dữ liệu fo4 thành phố Manchester

thành phố Manchester Hồ sơ

thành phố Manchester đang nhanh chóng biến thành một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá Anh. Có biệt danh ‘Những người công dânThành phố, City đã thống trị trên quy mô trong nước trong những năm gần đây và mặc dù không có một lịch sử lừng lẫy với đồ dùng bằng bạc, họ rất nhanh chóng bắt kịp với các đối thủ gần gũi như Manchester United và Liverpool. Được thành lập vòng loại world cup 2020 việt nam vào năm 1880, câu lạc bộ bóng đá này hiện thường xuyên thi đấu với những người giỏi nhất - cả trong nước và trong các cuộc thi châu Âu.

Người quản lý hiện tại của City, Pep Guardiola, đã cách mạng hóa câu lạc bộ, cả về thành công và bóng đá đẹp mà họ chơi. Thành phố có nguồn lực tài chính để liên tục phát triển và thích nghi, điều này khiến họ trở thành một bộ trang phục đáng sợ như vậy với vòng loại world cup 2020 việt nam phần còn lại của Premier League. Tuy nhiên, họ cần bắt đầu biểu diễn ở châu Âu để bổ sung cho sự thống trị trong nước của họ.

Nhìn chung, City đã giành được danh hiệu Division/Premier League đầu tiên sáu lần - bốn trong số những người đến kể từ 2011/12. Trước khi được thừa kế tài chính, Citizens đã giành được giải thứ hai sáu lần và giành được thăng hạng từ bộ phận thứ ba vào năm 1999. Sự thành công và phát triển của câu lạc bộ đã rất nhanh; Thành phố hiện đã giành được FA Cup sáu lần, giải đấu Cup bảy lần và cộng đồng FA Shield sáu lần. Ở quy mô châu Âu, City đã giành được Cup Cup Cup châu Âu một lần và sẽ tìm kiếm đồ dùng bạc Champions League sớm hơn là sau này.

Và với dòng tiền đó đã đến dòng người chơi đẳng cấp thế giới. Những người thích Kevin de BruyneThì Raheem SterlingSergio Aguero Chỉ là một vài ví dụ về những người hâm mộ tài năng xuất sắc mà người hâm mộ thành phố đã được đối xử trong những năm gần đây. Thành phố hiện đang ở một vị trí để duy trì các thử thách danh hiệu Premier League thường xuyên và thúc đẩy bản thân hướng tới những người giỏi nhất trong bóng đá thế giới.

Tin tức Manchester City

Bạn có thể cập nhật tất cả các tin tức và tin đồn mới nhất của Manchester City ngay tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng khám phá điểm số gần đây nhất của Manchester City hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm người chơi yêu thích của bạn, bạn có thể tìm thấy tất cả những điều đó trên trang web của chúng tôi.

Sân vận động

Sân vận động Etihad, với sức chứa 55.017

Ai sở hữu Manchester City?

Nhóm bóng đá thành phố, với Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak

Quà tặng Manchester City

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, thú vị của Manchester City mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ City nào!

Tôi có thể tìm Manchester City ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn có thể theo dõi Manchester City trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Câu chuyện mới nhất của Manchester City

thành phố Manchester Tin tức và video mới nhất