cakhia tv 6 Bao gồm Mayweather & Ali, không có Tyson hay Pacquiao: 10 võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại được xếp hạng

  • Sam Pearce
Võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại hàng đầu

quyền anh Luôn luôn là một trong những môn thể thao mà khó có thể quyết định ai là người vĩ đại nhất mọi thời đại, với sự phân chia cân nặng khác nhau khiến bạn khó so sánh các máy bay chiến đấu với các hạng cân khác nhau.

Trên hết, bạn có thực tế là môn thể thao này đã thay đổi mạnh mẽ giữa các ERA, khiến cho việc so sánh các máy bay chiến đấu trở nên khó khăn hơn.

Những người như Floyd Mayweather và Muhammad Ali sẽ luôn được xem xét trong những cuộc trò chuyện này, nhưng ai sẽ đứng đầu? Hành tinh đã biên soạn một danh sách 10 máy bay chiến đấu hàng đầu mọi thời đại và nó như sau

10. Jack Johnson

Võ sĩ hạng nặng Mỹ Jack Johnson trong hành động sparring. (Ảnh của cơ quan báo chí tại chỗ/Getty Images)

Ông là nhà vô địch hạng nặng đen đầu tiên và thống trị bộ phận hạng nặng trong phần tốt nhất của một thập kỷ từ năm 1908 đến 1915 và là một trong những chiến binh sớm nhất trong danh sách này.

9. Benny Leonard

Tháng 11 năm 1925: Võ sĩ hạng nhẹ của Mỹ Benny Leonard. (Ảnh của cơ quan báo chí tại chỗ/Getty Images)

Benny Leonard là một người hạng nhẹ chiếm ưu thế, người đã trị vì sư đoàn từ năm 1917 đến 1923. Ông đã chiến đấu trong 212 lần và chỉ bị loại trong bốn lần.

8. Jimmy Wilde

Tháng 1 năm 1921: Boxer Jimmy Wilde trong lập trường quyền anh. (Ảnh của Hulton Archive/Getty Images)

Tiếp tục với chủ đề của các máy bay chiến đấu đầu thế kỷ 20, Jimmy Wilde lọt vào danh sách này. Ông là nhà vô địch thế giới của Sư đoàn Fly weight từ năm 1916 đến 1923, miệt mài giao dịch của mình vào thời điểm tương tự với Benny Leonard.

7. Willie Pep

Circa 1948: Võ sĩ lông vũ Mỹ gốc Ý Willie Pep, (NE Guiglermo Papaleo), đào tạo. (Ảnh của Keystone/Getty Images)

Willie Pep đã chiến đấu với một trận đấu ấn tượng 242, chiến thắng 230 trong số đó đáng kinh ngạc. Anh ấy nổi tiếng đã giành được một vòng mà không ném một cú đấm nào, bây giờ mà ấn tượng! PEP có một triều đại tám năm với tư cách là nhà vô địch thế giới hạng lông (1942-1950).

6. Joe Louis

29 tháng 11 năm 1947: Joe Louis đào tạo cho cuộc chiến chống lại Jersey Joe Walcott. Tín dụng: Allsport. Tín dụng bắt buộc: Allsport UK/Allsport

Joe Louis theo bước chân của Johnson, trở thành nhà vô địch hạng nặng thứ hai, trở thành một anh hùng cho tất cả người Mỹ khi anh ta thực hiện 25 phòng thủ danh hiệu.

5. Floyd Mayweather

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg
Floyd Mayweather đã bán được doanh thu PPV 1,2 tỷ bảng đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp bất bại

Tiền là người mà bạn mong đợi sẽ thấy trong cơ bản mọi người Top ba, tối thiểu. Nghỉ hưu với một kỷ lục 50-0 chưa từng có chiến thắng tất cả 26 trận đấu danh hiệu thế giới qua năm bộ phận khác nhau, anh chỉ đứng thứ năm trong danh sách này.

4. Henry Armstrong

Ngày 11 tháng 5 năm 1939: Võ sĩ Hoa Kỳ là người giữ danh hiệu thế giới đã trở thành bộ trưởng Baptist, Henry Sepia Slayer hồi Armstrong (1912 - 1988). (Ảnh của David Savill/Cơ quan báo chí Topical/Getty Images)

Đó là một thời gian tàn bạo để được ở trong vòng với Henry Armstrong. Anh ta có các danh hiệu trong ba hạng cân cùng một lúc, ngăn chặn 101 đối thủ trong 151 trận đấu của anh ta, chiến đấu chỉ cách nhau vài ngày.

3. Sugar Ray Leonard

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg
Sugar Ray Leonard

Anh là ngôi sao của Thế vận hội Olympic 1976 và thi đấu trong một kỷ nguyên vàng của quyền anh. Sugar Ray Leonard là Imperious, giành được năm danh hiệu thế giới với năm trọng lượng khác nhau.

2. Sugar Ray Robinson

Ngày 6 tháng 7 năm 1951: Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới của Thế giới Sugar Ray Robinson (1921 - 1989) trong đào tạo. George Gainford đang ở bên cạnh. (Ảnh của hình ảnh Stroud/Express/Getty)

Sugar Ray Robinson là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, vì vậy việc nhìn thấy anh ta ở vị trí thứ hai là sẽ gây sốc quá nhiều, đặc biệt là những người đủ may mắn để theo dõi anh ta. Anh ta đã có một cuộc cạnh tranh sáu trận với Jake La Motta là biểu tượng, đi xuống trong các cuốn sách lịch sử.

1. Muhammad Ali

Muhammad Ali được coi là võ sĩ vĩ đại nhất từ ??trước đến nay
Ngày 14 tháng 6 năm 1963: Võ sĩ người Mỹ Cassius Clay (sau này là Muhammad Ali) trước danh hiệu hạng nặng thế giới của anh ấy, cuộc chiến chống lại Anh Henry Henry Cooper. (Ảnh của hình ảnh Norman Quicke/Express/Getty)

Bây giờ, chiến thắng này đã nâng cao lông mày, Muhammad Ali luôn được coi là một trong những danh sách tốt nhất, đứng đầu nhiều danh sách dê cho người hâm mộ quyền anh ở khắp mọi nơi. Anh ta đã chiến thắng trong một số trận chiến lớn nhất trong lịch sử quyền anh khi anh ta chiến đấu để trở thành một nhà vô địch hạng nặng ba lần của thế giới.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao