du doan bong da hom nay va ngay mai Huấn luyện viên bóng bầu dục Anh Eddie Jones hoàn toàn mất nó với người hâm mộ Úc trong các cảnh quay bùng nổ

  • Fraser Spinney

Bóng bầu dục Anh Huân luyê?n viên trươ?ng Eddie Jones bị bỏ rơi bởi một bình luận được đưa ra bởi một người hâm mộ Úc sau chiến thắng trận đấu thử nghiệm của Anh 21-17 trước Úc ở Sydney.?

Trò chơi là thử nghiệm thứ ba và cuối cùng của một loạt phim chứng kiến ??nước Anh gây ấn tượng khi họ bảo đảm loạt trận chiến thắng liên tiếp trước các đối tác Úc của họ tại Sydney Cricket Ground. 

Cuộc trao đổi nóng bỏng, khi thấy Jones cắn lại khán giả, xảy ra sau tiếng còi toàn thời gian khi người hâm mộ chỉ vào Jones trước khi nói; Bạn có thể là một kẻ phản bội.

Nhận xét này liên quan đến thực tế rằng Jones là người Úc và quản lý đội tuyển quốc gia Anh để chiến thắng đất nước của mình.

Đoạn phim được ghi lại dưới đây cho thấy Jones nổi giận vì nhận xét này và thật đáng ngạc nhiên, mất mát trong một thời trang mà bạn thường không liên kết với người đàn ông phụ trách Anh kể từ năm 2015.

Đáp lại những lời buộc tội của người hâm mộ, Jones rõ ràng rất xù lông và quay lại: Hãy đến đây và nói điều đó.

Thật bất thường khi thấy một huấn luyện viên đối đầu với một người hâm mộ, đặc biệt là khi bạn coi đội của anh ấy đã chiến thắng và anh ấy phải mong đợi một mức độ chỉ trích huấn luyện Anh trong một loạt thử nghiệm chống lại Wallabies ở quê nhà.

Jones đã bị an ninh kéo đi, người có thể được nghe nói với người hâm mộ, tôi đã nói chuyện với bạn trước khi, điều này cho thấy đây có thể là một vấn đề đang diễn ra đã rút ra sự trỗi dậy của huấn luyện viên đội tuyển Anh.

Khi được hỏi về vụ việc của Sydney Morning Herald, Jones đã đưa ra bình luận, nói rằng: Những chú hề nghĩ rằng họ đã đi đầy đủ để lạm dụng huấn luyện viên.

Trong khi các huấn luyện viên không nên phải chịu đựng sự lạm dụng, vì huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh có lẽ Jones có thể được dự kiến ??sẽ cư xử theo cách chuyên nghiệp và ít đối đầu hơn.

Tuy nhiên, việc lạm dụng bị bắt trong video không phải là một sự cố bị cô lập, với Rugby Australia lên án hành vi của người hâm mộ này và những người khác đã lạm dụng Jones, Gọi hành vi hoàn toàn không thể chấp nhận được.?

Về những gì sẽ là một loạt cảm xúc cho cá nhân Jones, cựu huấn luyện viên Nhật Bản đã nhận được sự hỗ trợ sau khi bùng nổ và sẽ hy vọng người hâm mộ sớm quên đi sự cố này.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao