khi nào việt nam đá với trung quốc Jean Alesi trở lại Daniel Ricciardo để giành chiến thắng trong F1 một lần nữa khi anh phản ánh về mclaren/piastri saga

  • George Dagless

Trước Công thưc 1 Tài xế Jean Alesi tin tưởng Daniel Ricciardo Vẫn có thể chiến thắng trong môn thể thao này, với người Aussie trông giống như anh ta có khả năng rời đi McLaren vào cuối năm.

Kỳ nghỉ mùa hè F1 đã bắt đầu theo phong cách khá ấn tượng với thị trường lái xe trong cuộc sống, khi Fernando Alonso xác nhận việc chuyển sang Aston Martin năm 2023 để thay thế Sebastian Vettel đã nghỉ hưu, lần lượt tạo ra khoảng trống tại Núi cao.

Đội Pháp/Anh đã lên Twitter để nói rằng Oscar Piastri đã được thăng chức để lái xe cho họ cùng với Esteban Ocon vào năm tới ngay sau đó, nhưng người Úc trẻ tuổi sau đó đã nói rằng anh ta không đồng ý với một động thái như vậy, với nó được báo cáo rằng ông có thể thay thế Daniel Ricciardo tại McLaren cho năm 2023.

Không có gì chắc chắn ngay bây giờ, sau đó, hoàn toàn có thể tình huống này sẽ ầm ầm trong một thời gian nhưng nếu Ricciardo rời đi, nó sẽ hạ gục bức màn về những gì anh ta thừa nhận là một câu thần chú đáng thất vọng tại McLaren.

Tuy nhiên, một người chiến thắng nhiều người đàn ông, ở đó, không thể phủ nhận tài năng của anh ta sau tay lái, và Alesi tin rằng anh ta vẫn có thể chiến thắng các cuộc đua trong tương lai với việc anh ta có một bước đi tốt đến đúng đội.

Sau đó, Daniel Daniel là một trong những nhân vật lớn nhất trong Công thức 1, ông Ales Alesi nói với Give Me Sport.

Tôi không biết một người khi tôi gặp những người hâm mộ F1 không nói về anh ấy vì anh ấy được mọi người yêu thương.

Chắc chắn, Lando [Norris] là một ngôi sao mới cho Công thức 1 và với Daniel, đôi khi bạn đang phải vật lộn với một chiếc xe hơi, với các quy định mới, nhưng không có nghi ngờ gì nữa, anh ta sẽ tìm thấy một nơi tốt để kết thúc lại trên đỉnh.

Tôi thích Daniel rất nhiều và tôi cũng thích chuyển động của các trình điều khiển trong F1. Điều đó tuyệt vời và là những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi muốn thấy một Ronaldo rời Juventus và đến Manchester United.

Daniel Ricciardo Oscar Piastri
Oscar Piastri có thể thay thế Daniel Ricciardo tại McLaren

Alesi cũng nói với trang web này rằng anh ấy đã rất ngạc nhiên khi Piastri thấy mình đang trong cuộc chiến tranh cho các dịch vụ của mình vào năm 2023, đó là tài năng của anh ấy:

Một số người lái xe tuyệt vời khi thấy một người lái xe trẻ tuổi ở giữa hai đội muốn anh ta.

Oscar Oscar đã có một màn ra mắt ấn tượng trong Motorsport - anh ấy đã giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của mình trong Công thức 3 và trong Công thức 2.

Mùa này anh ấy là cuộc đua. Và điều đó, đối với tôi, gây sốc hơn những gì đang xảy ra bây giờ. Tôi nghĩ, với định dạng mới của Công thức 1 với tinh thần mới của Công thức 1, tất cả các trình điều khiển trẻ, những người nhanh chóng, họ sẽ có cách tìm một ổ đĩa và đối với tôi là tốt nhất.

2022 Công thưc 1 Giải vô địch thế giới tiếp tục với Grand Prix của Bỉ vào ngày 26-28 / 8.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao