du doan bong da hom nay wap Brock Lesnar WWE: Nhập học Sốc của Goldberg về trận đấu bí đao 90 giây 2016

  • Louis Dangoor
Brock Lesnar đã đưa ra ý tưởng để bị Goldberg đè bẹp

Nó đã xuất hiện rằng Goldberg đè bẹp Brock Lesnar tại WWE Survivor Series 2016 thực sự là ý tưởng cũ của UFC Star.

Trong một trong những khoảnh khắc WWE gây sốc nhất của thế kỷ 21, Goldberg đã đánh bại Brock Lesnar chỉ trong 90 giây trong sự kiện chính của chương trình Survivor Series vào tháng 11 năm 2016.

Trận đấu là Goldberg, lần đầu tiên kể từ trận đấu khét tiếng của anh tại WrestleMania XX năm 2004, điều này cũng xảy ra với Brock Lesnar.

Brock didn đã nhận được trong một động tác duy nhất trong trận đấu, với WWE đã chọn Goldberg đánh hai ngọn giáo và một chiếc áo choàng trước khi giành chiến thắng trong trận thua thuyết phục nhất của Lesnar.

Và bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Goldberg đã tiết lộ một cách đáng ngạc nhiên rằng đó là ý tưởng của Brock, để thua trong thời trang nhanh như vậy.

Nói chuyện với Chris Jericho trên Nói chuyện là Jericho podcast, Goldberg gọi Brock là một người chủ mưu của người Hồi giáo, giải thích rằng quyết định mất quá nhanh thực sự đã được đưa ra bởi anh ấy (thông qua Chiến đấu):

Tôi chưa bao giờ nói điều này trước đây, và tôi không nghĩ rằng bạn đã nói điều này trước đây, nhưng Brock Lesnar là một kẻ chủ mưu tuyệt đối. Anh ấy thực sự là. Brock là người đưa ra thỏa thuận 90 giây. Bạn biết tôi, tôi sẽ không bước vào và nói, "Ah, tôi đã chờ đợi 12 năm, tôi sẽ đánh bại Brock trong 90 giây. Trả tiền cho tôi và tôi đã biến mất. Nó không hoạt động như vậy.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Hall of Famer WWE đã nói về cách anh ấy đã học được rất nhiều điều về Brock từ mối thù của họ vào năm 2016, được cho là đã nhìn lại như Goldberg, tốt nhất từ ??lần chạy thứ hai của anh ấy với WWE.

Tôi đã học được rất nhiều từ Brock và tôi đã học được rất nhiều về anh ấy là ai và về sự sáng tạo của anh ấy và về việc anh ấy ích kỷ như thế nào. Đó là những điều mà mọi người chắc chắn sẽ ngạc nhiên về khi nói về Brock Lesnar.

Goldberg vẫn còn theo hợp đồng với WWE
Goldberg vẫn còn theo hợp đồng với WWE

Goldberg vẫn đang theo hợp đồng với WWE và trong các cuộc phỏng vấn gần đây đã nói rằng anh ấy chỉ chờ đợi những người cao cấp gọi anh ấy về lợi nhuận tiềm năng.

Tuy nhiên, cựu ngôi sao của WCW là một ngôi sao yêu thích của Vince McMahon, vì vậy bây giờ Triple H đang chạy sáng tạo, vẫn còn phải xem Goldberg sẽ được sử dụng như thế nào để tiến lên phía trước.

Bạn có thể xem WWE Raw và Smackdonwn trực tiếp mỗi tuần ở Hoa Kỳ trên Mạng Hoa Kỳ và Fox và ở Anh trên BT Sport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao