dota 2 7.28 Biệt thự Aston

Biệt thự Aston Hồ sơ

Biệt thự Aston Vẫn là một trong những câu lạc bộ lịch sử lớn nhất ở Anh. Mặc dù thiếu thành công hàng đầu trong những năm gần đây, câu lạc bộ đã chịu đựng một lượng lớn đồ bạc trong quá khứ. Được thành lập vào năm 1874 và có biệt danh ‘Biệt thự"Hoặc tAnh ấy là sư tửHiện tại, Aston Villa hiện đang chiến đấu ở Premier League. Đối thủ chính của câu lạc bộ là thành phố Birmingham.

Trong suốt những năm qua, người hâm mộ Villa đã được đối xử với một số cầu thủ bóng đá cực kỳ tài năng. Tuy nhiên, chiếc cúp lớn cuối cùng của câu lạc bộ đã đến vào năm 2001 sau khi giành được UEFA Intertoto Cup và họ đã không thể thêm vào bộ sưu tập đồ bạc ngoạn mục của họ.

Nhìn chung, Villa đã giành được bảy danh hiệu Phân khu đầu tiên ấn tượng nhưng đã không thể thêm vào con số đó kể từ khi Premier League xuất hiện. Câu lạc bộ cũng đã giành chiến thắng trong phân chia thứ hai hai lần và trận chung kết play-off vô địch vào năm 2019. Thành công trong nước khác đã diễn ra theo cách của bảy Cup FA và năm chiến thắng Cup League Cup, cũng như một lá chắn từ thiện FA FA vào năm 1981.

Và thành công không dừng lại ở đó. Về các cuộc thi châu Âu, Villa đã giành được Cup châu Âu - hiện được gọi là Champions League - trong chiến dịch 1981/82. Câu lạc bộ cũng đã giành được Super Cup châu Âu và Cup Intertoto đã nói ở trên.

Chơi cho Aston Villa luôn là một đặc quyền và nhiều người chơi tiếp tục trở thành huyền thoại câu lạc bộ; Những người thích Dwight Yorke, Brian Little và hiện đại hơn Gabriel AgbonlahoR Tất cả đã lôi kéo người hâm mộ biệt thự với quyết tâm, kỹ năng và cam kết tổng thể của họ để mặc áo claret và màu xanh. Nó không dễ để tạo dựng tên tuổi cho mình tại Villa Park và Biệt thự trung thành sẽ hy vọng sẽ thấy nhiều hơn trong những năm tới.

Aston Villa News

Bạn có thể giữ các tab với tất cả những người gần đây nhất Aston Villa chuyển tin và tin đồn Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng khám phá kết quả Aston Villa mới nhất hoặc ngẫu nhiên tìm kiếm các bài viết về người chơi yêu thích của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết trên trang này.

Sân vận động

Công viên Villa, với công suất 42.749

Ai sở hữu Aston Villa?

Nassef Sawiris và Wes Edens

Quà tặng Aston Villa

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà Aston Villa độc đáo, gần đây mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Villa nào!

Tôi có thể tìm thấy Aston Villa ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn có thể theo dõi Aston Villa trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Aston Villa

Biệt thự Aston Tin tức và video mới nhất