dota 2 heroes list Southampton: Hasenhuttl có 'lo lắng lớn' tại St Mary's

  • Jake Sanders
Người quản lý của Southampton Ralph Hasenhuttl có vẻ thất vọng

SouthamptonLo lắng lớn nhất của mùa giải này là sự thiếu mục tiêu của họ, theo nhà báo mặt trời Tom Barclay.

Saints chỉ ghi bàn 43 lần trong nhiệm kỳ Premier League trước và khởi động chiến dịch 2022-2023 với thất bại 4-1 tại Tottenham vào cuối tuần trước.

Điều gì đã xảy ra với Tottenham?

Mặc dù James Ward-Prthe, người mở đầu đã đưa Southampton dẫn đầu ở phía bắc London, bốn bàn thắng không trả lời có nghĩa là đội bóng Ralph Hasenhuttl đã trượt vào thất bại 4-1 trong ngày khai mạc.

Givemeport phán quyết
Givemeport phán quyết

Ryan Sessegnon đã trả lời 10 phút sau khi Ward-Prthe đã đo được kết thúc trước khi Eric Dier hoàn thành bước ngoặt chỉ sau nửa giờ.

Mặc dù có một nửa buổi biểu diễn, các vị thánh vẫn còn trong cuộc thi tiến vào khoảng thời gian, mặc dù hy vọng của họ về chiến thắng sân vận động Tottenham Hotspur thứ hai năm 2022 đã kết thúc bằng một mục tiêu của chính Mohammed Salisu và Dejan Kulusevski Strike.

1 trong số 15
Southampton FC

Câu lạc bộ được thành lập vào năm nào?

Southampton sẽ hy vọng sẽ có được mùa giải của họ và chạy đua với Leeds chiều nay, nhưng những tai ương ghi bàn của họ là một mối quan tâm lớn đối với Barclay.

Barclay đã nói gì về Southampton?

Anh ấy nói với Givemeport: Sau đó, Adam Adam Armstrong là một cầu thủ mà chúng tôi đã nói chuyện trước đây, rõ ràng anh ấy đã đấu tranh mùa trước để ghi bàn, hy vọng anh ấy sẽ cải thiện mùa này, nhưng tôi không nghĩ rằng bạn có thể treo mũ của bạn trên đó.

Sau đó, Che Che Adams mang đến nhiều vai trò đó hơn Armstrong, khi bạn giảm giá các mục tiêu, nhưng trong một đội hình như thế, bạn cần tiền đạo của mình là nguồn gốc của bạn Edge được chào đón nhất đối với Southampton, bởi vì đó là mối lo ngại lớn nhất của tôi đối với họ là sự thiếu mục tiêu của họ.

Ai có thể bắt đầu chống lại Leeds?

Các vấn đề ghi bàn của Southampton, chỉ đơn giản là do sự thiếu chất lượng của họ ở phía trước.

Hasenhuttl hiện có ba tiền đạo theo ý của mình, mặc dù hai trong số đó là Armstrong, người mà chỉ ghi bàn hai Các mục tiêu của Premier League kể từ khi anh ta chuyển từ Blackburn vào mùa hè năm ngoái và Ma vương, người chưa bao giờ đá một quả bóng trong chuyến bay hàng đầu của Anh.

Điều đó khiến Che Adams, người hiện đang đóng vai trò tiền đạo cao cấp tại St Mary, mặc dù anh ta bị bỏ lại trên băng ghế dự bị với Tottenham và đã được liên kết chặt chẽ với một động thái.

Nhưng mà Talksport Kể từ đó, tuyên bố rằng Southampton aren đang tìm cách bán ngôi sao cũ Birmingham, điều này có thể cho phép anh ta thực hiện chuyến đi chơi đầu tiên của mùa giải với Leeds.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao