dota2 liquipedia Lineker, Owen, Vardy, Romario: Những kẻ săn trộm vĩ đại nhất của bóng đá

  • Kobe Tong
Biểu tượng nước Anh Lineker mỉm cười.

Gary Lineker là một trong những người hoàn thành gây chết người nhất mà bóng đá nam giới từng thấy.

Trong khi huyền thoại Anh có thể không nổi tiếng thế giới đối với những người hét lên 30 yard, những cú đá phạt tuyệt đẹp hoặc chạy từ nửa đường, nhưng anh ta vẫn tự coi mình là một trong những người đình công giỏi nhất thể thao theo cách rất riêng của mình.

Lineker là bậc thầy về có mùi máu trong khu vực hình phạt, đến đúng lúc để gõ vào nhà từ chỉ inch, lợi nhuận từ việc hồi phục thủ môn hoặc thường chỉ kết hợp bóng trên đường bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

Bản năng ghi bàn của Lineker

Bạn chỉ phải nhìn vào giờ tốt nhất của Lineker, đội tuyển hat-cup World Cup mang tính biểu tượng chống lại Ba Lan, để xem chính xác ý nghĩa của chúng tôi với mỗi cuộc đình công theo bản năng của anh ấy chỉ trong vài mét của vạch đích.

Nó có thể không phải là cách ghi bàn quyến rũ nhất, được ban cho, nhưng cậu bé có hiệu quả với Lineker bền bỉ khi người chơi bóng sinh lợi thứ tư của Anh và một kẻ săn trộm đáng kính xuyên qua các phép thuật tại Leicester City, Everton, Everton, Everton, Everton, Everton, Barcelona và Tottenham Hotspur.

Trên thực tế, được khắc trong Lineker là cảm giác ẩn nấp trong hộp, chọn khoảnh khắc của anh ấy và ăn cắp mục tiêu mà người khác không thể đánh hơi rằng người đàn ông 61 tuổi đi xa khi nói rằng anh ấy được sinh ra để ở trong hình phạt diện tích.

1 trong 40

Bạn có thể đặt tên cho cầu thủ Premier League này từ những năm 1990 không?

Lineker được sinh ra để chơi bóng đá

Trong một cuộc trò chuyện tuyệt vời trên podcast hiệu suất cao, Lineker đã nói về tài năng thô mà anh ấy có cho bóng đá và cụ thể là sự săn trộm khu vực phạt so với sự nghiệp phát sóng sau này của anh ấy.

Trận đấu trong ngày người dẫn chương trình thực sự đã nói như thể có một bản năng có dây bên trong anh ta dẫn đến mục tiêu sau khi bàn thắng theo cách mà nó dường như làm cho mọi tiền đạo ra lệnh cho chiếc hộp.

Lineker giải thích với Jake Humphrey và Damian Hughes: Tôi nghĩ rằng tôi được sinh ra để ở trong hộp, và tôi đã học được cách ở trên hộp, và tôi sẽ kết thúc trong một hộp không lâu sau đó!

Tôi đã tự hào về tuổi thọ mà tôi đã có trong bóng đá, và tự hào rằng tôi đã làm một điều gì đó xảy ra về mặt truyền hình mà tôi có thể là một người tự nhiên, chắc chắn không phải là lúc bắt đầu.

Đọc thêm: Trung tâm podcast hiệu suất cao

Bóng đá loại dễ dàng. Tôi biết những gì tôi đang làm. Rõ ràng, bạn vẫn phải làm việc chăm chỉ và cho nó mọi thứ. Nhưng tôi đã có một loại quà tặng, trong khi truyền hình khôn ngoan, tôi hiểu môn thể thao và hiểu bóng đá, nhưng tôi đã không hiểu truyền hình.

Đó là một giác quan thứ sáu rất hiếm trong số các cầu thủ bóng đá hàng đầu, nhưng không hoàn toàn độc đáo đối với Lineker cùng một lúc với các trung vệ khác đã bỏ rơi tương tự Glitz và quyến rũ cho tiền thưởng của sáu sân.

Lineker đặt ra tại Tottenham.
Bóng đá - Mùa chứng khoán 93/94 Tín dụng Manadtory: Hình ảnh hành động Tottenham Hotspur từ Gary Lineker

Từ kết thúc hộp hình phạt không ngừng của Miroslav Klose cho đến tiền đạo Sir Alex Ferguson tuyên bố đã được sinh ra, Lineker thấy mình ở công ty đáng kính khi nói đến những kẻ săn trộm bóng đá nhất mọi thời đại.

Những kẻ săn trộm lớn nhất trong lịch sử

Vì vậy, trong lễ kỷ niệm những tiền đạo ngày càng hiếm có này có thể đảm bảo cho bạn một mục tiêu không có gì, hãy chắc chắn kiểm tra 14 cầu thủ có thể tự hào chiếm vị trí của họ cùng với Lineker như một trong những kẻ săn trộm vĩ đại nhất trong lịch sử của trò chơi đàn ông.

1. Ruud Van Nistelrooy

Chỉ một trong 150 bàn thắng mà Van Nistelrooy từng ghi được Manchester United Đến từ bên ngoài khu vực hình phạt và bản thân nó, cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về một người hoàn thiện gây chết người, người thống trị mỗi hộp sáu sân mà anh ta từng đặt chân vào.

2. Raul

Một cầu thủ bóng đá thông minh hung ác mà ai Real Madrid Luôn luôn có thể phụ thuộc cho dù có bao nhiêu ‘Galacticos đã đi qua cánh cửa, nhất quán và không ngừng xuất hiện ở đúng nơi vào đúng thời điểm trong hộp.

Điểm số Raul cho Real Madrid.
Bóng đá - Real Madrid V như Roma - UEFA Champions League vòng hai vòng hai - Estadio Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha - 07/08 - 5/3/08 Raul ăn mừng ghi bàn đầu tiên cho Real Madrid Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Lee Smith

3. Filippo Inzaghi

Chàng trai đó hẳn đã được sinh ra, anh ấy đã đưa ra câu nói bất tử của Ferguson, đã tóm tắt chính xác những gì đã tạo nên Inzaghi đồng thời là thời trang nhất và không hợp thời trang của các tiền đạo: liên tục lảng vảng để ngấu nghiến nửa cơ hội.

4. Michael Owen

Đối với tất cả những kỷ niệm đẹp về mục tiêu mang tính biểu tượng của Owen, tại World Cup 1998, anh ấy yêu bản thân một mục tiêu tàn khốc cũng giống như bản năng hình phạt của mình trong thời gian Liverpool Prime bay phần nào dưới radar.

Điểm Owen cho Liverpool.
Tiền đạo của Liverpool Michael Owen ăn mừng sau khi ghi bàn mở màn Mục tiêu chống lại West Ham United trong mùa giải FA Premier League của họ Người mở tại Anfield, ngày 18 tháng 8 năm 2001. Reuters/Ian Hodgson no Sử dụng trực tuyến/Internet mà không có giấy phép FAPL. Để biết chi tiết xem Www.faplweb.com. IH/GB

5. Ole Gunnar Solskjaer

Một 'siêu phụ' và một kẻ săn trộm hộp hình phạt không chính xác làm cho Solskjaer trở thành trung tâm quyến rũ nhất trên giấy, nhưng bạn chỉ phải nhìn vào bản năng sắc nét của anh ấy khi nó quan trọng nhất trong trận chung kết Champions League năm 1999 để xem chỉ Làm thế nào nó làm việc tốt cho anh ta.

6. Miroslav Klose

Cầu thủ ghi bàn kỷ lục toàn thời gian của World Cup đã đóng gói từng cuộc đình công của anh ấy tại giải đấu từ bên trong khu vực hình phạt với năm bàn thắng mà anh ấy đã ghi được trong trận chung kết năm 2002 tất cả các tiêu đề chứng minh. Klose yêu bản thân một mục tiêu xấu xí.

Klose ghi bàn tại World Cup.
Đức Mirroslav Klose thực hiện một cú lật sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu bóng đá tứ kết World Cup 2010 với Argentina tại sân vận động Green Point ở Cape Town ngày 3 tháng 7 năm 2010.

7. Hugo Sanchez

Sự quyến rũ nhất của tất cả các con cáo trong hộp. Trên thực tế, Sanchez là một kẻ săn trộm rất nhiều đến nỗi anh ta thậm chí đã biến những cú đá xe đạp thành kẻ săn trộm, ghi được 38 bàn thắng La Liga cho Real Madrid trong mùa giải 1989/90 từ các kết thúc lần đầu tiên.

8. Klaas-Jan Huntelaar

Không phải tất cả các cầu thủ trong danh sách săn trộm hàng đầu của chúng tôi cũng sẽ là những huyền thoại của trò chơi, nhưng với những gì Huntelaar có thể thiếu ý nghĩa đánh bóng thế giới, anh ấy chắc chắn đã bù đắp bằng mũi của mình.

Huntelaar trong những ngày real madrid của mình.
Real Madrid từ Klaas-Jan Huntelaar kỷ niệm mục tiêu của mình trước Atletico Madrid trong trận đấu bóng đá hạng nhất Tây Ban Nha của họ tại sân vận động Santiago Bernabeu ở Madrid ngày 7 tháng 3 năm 2009.

9. Jamie Vardy

Có phải chỉ chúng ta cảm thấy như 50% số bàn thắng của Vardy, Premier League thấy anh ta đến cột sau và bắn bóng vào mái lưới từ hai mét? Chúng tôi không gõ nó, mà chỉ nói.

10. Gerd Muller

Một người chiến thắng Ballon DiênOr và World Cup Golden Boot, người trước đây đã giữ kỷ lục thế giới với nhiều mục tiêu nhất trong một năm dương lịch, khả năng của Muller, để thống trị khu vực phạt là một đóng góp lớn cho vị thế của anh ta như một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử.

Đức huyền thoại Muller thư giãn.
London, Anh - 01 tháng 1: Chân dung của tiền đạo Tây Đức Gerd Muller trong hình vào khoảng năm 1972 tại Anh, Vương quốc Anh. .

11. Javier Hernandez

Các đường phố sẽ không bao giờ quên Mùa đầu tiên của Hernandez tại United, nơi anh chứng tỏ không có gì là một mối đe dọa cho các đội, đặc biệt Chelsea, tìm kiếm để có rất nhiều như một sự phá vỡ hai giây trong khu vực hình phạt.

12. Romario

Nếu bạn sẽ đưa ra yêu cầu cho hơn 1.000 mục tiêu nghề nghiệp, thì rất có thể bạn phải ghép con đường của mình đến một kết thúc xấu xí, xù xì và gần gũi trên đường đi với Romario không tránh xa một cú tap- Trong.

Romario nâng World Cup.
Bóng đá - 1994 FIFA World Cup - Chung kết - Ý v Brazil - Rose Bowl, Los Angeles - 17/7/94 Romario của Brazil ăn mừng với chiếc cúp Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động

13. Mauro Icardi

Vào cuối mùa giải đầu tiên tại Paris Saint-Germain, Icardi đã ghi được 12 bàn thắng từ bên trong khu vực hình phạt và tám bàn thắng trong hộp sáu sân với mỗi 47 cú sút của anh ấy ở Ligue 1 và Champions League đến từ Bạn nhận được hình ảnh.

14. Emilio Butrague?o

Giống như Lineker, Butrague?o xông Sixth Sense đối với sự săn trộm hình phạt đã được một cú hat-trick tại World Cup 1986 khi anh ta đánh vào Đan Mạch cho bốn người với một nhóm mục tiêu cố thủ vững chắc trong văn phòng 12 yard yêu thích của anh ta.

Butrague?o chơi cho Real Madrid.
Emilio Butragueno - Real Madrid - mùa chứng khoán 91/92 Tín dụng Mandatry: Hình ảnh hành động

Một tài năng ngày càng hiếm

Một lần nữa, xin vui lòng nghĩ rằng trong một giây rằng chúng tôi chỉ trích những người chơi này bằng cách gọi họ là những kẻ săn trộm vì thường có thể có nhiều kỹ năng đằng sau một cú chạm sáu sân như có thể có một tiếng la hét 25 năm.

Nous cần thiết để thời gian bạn chạy vào hộp, xác định các sai lầm ở tốc độ tối đa và tự mình đưa ra thông báo thứ hai khó khăn hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó, và ngày càng hiếm trong trò chơi hiện đại.

Đối với tất cả các tika-taka, gegenpressing và false nines mà chúng ta thấy ngày nay, chắc chắn ngay cả những người hipster bóng đá lớn nhất cũng phải khao khát, mọi lúc, nhìn thấy một mục tiêu xấu xí và khó chịu đến nỗi nó đẹp như vậy.

Cấm De Jong đồng ý tham gia Manchester United! (Sân thượng)

Chúng tôi đã lấy nhiều lineker và đồng hành bóng vào phía sau lưới từ hai mét mỗi ngày trong tuần.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao