vòng loại wc 2019 vòng loại wc 2019

event fifa mobile ĐỘC QUYỀN: Ex-Yankee Nick Swisher đều cường điệu khi anh hy vọng sẽ mang lại sự phấn khích với một thương hiệu bóng chày mới đến London

  • Matt Baldwin
Tiền vệ New York Yankee Nick Swisher

Cựu New York Yankee Nick Swisher đã tuyên bố rằng MLB Home Run Derby X có thể chỉ là điều giúp mang lại một đám đông mới cho bóng chày.

Một nghiên cứu trong năm 2017 cho thấy trong bốn giải đấu thể thao lớn của Mỹ, người hâm mộ bóng chày là người lâu đời nhất, với độ tuổi trung bình là 57 (tăng từ 52 năm 2006), với NFL, đứng ở mức 50, NHL ở 49 và NBA ở 42. 

Trong khi bóng chày giải đấu lớn đã thực hiện một số bước để thử và làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn và nhanh hơn để thu hút khán giả trẻ hơn ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như việc thực hiện một đồng hồ ‘sân vào năm 2023 sau khi Thành công trong các giải đấu nhỏ, họ rõ ràng nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều điều có thể được thực hiện.

Đó là nơi mà Home Run Derby X xuất hiện, vì MLB không chỉ cố gắng thu hút khán giả trẻ hơn, mà với đại đa số người chơi đến từ Bắc và Trung Mỹ, một cơ hội để đưa trò chơi đến phần còn lại của thế giới. 

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với GIVEMESPORT Trước khi dừng Derby X của Derby X ở London vào ngày 9 tháng 7, Swisher, người đã chơi 11 năm ở giải đấu lớn đáng chú ý nhất với New York Yankees, đội anh ta sẽ đại diện trong Crystal Palace Park, hy vọng rằng một cái gì đó như thế này sẽ giúp ích Đưa mọi người lên tàu với những gì có thể là một vấn đề khá rút ra.

Ảnh tín dụng bánh uk

Đôi khi bóng chày có thể hơi nhàm chán, phải không? Vì vậy, tôi nghĩ rằng, những gì Home Run Derby X sẽ có, tôi nghĩ rằng nó sẽ hy vọng rằng sự phấn khích hơn một chút mà một số người muốn. Có thể làm mọi thứ ở cả hai phía của quả bóng, có thể chơi phòng thủ trong một trận derby chạy tại nhà, tôi nghĩ rằng điều đó hoàn toàn tuyệt vời. 

Có thể đạt được các mục tiêu cho những người chơi lái đường dây của chúng tôi mà chúng tôi có ở đây. Có thể đưa các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh trong một cái gì đó như thế này là hoàn toàn tuyệt vời.

Swisher chắc chắn không xa lạ gì khi cố gắng mang lại sự phấn khích cho viên kim cương bóng chày, đã phát triển danh tiếng trong các chuyên ngành cho tính cách vui vẻ và lạc quan của anh ấy, một điều khiến anh ấy trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho một dự án như thế này pha trộn thế giới thể thao và phương tiện truyền thông xã hội:

Và với những tính cách được trưng bày, MLB chắc chắn đang đưa chân tốt nhất của họ về phía trước, với những người như cầu thủ bóng đá tự do Liv Cooke và Hashtag United United của Spencer Owen tham gia lực lượng với MLB Royalty để giúp quảng bá cho trò chơi ở London, chọn nơi năm 2019 MLB London Series 2019 Giữa New York Yankees và Boston Red Sox rời đi. 

Và với Home Run Derby X, một sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động thể thao, tương tác của người hâm mộ và tính cách đáng kinh ngạc, Swisher hy vọng rằng sự kiện này sẽ để lại những nụ cười trên khuôn mặt và mọi người muốn trở lại trong tương lai: 

Tôi nghĩ rằng Major League Basketball thành công, cũng như thành công của chúng tôi sẽ là số một, mọi người đều đến đó và có thời gian tốt nhất có thể. Thực sự nhận được rất nhiều nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Hãy để họ đắm mình trong trò chơi của chúng tôi trong thời gian chúng tôi ở đó. 

Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi những gì tôi nghĩ rằng thành công của đội bóng chày Major League sẽ rất lớn. Chỉ là phản hồi rất lớn, mọi người đã có bao nhiêu niềm vui, sự phấn khích mà mọi người đã có, đó là những gì tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đang cố gắng làm.

Swisher đã nói chuyện với Givemeport như một phần của chương trình khuyến mãi cho Major League Basketball, Home Run Derby X.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem mlb.com/homerunderbyx. Bạn có thể theo dõi Tour Derby X Tour đầy đủ tại @MLB và @MLBeUrope. MLB sẽ ghi lại sự tiến bộ của các đội, hành trình huấn luyện thẻ hoang dã và tất cả các hành động trực tiếp và hậu trường từ mỗi sự kiện. #Homerunderbyx @mlbeurope

Vé có thể được mua tại https://www.3ltm.com/mlb-hrdx 

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao