dota 2 liquipedia AEW: Cập nhật chấn thương Kenny Omega

Với AEW tất cả diễn ra vào tháng tới, đã có những báo cáo xung quanh cựu vô địch thế giới AEW Kenny Omega và một sự trở lại tiềm năng.

Kenny Omega đã ra khỏi hành động trong vòng kể từ Full Gear 2021, nơi trị vì Giải vô địch thế giới AEW 346 ngày của anh kết thúc với cựu đối tác nhóm thẻ và Elite Ally Hangman Adam Page. 

Omega được cho là đang vật lộn với một loạt các chấn thương trong một thời gian, và chúng tôi chỉ thấy những cái nhìn thoáng qua về sự xuất hiện của Omega liên quan đến trò chơi video AEW Fight Forever và năm ngoái của AEW AEW.

Tuy nhiên, theo Pwinsider, Có những tin đồn mạnh mẽ rằng chúng ta có thể thấy AEW Machine Machine Bout Bout trở lại trên truyền hình AEW và có khả năng ở trong vòng tròn bình phương rất sớm.

Tuần vừa qua, chúng tôi đã thấy Young Bucks trong cuộc tìm kiếm một đối tác để hợp tác với họ trong giải đấu Giải vô địch Trios sắp tới sau khi họ bị tấn công bởi các cựu đồng minh Adam Cole, Bobby Fish và Kyle O hèReilly.

Một phân đoạn ở hậu trường trên Dynamite đã thấy The Young Bucks tiếp cận Hangman Adam Page với lời đề nghị cải cách The Hungbucks trong giải đấu sắp tới sau khi anh cứu họ, nhưng Page sẽ từ chối một cách lịch sự.

https://twitter.com/aew/status/155816643333788930

Một phần quan trọng của trang Saw Saw nói rằng họ nên chọn một người không bao giờ quay lưng lại với họ, khiến người hâm mộ đấu vật trở nên điên cuồng vì lựa chọn hợp lý duy nhất sẽ là cựu vô địch thế giới AEW Kenny Omega.

Dựa theo Pwinsider từ Ghi chú, Omega rất có khả năng là đối tác bí ẩn của Bucks. Tuy nhiên, báo cáo đã xác nhận điều này, khiến người xem phải điều chỉnh vào thứ Tư này khi giải đấu bắt đầu với Young Bucks và đối tác bí ẩn đảm nhận Los Ingobernable de Faccion.

Omega và Young Bucks không xa lạ gì khi tổ chức Giải vô địch Trios vì họ là hai lần vô địch nhóm 6 người mở rộng trong môn đấu vật New Japan Pro.

Hình ảnh lịch sự: https://www.reddit.com/r/squaredcircle/comments/hjvzuh/day_3_of_wrestlers_that_have_held_multiple/

Điều chỉnh vào thứ Tư này để tìm ra đối tác bí ẩn của Young Bucks, ai sẽ là ai. 

Bạn có thể xem AEW quốc tế trên TV Fite.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao