dota 2 market Messi, Ronaldo, Bolt, Schumacher, Federer: 25 vận động viên hàng đầu của những năm 2000 được xếp hạng

  • Sam Pearce
Top 25 vận động viên vĩ đại nhất trong những năm 2000

Cố gắng quyết định ai là vận động viên giỏi nhất mọi thời đại là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn, đặc biệt là khi bạn phải so sánh các thời đại khác nhau cũng như các môn học.

Để làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn một chút, các vận động viên hàng đầu của những năm 2000 đã được bình chọn, với tất cả các cuộc thi trong cùng một thời đại.

Người hâm mộ đã bỏ phiếu Hàng chục hàng đầuTrang web của những người mà họ tin là vận động viên vĩ đại nhất của những năm 2000, và kết quả là ở

25. Ronaldinho

24. Manny Pacquiao

23. Lorenzo Bernardi

22. Tamas Kasas

21. Cristiano Ronaldo

20. Tim Duncan

19. Serena Williams

18. Valentino Rossi

17. Ian Thorpe

16. Albert Pujols

15. Sebastien Loeb

14. Yelena Isinbaeva

13. Drew Brees

12. Ryoko Tani

11. Kenenisa Bekele

10. Michael Schumacher

Michael Schumacher
28 tháng 4 năm 2002: Tài xế Ferrari Michael Schumacher bẻ khóa Champagne trên bục giảng sau chiến thắng trong Công thức một Grand Prix Tây Ban Nha tại The Circuit de Catalunya ở Barcelona, ??Tây Ban Nha. Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh Mark Thompson/Getty

Michael Schumacher là một trong những người vĩ đại nhất Công thức một Trình điều khiển mọi thời đại, giành được bảy danh hiệu thế giới bao gồm năm chiến thắng liên tiếp từ năm 2000-2004, vì vậy việc nhìn thấy anh ta trong top 10 của danh sách này đã giành được bất kỳ lông mày nào.

9. Lauren Jackson

Canberra, Úc - 18 tháng 8: Lauren Jackson của Opals phản ứng sau khi giành chiến thắng trong trận đấu Giải vô địch Phụ nữ Fiba Oceania giữa The Australian Opals và New Zealand Tall Ferns tại AIS vào ngày 18 tháng 8 năm 2013 tại Canberra, Úc. (Ảnh của Stefan Postles/Getty Images)

Một trong những người phụ nữ vĩ đại nhất bóng rổ Người chơi mọi thời đại, Lauren Jackson là một kho báu quốc gia cho người Úc. Cô vừa được đặt tên trong đội hình World Cup sau 12 năm vắng bóng.

số 8. Lionel Messi

Barcelona, ??Tây Ban Nha - 07 tháng 12: Lionel Messi của FC Barcelona nâng Ballon Diên hoặc trước trận đấu LIGA giữa FC Barcelona và RCD Mallorca tại Camp Nou vào ngày 07 tháng 12 năm 2019 tại Barcelona, ??Tây Ban Nha. (Ảnh của Alex Caparros/Getty Images)

Lionel Messi, bạn bắt đầu với anh ta ở đâu? Được coi là vĩ đại nhất Cầu thủ bóng đá Để chơi trò chơi, anh ấy phải có tính năng. Anh ấy thống trị La Liga cho phần tốt nhất của hai thập kỷ với Barcelona, phá vỡ hồ sơ tại một canter.

7. Roger Federer

Wimbledon, Anh - 05 tháng 7: Roger Federer của Thụy Sĩ kỷ niệm chiến thắng với chiếc cúp sau trận chung kết đơn nam với Andy Roddick của Hoa Kỳ vào ngày mười ba của Wimbledon Lawn Champ Ở London, Anh. Federer giành chiến thắng 5-7, 7-6, 7-6, 3-6, 16-14. (Ảnh của Paul Gilham/Getty Images)

Người đàn ông vợt Thụy Sĩ đang già như rượu vang tốt và là người tuyệt vời nhất quần vợt Người chơi mọi thời đại cho nhiều người. Với 20 danh hiệu Grand Slam với tên của anh ấy, bao gồm một câu thần chú thống trị tại danh tiếng Wimbledon Vào những năm 2000, ông ra lệnh một vị trí trong danh sách này.

6. Peyton Manning

Santa Clara, CA - 07 tháng 2: Peyton Manning #18 của Denver Broncos ăn mừng với chiếc cúp Vince Lombardi sau khi giành được Super Bowl 50 tại sân vận động Levi vào ngày 7 tháng 2 năm 2016 tại Santa Clara, California. Denver Broncos đã đánh bại Carolina Panthers 24-10. (Ảnh của Streeter Lecka/Getty Images)

Bất kể bạn có thích NFL Hoặc không, Peyton Manning là một cái tên mà bạn sẽ biết. Tiền vệ này là một trong những biểu tượng của môn thể thao này và được trao tặng là người chơi có giá trị nhất trong bản thu âm NFL năm lần, bao gồm bốn lần trong Noughies.

5. Kobe Bryant

Kobe Bryant

Kobe Bryant là một biểu tượng của thế giới thể thao cho đến khi anh ta chết ngay lập tức, nhưng di sản của anh ta sống sau sự nghiệp 20 năm của anh ta với Los Angeles Lakers, giành được năm giải vô địch NBA trên đường trở thành một All-Star 18 lần.

4. Tiger Woods

Tiger Woods
Tiger Woods

Bất chấp những tranh cãi của anh ấy khỏi thể thao, Tiger Woods là một biểu tượng của thế giới thể thao cho những thành tựu của anh ấy trong golf. Rất ít, nếu có, có thể đến gần để phù hợp với thành tích và di sản của anh ấy trong môn thể thao này, nhưng anh ấy chỉ bỏ lỡ bục giảng ở đây.

3. LeBron James

LeBron James

Giống như Kobe Bryant, LeBron James là một người vĩ đại nhất mọi thời đại của sân bóng rổ, với nhiều người đấu tranh để chia tay hai người với quan điểm không thiên vị, tuy nhiên LeBron chỉ đưa đối thủ của mình vào danh sách này để giành huy chương đồng.

2. Michael Phelps

RIO DE JaneIRO, Brazil - 11 tháng 8: Huy chương vàng Michael Phelps của Hoa Kỳ ăn mừng trên bục vinh quang trong buổi lễ Huy chương cho trận chung kết Medley 200m của nam giới vào ngày 6 của Thế vận hội Olympic Rio 2016 tại Sân vận động Olympic Aquatics vào ngày 11 tháng 8, 2016 tại Rio de Janeiro, Brazil. (Ảnh của Adam Pretty/Getty Images)

Người Mỹ người bơi là người chiến thắng huy chương hàng đầu mọi thời đại tại Thế vận hội, đảm bảo 28 vị trí bục trong hồ bơi, với 23 vàng, ba bạc và hai đồng, sự thống trị của anh ấy tại chương trình lớn nhất trên Trái đất khiến anh ấy bỏ lỡ một huy chương vàng khác ở đây.

1. Usain Bolt

Usain Bolt
RIO DE JaneIRO, Brazil - 20 tháng 8: Huy chương vàng Usain Bolt của Jamaica đứng trên bục giảng trong buổi lễ huy chương cho cuộc tiếp sức 4 x 100 mét của nam giới vào ngày 15 của Thế vận hội Olympic Rio 2016 tại Sân vận động Olympic vào ngày 20 tháng 8 năm 2016 vào ngày 20 tháng 8 năm 2016 Rio de Janeiro, Brazil. (Ảnh của Patrick Smith/Getty Images)

Không ai sẽ bị sốc khi thấy Usain Bolt ở đây. Trong những năm 2000, anh thống trị cảnh chạy nước rút với rất nhiều huy chương trong túi của mình, bao gồm một kỷ lục thế giới cho 100m vào năm 2009 mà nhiều người chạy nước rút đã cố gắng đánh bại nhưng đã phải vật lộn để đến bất cứ nơi nào gần với tốc độ của Jamaica.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao