dota 2 event Huấn luyện viên của Will Smith tiết lộ khóa đào tạo mãnh liệt mà anh ấy đã trải qua 'Muhammad Ali'

  • Tom Ward
  • lịch world cup hôm nay
Will Smith Muhammad Ali

Đảm nhận thử thách chơi Muhammad Ali không phải là một vai trò Will Smith sẽ xem nhẹ.  

Của anh quyền anh Huấn luyện viên đã tiết lộ cách nam diễn viên, sau đó 32 tuổi, đã trải qua một buổi đào tạo cường độ cao để biến mình thành vận động viên vĩ đại nhất của thế kỷ trước. 

Người cố vấn và huấn luyện viên cuộc sống có trụ sở tại Hollywood, Darrell Foster đã nói Nme Làm thế nào anh ta có được hình dạng hai người cha bằng cách sử dụng các phương pháp đào tạo sức bền đã thử và được thử nghiệm kết hợp với cardio dựa trên quyền anh. 

Huấn luyện viên, người cũng đếm Antonio Banderas, Woody Mitchelson và Eddie Murphy là khách hàng của mình, được biết đến với sự lập dị. 

1 trong số 20
Muhammad Ali

Muhammad Ali sinh ra ở đâu?

Anh ấy giải thích làm thế nào anh ấy đẩy Smith đến giới hạn để đạt được kết quả tốt nhất.   

Võ sĩ chuyên nghiệp cũ đã nói Nme: Tôi đã mất tới 10.000 feet ở Aspen, Colorado để anh ấy có thể hiểu cảm giác như thế nào khi trải nghiệm thiếu oxy để tương quan với Ali cảm giác như thế nào trong vòng 14 với Joe Frazier và cảm giác thực sự không thể để thở và bạn vẫn phải tiếp tục chiến đấu, ”

Tôi đã thực hiện sẽ chạy và ném cú đấm. Anh ta quỳ xuống và tôi bắt anh ta viết tên Ali trên tuyết. Và anh ấy nói: bây giờ tôi nhận được nó.

Foster cũng đã tiết lộ cách Ali đưa cho Smith Pointers về cách nói như cựu vô địch thế giới hạng nặng trong bộ phim truyền hình thể thao tiểu sử năm 2001.  

Ông đã ở trên trường quay có thể ba hoặc bốn lần, chủ yếu là quấy rối ý chí, ông Foster nói. Ông chủ yếu ở đó để dạy ý chí cải thiện cuộc đối thoại của mình. Anh ấy thường đi, ‘không có người đàn ông nào không giống như tôi.

Smith sẽ làm việc

Đang nói chuyện với ABC News Năm 2001, Smith đã nói chuyện cởi mở về sự ngưỡng mộ của anh đối với người đàn ông mà anh mô tả là một nhà vô địch trong cuộc chiến chống lại sự bất công.

Trong gần hai năm, tôi đã làm việc để biến mình thành người đàn ông đã đổi tên từ Cassius Clay thành Muhammad Ali và làm rung chuyển thế giới, Smith nói. Sau đó, và đó thực sự là những gì làm cho công việc của tôi trở nên đẹp đẽ với tư cách là một diễn viên - trong bốn, năm tháng tại một thời điểm tôi có thể mặc đồ sống của mọi người.

Vì vậy, tôi đã mặc Muhammad Ali vĩ đại. Tôi phải học tập và cảm nhận và thể hiện linh hồn của người đàn ông, từ nền tảng của đạo Hồi và sức mạnh của đức tin Hồi giáo trong cuộc sống của anh ta, đến sự thức tỉnh tuyệt đẹp mà anh ta luôn rời đi trên con đường tuyệt vời của mình.

Những gì tôi đã học được về từ di sản, đó là nó vượt xa những thành tựu chuyên nghiệp của chúng tôi; Nó mở rộng vượt xa các giải thưởng.

Mạnh Muhammad Ali là một nhà vô địch cho các quyền dân sự. Anh ta là một nhà vô địch trong cuộc chiến chống lại sự bất công. Anh ấy là một nhà vô địch để sử dụng bất kỳ công cụ nào anh ấy phải làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Đọc thêm: Mike Tyson nói Canelo Alvarez sẽ giết chết nhà máy Caleb

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao