dota 2 discord Genevieve Beacom trở thành người phụ nữ đầu tiên để chơi cho đội bóng chày chuyên nghiệp Úc

  • Nancy Gillen
Thiếu niên Genevieve Beacom đã trở thành người ném bóng nữ đầu tiên chơi cho một đội bóng chày chuyên nghiệp Úc

Thiếu niên Genevieve Beacom đã trở thành người ném bóng nữ đầu tiên chơi cho một đội bóng chày chuyên nghiệp Úc.

Cầu thủ 17 tuổi này đã ra mắt cho Melbourne Aces trong loạt thử thách Melbourne, ghi lại không có bản hit và không chạy.

Cô đã ký hợp đồng với ACES vào đầu tháng này với tư cách là một người chơi phát triển, và bị khuất phục vào trận đấu vào Thứ Bảy với Giants của Adelaide cho các hiệp cuối cùng của đối thủ.

Khi tôi ra khỏi đó, tôi chỉ muốn đóng cửa các cuộc chạy đua, ông Bea Beacom nói. Họ đã có một số động lực nên mục tiêu chỉ là để ngăn chặn việc ghi bàn.

Mặc dù có những nỗ lực tốt nhất, Beacom đã ở bên thua cuộc. Melbourne Aces đã thua 7-1 trong lần thứ hai của loạt ba trận đấu với Giants Adelaide.

Beacom đã có một số cột mốc đối với tên của cô ấy. Cô trở thành người phụ nữ đầu tiên tham gia một trận đấu của Liên đoàn Mùa hè Victoria, và đã đại diện cho Victoria và Úc ở cấp giới trẻ.

Ngôi sao hy vọng sẽ chơi bóng chày ở cấp đại học ở Hoa Kỳ.

Sau sự xuất hiện lịch sử của cô cho Melbourne Aces, Beaumom cảm ơn gia đình và huấn luyện viên vì sự hỗ trợ của họ.

Nếu bất cứ ai cố gắng thúc đẩy bạn làm điều gì đó mà bạn không muốn làm, hãy đẩy bạn vào bóng mềm hoặc chơi thể thao mà bạn nên chơi, hãy nghe, hãy nghe, ông Bea Beacom nói.

Hãy làm những gì bạn muốn làm và chỉ biết rằng nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ, bạn chắc chắn có thể làm cho nó ở đâu đó, thì điều đó không phải là không thể. Nó có thể được thực hiện.

Phương tiện truyền thông xã hội đã phản ứng rất vui khi ra mắt Beacom, với một bài đăng của người dùng Twitter: Đây là đây! LỊCH SỬ! Genevieve Beacom, 17 tuổi, đưa vào gò đất cho Melbourne Aces của cô ấy
Ra mắt - Người phụ nữ đầu tiên chơi cho một đội bóng chày nam chuyên nghiệp ở Úc.

Một con đường mòn theo mọi nghĩa của từ này!

Một người khác đã viết: Đây là Genevieve Beacom 17 tuổi xuất hiện lần đầu tiên cho Melbourne Aces của Liên đoàn Úc.

Những khoảnh khắc này là một lời nhắc nhở thân thiện rằng một nữ chơi bóng chày chuyên nghiệp không phải là người rất xa vời như một số người có thể nghĩ. Nó sẽ xảy ra sớm.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao