keo.nha cai 88 Thế vận hội mùa đông: Chung kết trượt tuyết 'không công bằng' khiến các vận động viên giận dữ sau thẻ vàng gây tranh cãi

Fanny-Smith-Yellow-Cars-Winter-Olympics-Ski-Cross

Sandra N?slund đã giành huy chương vàng Olympic mùa đông đầu tiên vào thứ năm khi cô đua đến chiến thắng trong trận chung kết trượt tuyết nữ ở Bắc Kinh.

Nhưng chiến thắng của Swede, đã giành được một tấm thẻ màu vàng gây tranh cãi để quyết định ai sẽ lấy đồng thay vào đó đã đánh cắp ánh đèn sân khấu.

Thụy Sĩ, Fanny Smith đã bị bỏ rơi sau khi bỏ lỡ vị trí thứ ba do một hình phạt mà cô nhặt được trong giai đoạn cuối của cuộc đua.

Tay đua Thụy Sĩ đã vượt qua vạch đích với huy chương đồng thứ hai liên tiếp sau khi xếp thứ ba tại Pyeongchang 2018. Tuy nhiên, cô đã được cấp một thẻ vàng sau khi một video dài đánh giá cô đã đánh bắt Daniela Maier sau vị trí thứ tư.

Thẻ đã đưa Smith từ thứ ba xuống thứ tư, đưa người Đức lên bục giảng.

Việc phát lại vụ việc đã chứng kiến ??vị trí thứ hai Marielle Thompson trên ván trượt Smith, đã buộc người Thụy Sĩ mất cân bằng. Smith sau đó đụng độ với Maier khi cô trải ván trượt để ổn định bản thân và tránh Thompson - một hiệu ứng domino từ cuộc đổ bộ của tay đua Hoa Kỳ.

Nhưng trong khi nhiều người nghĩ rằng đó sẽ là huy chương bạc sẽ nhận được một thẻ vàng, thì đó thực sự là Smith, người đã được phục vụ với hành động kỷ luật và cuối cùng bị đổ từ các vị trí huy chương.

Vụ việc đang được điều tra về sự nghi ngờ về việc Smith cố tình ngăn Maier vượt qua trong những giây cuối cùng của cuộc đua.

Ở vạch đích, bản thân Maier đã phản đối thẻ vàng chống lại Smith và kiên quyết từ chối nhà vô địch thế giới 2013 đã liên lạc với cô.

Đây là một cuộc trượt tuyết hoàn toàn bình thường, người Đức nói.

Maier mô tả phán quyết này là người không công bằng, trong khi Smith lập luận rằng phong trào của cô không được thực hiện một cách có chủ ý.

“Nhưng ai là thẩm phán f *** ing? Đây là một trò đùa! Có thật không?!" Cô kêu lên khi các quan chức cai trị cô đã trôi quá xa với trượt tuyết của mình để cản trở Maier.

Tuy nhiên, đây không phải là mục đích! Trượt tuyết của tôi ở rìa. Thẩm phán này có biết cách trượt tuyết không? Họ không có ý tưởng.

Bất chấp sự phản đối từ cả hai tay đua, các thẩm phán đã không lật ngược quyết định thẻ vàng và Maier đã hoàn thành bục huy chương cho trận chung kết trượt tuyết.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao