lịch thi vòng loại world cup 2022 châu á

fifa 15 wiki Cuộc xâm lược của người hâm mộ kỳ lạ nhất? Ronnie O'Sullivan cho phép người hâm mộ bắn anh ta sẽ luôn mang tính biểu tượng

  • Paul Conolly
Cuộc xâm lược của người hâm mộ O'Sullivan

Ronnie O hèSullivan đã chứng minh lớp học to lớn của anh ấy vào đầu năm nay khi anh ấy tuyên bố một thế giới thứ bảy chưa từng có Bi da Danh hiệu vô địch.

Rocket bay vào trận chung kết tại The Crucible sau khi cuộc thi ho ra một đội hình bán kết All Star.

Tuy nhiên, không có gì khác hơn là một đám rước cho O hèSullivan, người đã thực hiện công việc nhẹ nhàng của Mark Williams trong Final Four trước khi gặp Young-Gun, Judd Trump.

Trump đã đưa ra một cuộc chiến đầy tinh thần nhưng cuối cùng nó đã bị cuốn vào gió khi O hèSullivan nhấp qua các bánh răng để nghiền nát mọi hy vọng về sự trở lại và giành chiến thắng trong trận chung kết 18-13.

Điều đó có nghĩa là O hèSullivan đã tham gia cùng Stephen Hendry trên dấu hiệu Bảy phép thuật đó và bạn có thể chắc chắn rằng bây giờ anh ấy sẽ tự mình thực hiện bản thu âm đó.

Sự dễ dàng mà O hèSullivan đã làm việc theo cách của anh ấy đến cấp độ Hendry, là một trong những lý do khiến anh ấy là một trong những người chơi được yêu thích nhất trên Circuis nhưng đó là sự thờ ơ trong trò chơi của anh ấy có lẽ đã khiến anh ấy yêu thích nhất đối với người hâm mộ.

Ronnie O'Sullivan chia sẻ chi tiết về tài liệu sắp tới
SHEFFIELD, Anh - 02 tháng 5: Ronnie O'Sullivan của Anh tạo dáng với chiếc cúp Giải vô địch binooker thế giới Betfred sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Giải vô địch thế giới Betfred Giải vô địch tại Nhà hát Crucible vào ngày 02 tháng 5 năm 2022 tại Sheffield, Anh. (Ảnh của Lewis Storey/Getty Images)

Ronnie dường như không bao giờ chịu áp lực và, mặc dù cơn giận dữ kỳ vọng, là một vị vua trong việc lấy mọi thứ trong sải chân của mình.

Chưa bao giờ rõ ràng hơn năm 2017 khi O hèSullivan bị bỏ lại để đối phó với một cuộc xâm lược của người hâm mộ khá lịch sự.

Khi người phụ nữ chạy bộ quanh bàn tránh an ninh, Ronnie chỉ đơn giản là bẻ khóa, chuyên nghiệp chậu màu hồng trước khi quay sang người hâm mộ trong câu hỏi và mang đến cho cô cơ hội để nồi màu đen chiến thắng.

Cô ấy bước lên và, khi một O hèSullivan rạng rỡ theo dõi, làm mờ những dòng của cô ấy.

Bạn có thể thấy khoảnh khắc tuyệt vời trong clip dưới đây:

Những thứ tuyệt vời - hai người đi vào đó và cô ấy không thể làm được thời điểm nào.

Sự phi lý lịch sự của khoảnh khắc chỉ tiếp tục Das, cô ấy đã đưa Ronnie lên một ngón tay cái, cảm ơn anh ấy với một ‘Cheers, và bình tĩnh rời khỏi sàn trong khi bên cạnh an ninh.

Các loại cảnh bạn chỉ có thể nhìn thấy xung quanh một bàn bi da.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao