fifa 14 app Cầu thủ bóng chày 17 tuổi trở nên lan truyền sau khi đồng hồ ném 82mph

Bóng chày

Một cầu thủ bóng chày tuổi teen đã quay rất nhiều đầu vào cuối tuần này sau khi được quay phim hành động trong gò đất ném bóng.

Olivia Pichardo, một thanh niên 17 tuổi đến từ New York đã khiến những người đánh bóng với những quả bóng nhanh không thể tin được. Đoạn clip cho thấy các cầu thủ trẻ dễ dàng ném bóng tốc độ lên tới một con số khổng lồ 82mph.

Đoạn clip được đăng bởi bóng chày tài khoản Twitter cho tất cả và người sáng lập Justine Siegal, người cũng là một huấn luyện viên bóng chày và nhà giáo dục thể thao. Năm 2009, Siegal trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử huấn luyện một đội bóng chày nam chuyên nghiệp-nắm quyền cai trị với tư cách là huấn luyện viên cơ sở đầu tiên tại Brockton Rox.

Kỷ lục chính thức của Guinness thế giới về sân nhanh nhất của một phụ nữ đã được thiết lập trở lại vào năm 2013, khi Lauren Boden ghi nhận tốc độ 69mph. Tuy nhiên, kể từ đó, thanh đã liên tục được các cô gái trên khắp thế giới đặt ngày càng cao.

Brittany Hepburn, người ném bóng khởi đầu của Úc, đã cải thiện tốc độ của Boden, với bóng nhanh 76,4mph của cô trong World Cup bóng chày 2018. Sau đó, vào năm 2020, Raine Padgham, 15 tuổi, đã thay đổi trò chơi trong một trại bóng chày. 

Thần đồng ném bóng đã vượt qua một cú ném 83mph, chỉ nhanh hơn một chút so với những nỗ lực của Pichardo, trong video lan truyền gần đây. Cả hai cô gái vẫn là thanh thiếu niên và đã chứng minh rằng phụ nữ phải được coi trọng hơn khi nói đến bóng chày. Cả Padgham và Pichardo đang mở đường cho các cô gái trẻ và dậm chân tiêu cực tuổi già đằng sau ‘Ném như một cô gái.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao