vietnam malaysia vòng loại world cup
vietnam malaysia vòng loại world cup

cup k Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Dự đoán và chọn

Cập nhật đáng lo ngại cho AJ từ trại huấn luyện của Ukraine

Chỉ một vài tuần còn lại cho đến khi Oleksandr Usyk vs. Anthony Joshua 2 quyền anh Chiến đấu, sẽ chứng kiến ??Joshua có được trận tái đấu sau trận đấu khổng lồ tại sân vận động Tottenham Hotspur vào năm 2021.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2021, Usyk đã trở thành nhà vô địch hạng nặng IBF, IBO, WBO và WBA mới sau khi đánh bại Megastar của Anh tại mặt đất Spurs.

Joshua sẽ đến Jeddah Super Dome ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8 năm 2022 trong nỗ lực tuyên bố những gì anh ta tin là đúng là của anh ta, nhưng những lựa chọn và dự đoán của chúng ta cho đêm chiến đấu lớn này cho ngôi sao Anh là gì?

Dưới đây là những dự đoán và lựa chọn của chúng tôi cho Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2 Fight Night từ Jeddah ở Ả Rập Saudi vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa


Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2 Picks

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ làm cho Muhammad Ali tuyên bố về cuộc chiến đầu tiên
London, Anh - 29 tháng 6: Anthony Joshua phản ứng khi họ nói chuyện với giới truyền thông trong buổi họp báo Oleksandr Usyk v Anthony Joshua 2 vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Alex Pantling/Getty Images)

Kể từ năm 2018, Usyk đã bắt đầu tham gia vào hoạt động quyền anh ít hơn, chỉ chiến đấu mỗi năm một lần, với trận đấu gần đây nhất diễn ra ngay trước cuộc chiến với Joshua. Điều này là điều dễ hiểu hơn khi Usyk đã 35 tuổi và gần đây ông đã phục vụ trong dân quân Ukraine.

Ngoài ra, anh ta cần sự cho phép từ bộ trưởng thể thao của đất nước mình để cạnh tranh trong cuộc chiến này, điều này sẽ đưa các danh hiệu của anh ta và kỷ lục bất bại vào thử nghiệm. Usyk sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị chuẩn bị đầy đủ cho trận tái đấu này? 

Người Ukraine sẽ phải giới thiệu nó trên võ đài, tuy nhiên, một loại trực tiếp có thể không phải là chiến lược tốt nhất khi Usyk giành chiến thắng trong hai trận đấu gần đây nhất của mình bằng quyết định nhất trí, cũng là bằng chứng về sự thống trị của anh ấy trong cả hai cuộc thi.

Tương tự, Joshua đã chiến đấu kể từ lần gặp cuối cùng của họ. Anh ấy háo hức với trận tái đấu này để xóa tên của mình sau khi bị từ chối từ 148 đến 123 trong lần gặp đầu tiên.

Sau thất bại trước Usyk, Anthony Joshua đã hành động nhanh chóng để viện dẫn điều khoản tái đấu, mặc dù ngày chiến đấu đã bị hoãn lại do cuộc xung đột ở Ukraine.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk Kết quả trực tiếp: Và mới! Usyk đánh bại aj bởi ud

Joshua sẽ cần phải xem xét lại cách tiếp cận của mình, mặc dù, với cả hai thất bại trong sự nghiệp của anh ấy đã xảy ra trong bốn trận chiến trước đó của anh ấy. Do đó, sự chuẩn bị của Joshua, cho trận đấu này phải hoàn hảo nếu anh hy vọng rời khỏi Ả Rập Saudi với danh tiếng mạnh mẽ trong bộ phận hạng nặng.

Đọc thêm: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Tyson Fury đưa ra dự đoán ‘Knockout


Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2 Dự đoán

Oleksandr-usyk-anthony-joshua-joker-press-conference
Oleksandr Usyk đã đến một cuộc họp báo trước cuộc chiến của anh với Anthony Joshua vào năm 2021 ăn mặc như Joker

Usyk đã đưa ra những màn trình diễn tuyệt vời trong các trận đánh gần đây nhất của anh ấy, và chúng tôi nghĩ rằng trận tái đấu sẽ là một cơ hội khác để anh ấy dạy một bài học về quyền anh.

Trong những năm gần đây, Anthony Joshua đã phải vật lộn. Người Anh 32 tuổi cũng sẽ phải chứng minh rằng anh ta vẫn có những tài năng mà trước đây anh ta có bằng cách hoàn thành công việc trong trận tái đấu.

Joshua được mong đợi sẽ đánh bại Usyk trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, với nhiều người dự đoán chiến thắng loại trực tiếp cho chiến binh Anh. Nhiều người đã cùng nhau thảo luận về những người mà họ tin rằng sẽ giành được chiến thắng trong trận đấu trở lại này giữa AJ và Usyk, và tỷ lệ cược dường như có lợi cho AJ.

Mặc dù tỷ lệ cược cho trận tái đấu chưa được thiết lập, nhưng với màn trình diễn áp đảo của Usyk trong cuộc chiến đầu tiên, chúng tôi dự đoán anh ấy sẽ là người yêu thích nhẹ khi vào trận tái đấu khổng lồ này.

Tyson Fury, nhà vô địch WBC, đã nói về cuộc chiến đáng kể vào mùa hè này nói rằng Usyk sẽ quá dễ thương đối với Anthony Joshua khi các đối thủ hạng nặng va chạm lần thứ hai ở Ả Rập Saudi.

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán rằng đây sẽ là một Joshua đổi mới, người đã trở nên nổi tiếng ở Jeddah, và anh ta sẽ tìm cách khẳng định sự thống trị của mình ngay từ đầu.

Usyk đã được chứng minh là một bậc thầy về khả năng kỹ thuật trong khoa học ngọt ngào, vì vậy Joshua sẽ phải cố gắng ghi điểm TKO/KO trước máy bay chiến đấu được thuê vì nó không có khả năng anh ta thực sự có thể vượt qua anh ta.

Chọn

Dưới đây là hai lựa chọn/dự đoán của chúng tôi cho các kết quả có khả năng nhất cho Mega Bout:

  • Joshua thắng qua TKO/KO trong 5 vòng đầu tiên
  • Usyk sẽ giành chiến thắng khác thông qua quyết định nhất trí.

Bạn có thể nói rằng chúng tôi đang ngồi trên hàng rào với cái này, và công bằng mà nói, có lẽ chúng tôi là như vậy!

Đọc thêm: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ trông thật khó tin trong các cảnh quay đào tạo mới


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất quyền anh Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao