dota 2 skins Tyson Fury bay tới Iceland để đối đầu với Thor Bjornsson, người không ở đó

  • Sean Fisher
Tyson Fury Iceland Thor

Tyson Fury Và cha John đã bay tới Iceland để thử và đối đầu với người mạnh mẽ của Iceland Thor Bjornsson, nhưng chuyến đi nhanh chóng biến thành một kỳ nghỉ vui vẻ.

Khi Fury tuyên bố nghỉ hưu từ quyền anh Trở lại vào tháng Tư, mọi người lấy nó với một nhúm muối.

Không thể tránh khỏi việc Vua Gypsy sẽ trở lại võ đài trước đó, và Fury gần đây đã gọi Derek Chisora ??khi anh ta bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc chiến trở lại của mình.

Nhưng trong khi mối thù của anh ta với Chisora ??ầm ầm, Fury cũng đã khóa sừng với người mạnh mẽ của Iceland Thor Bjornsson, với những tin đồn rằng cặp đôi có thể đối mặt trong một cuộc triển lãm vào cuối năm nay.

Bjornsson, người trước đây được đặt tên là người đàn ông mạnh nhất thế giới, là một người lạ với chiếc nhẫn. Người đàn ông 33 tuổi này đã đi bằng ngón chân với Eddie Hall, người trước đây cũng đã tự hào về danh hiệu là người đàn ông mạnh nhất thế giới.

Cặp đôi này đã cãi nhau ở Dubai trong sáu vòng mệt mỏi vào tháng 3 trước khi các thẩm phán cai trị Thor the Victor.

Tyson Fury vs Hafthor Bjornsson: Gypsy King gọi Thor để chiến đấu quyền anh
Tyson Fury vs Hafthor Bjornsson: Gypsy King gọi Thor để chiến đấu quyền anh

Bây giờ chỉ năm tháng kể từ sự kiện quyền anh đầu tiên của anh ấy, có vẻ như Thor đang để mắt đến một nhà vô địch hạng nặng là đối thủ tiếp theo của anh ấy. Cặp đôi này đã giao dịch các từ trên phương tiện truyền thông xã hội gần đây, nhưng Fury đã tìm cách cuối cùng đối mặt với đối thủ tiềm năng của mình bằng xác thịt trong tuần này.

Fury, cùng với cha John John, đã đến Iceland với ý định tìm Bjornsson tại phòng tập thể dục của mình. Tuy nhiên, vấn đề là Thor không được nhìn thấy. Trên thực tế, anh ấy đã không phải ở Iceland vào thời điểm đó.

Fury đã ghi lại cuộc phiêu lưu Iceland của anh ấy trong một loạt video hài hước, kết thúc vui nhộn với anh ấy và cha anh ấy thưởng thức một pint trong quán rượu địa phương.

Bài đăng đầu tiên của Fury, bao gồm một video của anh ấy tại Keflavik, nơi anh ấy nói: Bạn có biết chúng tôi ở đâu không? Nước Iceland. Bạn biết những gì chúng tôi đang làm các bạn, chúng tôi đang tìm kiếm Thor. Hãy ra ngoài và chiến đấu như một người đàn ông.

Sau khi đến thăm phòng tập thể dục của mình và phát hiện ra rằng Bjornsson không tìm thấy ở đâu, Fury sau đó đã thách thức Thor tìm anh ta ở thị trấn quê hương Morecambe.

Vì vậy, chúng tôi đã đến Iceland để chiến đấu với Thor, anh ấy không ở đây, anh ấy tiếp tục giận dữ. Bây giờ, Thor, nếu bạn muốn có bất kỳ khói nào từ Vua Gypsy, bạn sẽ phải đến Vịnh Morecambe và chiến đấu với tôi trong một cuộc hành hương. Tất cả những điều tốt đẹp nhất, hẹn gặp lại sớm.

Chuyến đi của Fury, sau đó nhanh chóng đi vào anh và cha anh tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ cùng nhau, với cặp đôi đều mua mũ bảo hiểm Viking trước khi đến quán rượu.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Câu đố Tyson Fury tối thượng: Tyson Fury sinh ra ở đâu?

Vì vậy, bố, chúng tôi là những người Viking mới bây giờ có phải không? Cười Tyson, trước khi cha của anh ấy trả lời: Một lần nữa, chúng tôi đã chạy ra khỏi thị trấn thiên đường chúng tôi. Chúng tôi ở Iceland và chúng tôi có thể có được một cuộc chiến.

Bjornsson xác nhận anh ấy là người ở trong nước, và thực tế là ở Ý khi quay một bộ phim. Nhưng anh ấy đã không lùi bước từ thử thách Fury,: Hãy để Lôi nghiêm túc, và tôi sẽ tìm thấy bạn. Tôi sẽ đến với bạn. Đừng lo lắng."

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao