f04 event Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Lời khuyên không đủ tiêu chuẩn của David Haye đối với AJ

  • Chris Sampson
Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Sự không đủ tiêu chuẩn của David Haye

David Haye tin rằng Anthony Joshua có thể trả thù Oleksandr Usyk trong trận tái đấu của họ vào ngày 20 tháng 8 tại Ả Rập Saudi.

Tuy nhiên, Haye tin rằng một chiến thắng bằng mọi giá chiến lược là cần thiết nếu AJ sẽ biến các bảng và lấy lại danh hiệu của mình.

Joshua đã mất các dây đai hạng nặng WBO, IBO, IBF và WBA (Super) cho Ukraine vào tháng 9 năm ngoái thông qua quyết định nhất trí, và cựu vô địch hạng nặng thế giới Haye cảm thấy một cách tiếp cận thể chất và thực dụng hơn là bắt buộc.

Haye đã chọn Joshua để giành chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên tại Tottenham Hotspur Sân vận động vào tháng 9 năm ngoái và đang ủng hộ anh ấy để giành chiến thắng trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, anh ta kiên quyết rằng AJ phải đẩy các quy tắc xa nhất có thể để đòi lại danh hiệu của mình từ đối thủ.

Haye nói với Gareth A. Davies: Tôi sẽ đi với Anthony Joshua một lần nữa.

Tôi đã đi với anh ấy một cách lớn trong cuộc chiến đầu tiên. Anh ấy đã chiến đấu theo cách mà tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đến mà tôi nghĩ sẽ cho anh ấy cơ hội chiến thắng tốt nhất. Anh ấy có lẽ là chiến thuật tồi tệ nhất mà bạn có thể làm đối với Southpaw. Đã cho anh ta phạm vi, đã tôn trọng bên trong, gần. Không có cảnh báo nào từ ref về việc suy luận điểm vì anh ta không bao giờ áp đặt mình.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Haye nói thêm: Tôi nghĩ rằng anh ấy [Joshua] đã xem lại và biết những gì anh ấy cần làm, anh ấy ngụ ý rằng AJ phải đẩy các quy tắc đến giới hạn và sử dụng nghệ thuật tối.

Joshua đã bị chỉ trích rộng rãi vì cố gắng vượt qua Usyk năm ngoái và Haye tin rằng nếu cựu vô địch trở nên thể chất hơn và biến nó thành một phế liệu thực sự, anh ta sẽ chiến thắng.

Anh ấy có một đội bóng tốt, người sẽ khoan vào anh ấy rằng đây không phải là một quyền anh Trận đấu, đây phải là một cuộc chiến chó từ tiếng chuông đầu tiên.

Anh ấy nên gần như vậy để có được một điểm bị khấu trừ hoặc không đủ điều kiện, đó là cách mà anh ấy cần phải là vì anh ấy là một mẫu vật không giống ai trong bộ phận hạng nặng.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Hiện tại, anh ấy là người nặng ký.

Anh ấy chỉ cần áp dụng điều đó vào một phong cách mà hữu ích và lần trước, nó rất hữu ích và lần này anh ấy thực sự phải làm điều đó. Và tôi tin rằng anh ấy sẽ làm điều đó.

Bất cứ ai bước ra khỏi Joshua và Usyk đều có cơ hội bình phương vào nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury Trong một cuộc chiến danh hiệu không thể chối cãi, nếu nhà vua Gypsy quyết định ra khỏi nghỉ hưu.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao