dota 2 match history Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Ukraine sẽ phát trực tuyến miễn phí trên YouTube

  • Sean Fisher
Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Ukraine sẽ phát trực tuyến miễn phí trên YouTube

Trận tái đấu được mong đợi cao giữa Oleksandr UsykAnthony Joshua sẽ được tự do theo dõi cho người dân Ukraine.

Chỉ với 16 ngày nữa cho đến khi bộ phim bom tấn hạng nặng giữa Usyk và Joshua, người ta đã tiết lộ rằng sự kiện này sẽ được tự do theo dõi người dân ở Ukraine.

Usyk sẽ tìm cách bảo vệ dây đai WBA, IBF và WBO của anh ấy ở Ả Rập Saudi trong trận đấu ngày 20 tháng 8.

Bộ đôi này lần đầu tiên bước vào chiếc nhẫn vào tháng 9 năm ngoái, khi Usyk thể hiện một màn hình thành thạo hơn 12 vòng để làm ảnh hưởng đến các thẩm phán và tuyên bố thắt lưng ở London.

Bây giờ, 11 tháng sau, cặp đôi sẽ gặp lại nhau vì một cuộc chiến đã phát huy cơn thịnh nộ trên Biển Đỏ.

Mất đai yêu quý của mình trước Usyk, Joshua rất muốn đặt trận tái đấu ngay lập tức, nhưng cuộc chiến đã bị trì hoãn do Nga xâm chiếm Ukraine - đất nước Usyk.

Chỉ vài tháng sau khi trở thành nhà vô địch hạng nặng của thế giới, Usyk đã bỏ rơi quyền anh Găng tay và đăng ký tham gia lực lượng phòng thủ lãnh thổ địa phương của mình ở Kyiv. Người đàn ông 35 tuổi cuối cùng đã được thuyết phục rời đi và tiếp tục đào tạo cho trận tái đấu AJ.

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Ukraine sẽ phát trực tuyến miễn phí trên YouTube
London, Anh - 29 tháng 6: Oleksandr Usyk và Anthony Joshua đối mặt trong cuộc họp báo của Oleksandr Usyk v Anthony Joshua 2 vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Alex Pantling/Getty Images)

Tuy nhiên, cuộc chiến ở Ukraine đã tiếp tục, và với Usyk muốn cung cấp cho đồng bào của mình một nguồn vui và niềm tự hào, cựu Cruiserkg đã quyết định phát sóng trận tái đấu miễn phí ở quê nhà.

Quyền truyền hình chiến đấu đã được bán cho các nhà tổ chức Ả Rập Saudi như một phần của thỏa thuận tổ chức trận tái đấu, nhưng Usyk rất muốn tự mình mua các quyền để phát sóng miễn phí cho Ukraine.

Nhưng khi nghe về lời đề nghị của Usyk, các nhà tổ chức Saudi thay vào đó đã trao tặng các quyền cho anh ta miễn phí, có nghĩa là trận tái đấu sẽ được hiển thị trên truyền hình công cộng Ukraine cũng như kênh YouTube của máy bay chiến đấu.

Người quảng bá của Usyk, Alex Krassyuk đã giải thích cách thỏa thuận đã thành hiện thực khi nói chuyện với Talksport: Anh ấy có ý định mua, nhưng nhận được [miễn phí] cho Ukraine.

Anh ấy làm cho nó miễn phí để xem qua Megogo [dịch vụ phát trực tuyến], kênh YouTube của anh ấy và thông qua truyền hình công cộng tiểu bang ‘nghi ngờ.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Triển lãm ngày 20 tháng 8 sẽ vẫn là một sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem ở Anh, với Sky Sports cung cấp cuộc chiến ở mức 26,95 bảng.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao