esports wallpaper Ngôi sao Hollywood Will Smith chia sẻ thông điệp ngọt ngào về sự hỗ trợ cho Naomi Osaka

  • Nancy Gillen
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Will Smith là ngôi sao mới nhất cung cấp thông điệp hỗ trợ cho người chơi tennis Naomi Osaka.

Số hai thế giới đã nhận được một làn sóng hỗ trợ sau khi rút khỏi Pháp mở đầu vào đầu tuần này. Trước khi cô chọn lùi lại hoàn toàn, Osaka đã quyết định không tham dự các cuộc họp báo trong Grand Slam. Sau đó, cô đã bị phạt và đe dọa trục xuất khỏi giải đấu, dẫn đến sự ra đi sớm của cô.

Osaka, trích dẫn các vấn đề về sức khỏe tâm thần là lý do đằng sau việc rút tiền của cô, trước đó đã nhấn mạnh rằng việc phải đối mặt với báo chí sau một trận thua giống như đá một người khi họ hạ gục. Cô gái 23 tuổi đề nghị cô có thể rời khỏi tòa án một thời gian.

Phản ứng với lập trường Osaka, đã được trộn lẫn, nhưng Số lượng ngôi sao đã được hỗ trợ tài năng của Nhật Bản. Điều này bao gồm các cầu thủ đồng nghiệp Coco Gauff và biểu tượng quần vợt Billie Jean King.

Không xác định nhúng: được đặt trước, tiền in-indagram

Tình hình cũng đã vượt qua thế giới quần vợt, với diễn viên Hollywood Will Smith là nhân vật đáng chú ý gần đây nhất để cung cấp cho Osaka sự hỗ trợ của anh. Anh ấy đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram, hiển thị một tờ giấy với một tin nhắn trên. Bạn Hey Naomi, bạn nói đúng, anh ấy đã viết. "Họ sai! Tôi với bạn."

Smith nổi tiếng vào những năm 1990 vì vai diễn trong chương trình truyền hình Mỹ The Prince of Bel-Air. Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong những người đàn ông mặc đồ đen, tôi, robot, Hitch và tôi là huyền thoại.

Popstar Pink đã tham gia Smith để bình luận về tình hình. Đối với bất cứ điều gì mà nó có giá trị-Tôi đã tự hào về Naomi Osaka vì đã đưa sức khỏe tinh thần của mình, sức khỏe của cô ấy trên tất cả mọi thứ, ca sĩ đã viết trên Twitter.

Nếu chúng ta không chăm sóc sức khỏe, thì sức khỏe của chúng ta- thì ai sẽ làm? Chúng ta có gì nếu chúng ta không có sức khỏe? Bây giờ chúng ta có biết rằng thành công là xứng đáng với cuộc sống của chúng ta không?

Người ta không biết khi Osaka, một người chiến thắng Grand Slam bốn lần, sẽ trở lại tòa án. Khi cô ấy sẵn sàng trở lại, cô ấy sẽ có sự hỗ trợ của một số nhân vật đáng chú ý.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao