dota 2 gem Divock Origi: Ngôi sao cricket Issy Wong so sánh mình với người chơi cũ

  • Nancy Gillen
Issy Wong và Divock Origi

Ngôi sao người Anh Issy Wong đã tự mô tả mình làDivock Origi của phụ nữ cricket cricket sau khi lấy hai chiếc bấc muộn vào ngày thứ ba chống lại Nam Phi.

Cầu thủ 20 tuổi này ban đầu là một khu bảo tồn cho đội thử nghiệm của Anh, nhưng thấy mình trong đội sau khi Emily Arlott không thể hồi phục từ Covid-19 kịp thời.

Cô đã nắm bắt cơ hội bằng cả hai tay, đánh dấu lần ra mắt thử nghiệm vào đầu tuần này bằng cách lấy một chiếc wicket trong hiệp đầu tiên của Nam Phi.

Wong đã thêm hai người hầu gái wicket ngày hôm qua, loại bỏ Lara Goodall và Laura Wolvaardt rời Nam Phi 55-3 trong hiệp thứ hai của họ, 78 sau đi vào ngày cuối cùng.

Khi được hỏi liệu cô ấy có phải là một người chơi trò chơi lớn của người ”hay không, Wong đã ví bản thân mình với Origi, người đã có thói quen ghi bàn thắng quan trọng trong khi chơi cho Liverpool.

Đáng chú ý nhất của anh ấy là trong Champions League Bán kết năm 2019, khi anh ghi bàn thắng thứ tư của Liverpool khi họ vượt qua mức thâm hụt đầu tiên 3-0 trước Barcelona.

Cầu thủ 27 tuổi này sẽ ký hợp đồng với AC Milan khi chuyển nhượng miễn phí sau khi hợp đồng với Liverpool hết hạn vào cuối mùa giải trước.

Wong, một người hâm mộ Liverpool, đã nói với BBC Sport Làm thế nào cô ấy đã tìm kiếm chơi cho Anh trong một trận đấu thử nghiệm.

Đây là hoàn toàn không có màu xanh và tôi hoàn toàn yêu thích nó, cô nói. Đôi khi tôi phải véo mình. Tôi nhìn xuống và nghĩ, ‘Tôi là người da trắng, chơi cho nước Anh, thật tuyệt vời thế nào?

Ngôi sao cricket Anh Issy Wong

Anh hiện đang thi đấu ngày cuối cùng của trận đấu thử nghiệm với Nam Phi, mặc dù chơi đã bị cản trở bởi thời tiết mưa. Wong tiết lộ đội bóng của cô đang bắn súng vì chiến thắng.

Bây giờ, trọng tâm đang cố gắng thúc đẩy chiến thắng đó, cô nói. Chúng tôi thực sự mong muốn được thúc đẩy để có được những chiếc bấc đó.

Chúng tôi biết rằng nó đã giành chiến thắng dễ dàng. Chúng tôi thực sự hào hứng khi một nhóm đưa tay lên để giành chiến thắng trong bài kiểm tra này.

1 trong số 20
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Trong Tro tàn, Anh và Úc chiến đấu với giải thưởng nào?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao