da banh world cup West Ham United

West Ham United Hồ sơ

HAM Tây đã dần dần chuyển sang một câu lạc bộ thành lập, Premier League sau khi liên tục tán tỉnh xuống hạng và nảy giữa tầng thứ nhất và thứ hai của bóng đá Anh. Được thành lập vào năm 1895 với tên Thames Ironworks, câu lạc bộ đã đổi tên thành West Ham năm năm sau đó và bây giờ kế thừa biệt danh ‘Những cái búa' hoặc 'Bàn ủi.

Đối với nhiều người, West Ham được biết đến với cái tên Academy Academy of Football, do chất lượng của những người chơi mà họ sản xuất thông qua hàng ngũ của họ; Những người thích Joe Cole, Rio Ferdinand và Lampard thành thật Tất cả đã xuất hiện từ thiết lập thanh niên Hammers và sản phẩm học viện gần đây nhất để tỏa sáng là quốc tế Anh Gạo Declan. Cầu thủ 22 tuổi này đã có hơn 100 lần ra sân cho Hammer và thuyền trưởng bên cạnh khi Mark Noble không ở trong đội hình xuất phát.

Nhìn chung, West Ham là những người chiến thắng FA Cup ba lần, với thành công cuối cùng có từ năm 1980 khi Sir Trevor Brooking ghi bàn thắng duy nhất của trò chơi trong một chiến thắng sốc trước Arsenal. Tuy nhiên, Hammer vẫn chưa giành được Cup League Cup và chỉ lọt vào trận chung kết trong hai lần - 1966 và 1981. Câu lạc bộ chưa bao giờ giành chiến thắng giải nhất/Premier League, với kết thúc cao nhất là thứ ba trong chiến dịch 1985/86.

Irons đã giành được lá chắn từ thiện FA một lần và ngoài bóng đá trong nước, họ đã chịu đựng một số thành công. West Ham đã giành được Cup người chiến thắng Cúp châu Âu năm 1965, Cup Anglo-Oritalian League năm 1975 và UEFA Intertoto Cup năm 1999.

Và hầu hết thành công của West Ham, đã đến nhiều thập kỷ trước. Những người chơi như Bobby Moore, Geoff Hurst và Martin Peters - tất cả đều là một phần của chiến thắng World Cup của Anh vào năm 1966 - đã mang đến cho người hâm mộ Hammer một điều gì đó để cổ vũ. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã chuyển từ Upton Park sang sân vận động London để cạnh tranh với các ông lớn; Điều đó đã xảy ra, nhưng có thời gian để vận may thay đổi ở Đông London.

West Ham News

Bạn có thể giữ liên lạc với tất cả các tin tức và tin đồn về West Ham gần đây nhất ngay tại GivemeSport. Cho dù bạn đang tìm kiếm điểm số West Ham mới nhất hoặc cố gắng tìm các bài viết về trình phát yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập mọi thứ bạn cần trên trang này.

Sân vận động

Sân vận động Luân Đôn, với sức chứa 60.000

Ai sở hữu West Ham?

Đồng chủ tịch David Sullivan và David Gold chủ yếu sở hữu câu lạc bộ, với Albert ‘Tripp, Smith sở hữu 10 %.

Quà tặng West Ham

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà West Ham thú vị nhất mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Hammer nào!

Tôi có thể tìm West Ham ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn có thể theo dõi West Ham trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Câu chuyện mới nhất của West Ham United

West Ham United Tin tức và video mới nhất