dota 2 score Leah Williamson: Đội trưởng đội tuyển Anh nổi bật ấn tượng từ Euro 2022 Final Eure

  • Olly Roberts
Leah Williamson

Một video về những điểm nổi bật ấn tượng của Leah Williamson, từ Chung kết Euro 2022 đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội.?

Williamson đã làm đội trưởng của The Lionesses cho giải đấu lớn đầu tiên của họ vào mùa hè này và đưa vào một số màn trình diễn được truyền cảm hứng trong suốt giải đấu.?

Các Arsenal Star đã được sử dụng như một tiền vệ trung tâm trong việc xây dựng giải đấu nhưng sau đó trở lại vị trí ưa thích của cô trong trung tâm phòng thủ ngay trước khi cuộc thi bắt đầu.?

Chơi cùng với Chelsea, Millie Bright, Barcelona Lucy Lucy Bronze và Aston Villa, bản hợp đồng mới nhất Rachel Daly, đội bóng Williamson Williamson Anh chỉ thừa nhận hai bàn thắng trong tất cả các giải đấu.?

Áo phông Leah Williamson

Mua áo phông Leah Williamson của chúng tôi để kỷ niệm chiến thắng của Anh Euro Euro 2022

Williamson bước lên tại Wembley 

Trên sân khấu lớn nhất của tất cả, trước đám đông kỷ lục tại Wembley, Williamson đã tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời chống lại Đức. 

Người đàn ông 25 tuổi này đã chỉ huy, sáng tạo và sáng tác, việc thực hiện 12 lần phục hồi, năm giải phóng mặt bằng và hai khối, theo thống kê từ Fotmob.

Cô cũng có 93 lần chạm bóng trong trận đấu, hoàn thành 83 phần trăm số đường chuyền của cô và 100 phần trăm của cô. 

Khi nước Anh thừa nhận sâu vào thời gian bình thường, Williamson đã từ chối để đầu cô rơi xuống và vẫn dễ dàng bình tĩnh dưới áp lực.?

Leah Williamson

Trong khi đó là Keira Walsh, người đã được trao giải thưởng cầu thủ của trận đấu, rất ít người đã nhận được giải thưởng được trao cho Williamson. 

Để vinh danh đội trưởng đội tuyển Anh, một người hâm mộ đã biên soạn một video tổng hợp về những khoảnh khắc hay nhất của Williamson từ trận chung kết tại Wembley. 

Video đã được xem hơn 15.000 lần và được chú thích: Hồi Leah Cathrine Williamson vs Đức. Bình tĩnh như bạn thích. ” 

Kiểm tra nó dưới đây.?

Williamson thừa nhận win hasn ’sunk in 

Đang nói chuyện với Bầu trời thể thao, Williamson đã phản ánh về chiến thắng lịch sử của Anh và cho biết thành tích của đội bóng vẫn chưa được chìm vào.?

Tôi càng nghĩ về nó, tôi càng nhớ, cô ấy nói. Vào thời điểm đó, tôi nhớ chỉ cảm thấy rất nhẹ nhõm vì bạn nói rằng bạn muốn làm một cái gì đó và sau đó bạn thực sự làm điều đó. Tôi chỉ đang nhìn ra mắt, nhưng tôi không nhớ nhiều.

Tôi càng nghĩ về nó bây giờ và tôi càng nghĩ về những gì chúng tôi đã làm, tôi không thể tự hào về các cô gái.

Điều duy nhất mà Lừa chìm trong đó là chúng tôi đã làm điều gì đó hơi điên rồ vì mọi người đều biết chúng tôi là ai.

Trở lại Arsenal 

Bây giờ, mùa hè đáng nhớ của Anh đã kết thúc, Williamson sẽ trở lại Arsenal trước mùa giải Phụ nữ mới Super Super League.

Pháo thủ đã hoàn thành thứ hai mùa trước và sẽ đói để đi tốt hơn trong khoảng thời gian này. 

Jonas Eidevall sườn đối mặt với Manchester City trong trận mở màn của họ vào tháng 9, ngày 11.

1 trên 23
Mary Earps

Chúng tôi sẽ bắt đầu với thủ môn anh hùng của đội tuyển Anh trong trận chung kết

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao