fifa 2019 android McGregor, Jones, Rousey, No Khabib: Dana White's Top 5 UFC Fighters mọi thời đại

  • Sam Pearce
Dana White Tên 5 Dê UFC

UFC chủ tịch Dana White đã làm việc với tất cả các máy bay chiến đấu tốt nhất mà Octagon từng thấy, vì vậy khi nói đến việc đặt tên cho chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại, anh ta chắc chắn sẽ biết công cụ của mình.

Chỉ với một nhà vô địch trên mỗi bộ phận, việc xác định những người vĩ đại trong UFC sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các môn quyền anh thể thao chiến đấu khác có một loạt các nhà vô địch và thắt lưng cho mỗi bộ phận.

Gần đây, Dana White đã ngồi xuống với GQ Sports để tham gia vào phân khúc ‘thực sự của họ, nơi một siêu sao từ thế giới thể thao được bảo vệ và trả lời cho người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ta bao gồm một loạt các chủ đề như sòng bạc mà anh ta đã cấm, nhà vô địch mà anh ta đã cắt và chiến thắng UFC thỏa mãn nhất mà anh ta đã chứng kiến. Anh ta cũng đặt tên cho năm con dê của môn thể thao này.

Jon Jones

LAS VEGAS, Nevada-06 tháng 7: Jon Jones của Hoa Kỳ nhìn vào trước trận đấu hạng nặng của UFC Light Heavy Stush với Thiago Santos của Brazil tại T-Mobile Arena vào ngày 06 tháng 7 năm 2019 tại Las Vegas, Nevada. Jones đánh bại Santos bằng quyết định. (Ảnh của Sean M. Haffey/Getty Images)

Jon Jones là nhà vô địch hạng nặng nhẹ trong ba lần khác nhau nhưng sau đó đã từ bỏ danh hiệu của mình để chuyển lên bộ phận hạng nặng. Anh ấy sẽ sớm trở lại Octagon để tiếp nhận Francis Ngannou hoặc Stipe Miocic Tìm kiếm để tốt hơn kỷ lục 26-1 ấn tượng của anh ấy.

Anderson Silva

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg
Dana White đã đặt tên Anderson Silva là con dê của tất cả các môn thể thao chiến đấu

Máy bay chiến đấu người Brazil Anderson Silva sẽ luôn là một môn thể thao tuyệt vời nhất mọi thời đại. Nhà vô địch hạng trung trước đây nắm giữ triều đại danh hiệu dài nhất trong lịch sử UFC sau 2.457 ngày bao gồm 16 phòng thủ liên tiếp cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2020.

Ronda Rousey

Ronda Rousey
Ronda Rousey

Nó đã gần sáu năm kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy Ronda Rousey trong Octagon sau khi rời khỏi môn thể thao này sau hai thất bại liên tiếp sau 12 chiến thắng liên tiếp của cô ấy, nhưng di sản của cô ấy vẫn tiếp tục. Cô ấy là một người theo dõi cho phụ nữ trong UFC và cũng đã thành công đến khó tin trong WWE.

Conor McGregor

UFC 194: Aldo vs McGregor
LAS VEGAS, NV-12 tháng 12: Conor McGregor rời Octagon sau chiến thắng lần đầu tiên của anh ấy trước Jose Aldo trong cuộc chiến danh hiệu hạng lông của họ trong UFC 194 vào ngày 12 tháng 12 năm 2015 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Steve Marcus/Getty Images)

Notorious là một người đàn ông không cần giới thiệu. Khả năng thị trường của anh ấy đã giúp tăng trưởng theo cấp số nhân của UFC và khả năng của Conor McGregor, phù hợp với điều đó. Chúng tôi đã nhìn thấy anh ấy trong Octagon trong hơn một năm kể từ khi anh ấy bị gãy chân trong sự mất mát chống lại Dustin Poirier. Các cựu vô địch gần với một sự trở lại tiềm năng sau khi được đào tạo đầy đủ. Anh ta chỉ không có một đối thủ tên.

Geroges St-Pierre

Georges St-Pierre
Georges St-Pierre

Georges St-Pierre là một nhà vô địch UFC trong cả bộ phận hạng nặng (ba lần) và bộ phận hạng trung (hai lần). Ông đã nghỉ hưu với tư cách là một nhà vô địch bảo vệ vào năm 2013 mặc dù ông đã trở lại vào năm 2017 trong một thời gian. Những người đứng đầu Canada rất nhiều danh sách dê nên không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ta được đặt tên bởi Dana White!

Xem video dưới đây, anh ấy thừa nhận từ 7:40:

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao