dota 2 live The Hundred: Katie George ’hào hứng để tạo dấu ấn sau khi gặp gỡ chấn thương

  • Olly Roberts
Katie George

Đôi khi, thật dễ dàng để quên rằng Katie George vẫn chỉ mới 23 tuổi. 

Tài năng tự nhiên của Bowler, đã rõ ràng kể từ khi cô còn là một thiếu niên, đã chứng minh bằng sự ra mắt của nước Anh khi cô mới 18 tuổi. 

Đôi khi chấn thương đã làm phiền Trăm Năm nay.?

Đang nói chuyện với Givemeport Women, Ngôi sao lửa xứ Wales đã mở ra về việc chơi trong cuộc thi mùa trước, sự phấn khích của cô cho chiến dịch sắp tới và khát vọng chơi cho Anh một lần nữa. 

George đã ra mắt quốc tế trước Úc ở Mumbai bốn năm trước, đã thực hiện một cú hat-trick với Ấn Độ A trong một trận đấu khởi động trước loạt trận. 

Tổng cộng, cô đã xuất hiện trong năm T20 và hai ODI cho Anh, mặc dù một số chấn thương lưng trong những năm qua đã khiến cô tiến bộ.?

Người đàn ông 23 tuổi này thừa nhận rằng tương lai nước Anh của cô là mọi nhà báo, câu hỏi yêu thích của người Hồi giáo vào lúc này nhưng nhấn mạnh rằng ngay bây giờ, sự tập trung của cô chủ yếu là hàng trăm.?

Katie George

Tôi đã nói trước đây, hàng trăm là trọng tâm của tôi. Tôi muốn đưa vào một chương trình tốt trong đó và đó là tất cả những gì tôi có thể làm. Nhưng tôi đã không bao giờ giấu đi sự thật rằng tôi muốn chơi cho Anh và tôi muốn mặc chiếc áo đó một lần nữa. 

Tất cả mọi người đều hỏi tôi làm thế nào tôi đã quản lý các hoạt động phục hồi trở lại và đó là lý do của tôi, động lực của tôi là để có chiếc áo đó. Nhưng tôi đã phải làm những điều đúng đắn để đến đó, vì vậy, những gì tôi đã tập trung vào và sau đó hy vọng điều đó sẽ tự chăm sóc.

Đó là một chấn thương lưng khác đã tác động đến mùa giải George, cho đám cháy năm ngoái và cô không thể bát trong cuộc thi. Tuy nhiên, bất chấp những hạn chế của cô về mặt thể chất, George đã rút ra một số cú bắt anh hùng và được đặt tên là tiền vệ của giải đấu. 

Tôi nghĩ rằng cá nhân, Fielding có thể có tác động như vậy đối với trò chơi và tôi muốn chắc chắn rằng tôi có thể cho thấy những gì tôi có thể làm, cô ấy nhấn mạnh. May mắn thay, những cú bắt bóng bị mắc kẹt bởi vì vào một ngày khác, họ có thể không làm được, vì vậy, vâng, tôi đã hy vọng sẽ làm điều gì đó tương tự trong năm nay.?

Mặc dù các khai thác bảo vệ của cô ấy không được chú ý, George muốn sự tập trung vào bowling của cô ấy và quyết tâm đảm bảo rằng đây là những gì chiếm vị trí trung tâm. 

Tôi không muốn được biết đến như một người bảo vệ tốt trong một năm và sau đó, năm sau, mọi người đang nói ‘Cô ấy rõ ràng là rời khỏi tốc độ, ông Cameron George nhấn mạnh. Tôi muốn sao lưu nó. Mặc dù vậy, hy vọng, tôi sẽ mở bowling và có được sự bảo vệ của tôi như một thứ gì đó ủng hộ tôi, thay vì là sự kiện chính. 

Khi George chạy vào bát cho đám cháy năm nay, cô sẽ làm như vậy trước hàng ngàn người. Giải đấu năm ngoái đã thu hút sự tham dự kỷ lục cho các phụ nữ trong nước ở Anh và George nói rằng đám đông lớn giúp thúc đẩy các cầu thủ tiếp tục. 

Hàng trăm là phi thường. Tôi đã có các trò chơi ở Anh và trò chơi khu vực kỳ lạ, nơi bầu không khí giống như ‘wow, nhưng đối với hàng trăm, mọi trò chơi đều như vậy.?

Các sân vận động đã nảy và là người chơi, bạn ăn nó và để thấy sự thích thú xung quanh bạn là tuyệt vời bởi vì chúng tôi chơi trò chơi vì chúng tôi yêu thích nó, vì vậy chúng tôi muốn những người xem nó cũng thích nó. 

Trong một số cách, trăm gương t20 cricket nhưng George đã làm rõ rằng có một số khác biệt đáng chú ý khi chơi hình thức mới này của trò chơi, điều này khiến cho việc trở thành một cung thủ đặc biệt khó khăn.?

Katie George

Tôi nghĩ rằng sự khác biệt lớn nhất đối với cá nhân tôi là ở T20, bạn có được sức mạnh và bạn đang cố gắng sử dụng hai người ra [vòng tròn], cô nói. Sau đó, bạn có một khoảng thời gian nhỏ ở giữa, nơi nó phụ thuộc vào cách bạn đi.

Trong khi đó, trong một trăm, nó giống như toàn bộ con đường thông qua, ngay cả khi bạn tiếp tục mất bấc thì điều đó không quan trọng. Bạn chỉ tiếp tục đi. Vì vậy, như những người đánh bóng mà rõ ràng là thực sự thú vị. Bạn đã có giấy phép đầy đủ để đi và xoay và với tư cách là cung thủ, bạn thực sự được kiểm tra bởi vì nếu bạn bỏ lỡ chiều dài của mình, ngay cả một chút, bạn có thể sẽ bị ra khỏi công viên.?

George, bản thân cô, thường được cấp giấy phép này để xoay vòng trong các trận đấu và cô ấy rất muốn thiết lập mình như một người vượt qua mọi người di chuyển về phía trước. 

Ngôi sao của đội tuyển Anh đã chơi một vài cú đánh tốt cho cơn bão phía tây vào mùa hè này và đạt 74 trận đấu với Sunrisers vào tháng trước. 

“Đó là điều mà tôi thực sự đã cố gắng làm và có những vết thương đó và không thể đánh bóng đã bị ép buộc tôi, nếu bạn thích, tập trung vào việc đánh bóng và tôi thực sự hài lòng với cách tôi đã biểu diễn với Western Storm . Thật tốt khi thấy những điều mà tôi đã làm việc, đi ra ngoài và hy vọng, điều đó tiếp tục.

Katie George

Khi được hỏi tại sao người hâm mộ mới nên điều chỉnh cho hàng trăm năm nay, George đã minh họa rằng bằng chứng mà nói lên điều đó. 

Mùa trước đã sinh ra một cuộc thi mới và thú vị và năm nay có vẻ như sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.?

1 trong số 15
Bóng rổ hoa hồng nước Anh

Bóng rổ Anh đã đánh bại ai trong Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2018 để giành được vàng?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao