nha cai uy tin viet nam

danh sách các đội vô địch world cup Thế vận hội mùa đông: Nhật Bản Iwabuchi gần như hạ cánh trượt tuyết tốt nhất từ ??trước đến nay

  • Olly Roberts
Reira iwabuchi nhảy tốt nhất từ ??trước đến nay

Người trượt tuyết Nhật Bản Reira Iwabuchi đã đến gần để hạ cánh ba chiếc Cork 1260 đầu tiên trong lịch sử Olympic Games, nhưng không thể hoàn toàn hạ cánh.

Cầu thủ 20 tuổi này đã thi đấu trong trận chung kết của phụ nữ LỚN không khí lớn và quyết định thử một mánh khóe chưa bao giờ được hoàn thành trước đó trong một cuộc thi nữ. 

Iwabuchi đã giành huy chương bạc trong không khí lớn tại Winter X Games XXII ở Colorado vào năm 2018 và sau đó là đồng trong cùng một cuộc thi hai năm sau đó. 

Cầu thủ trẻ Nhật Bản đã trải qua vòng loại ngày hôm qua và quyết định trận chung kết sẽ là thời điểm hoàn hảo để thử động tác táo bạo này.?

Một nút chai ba liên quan đến ba lần lật với số lượng xoay khác nhau. Nếu có một số sau đó, nó liên quan đến mức độ của thủ thuật. Do đó, một nút chai ba 1260 liên quan đến ba rưỡi. 

Iwabuchi trông có vẻ đã đóng đinh mánh khóe ban đầu, nhưng mất đi sự cân bằng của cô ấy một chút khi cô ấy cố gắng hạ cánh. 

Khi cô chạm đáy, các đối thủ khác đã ở đó chờ đợi để chúc mừng trên không. Tuy nhiên, cuối cùng, nhiều người đã buộc phải an ủi người trẻ tuổi, người đã bị rơi nước mắt. 

Nếu Iwabuchi đã hạ cánh mánh khóe, nó chắc chắn sẽ đi xuống như một trong những bước nhảy tuyết tốt nhất mọi thời đại. 

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn đối với ngôi sao Nhật Bản, cuối cùng, cô ấy có nghĩa là cô ấy đã hoàn thành thứ tư và bị bỏ lỡ một huy chương.?

Cuối cùng, chính Áo, Anna Gasser, người đã hoàn thành lần đầu tiên sau khi hạ cánh một nút chai đôi 1260 trong lần chạy cuối cùng của cô. Người đàn ông 30 tuổi đã giành chiến thắng ở Pyeongchang bốn năm trước và ủng hộ điều này ở Bắc Kinh để giành huy chương vàng Olympic thứ hai của cô. 

Gasser cũng đã giành được vàng trong sự kiện Big Air tại Giải vô địch thế giới 2017 và tại X Games 2018.?

Trong khi đó, New Zealand Zoi Zoi Sadowski-Synott đứng thứ hai để giành huy chương thứ hai về Thế vận hội. Cầu thủ 20 tuổi này cũng giành được vàng trong Slopestyle của phụ nữ. 

Người đồng hương của Iwabuchi, Kokomo Murase đã lấy đồng. Cầu thủ 17 tuổi này đang thi đấu trong Thế vận hội mùa đông đầu tiên của mình và giành được danh hiệu chung trong Slopestyle và Freestyle và World Cup Snowboard Snowboard 2021-22. 

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao