fifa a Sáu quốc gia: Nam Phi sẽ thay thế Ý vào năm 2025

  • Michael Murphy

bóng bầu dục vô địch thế giới Nam Phi được đặt để thay thế Nước Ý bên trong Sáu quốc giaThì Theo một báo cáo mới mẫu thư hàng ngày, trong những gì sẽ là một động thái lớn cho cấu trúc toàn cầu thể thao.

Nó đã được công bố vào thứ Tư rằng Springboks, cùng với New ZealandThì Châu Úc Và Argentina, tất cả đã cam kết với Giải vô địch bóng bầu dục hàng năm ở Nam bán cầu trong ba năm nữa.

Điều này có nghĩa là vào năm 2025, Nam Phi sẽ được tự do gia nhập Six Nations.

Động thái này ban đầu là do diễn ra vào năm 2024 sau World Cup tiếp theo, nhưng đã được báo cáo rằng động thái này sẽ mất thêm 12 tháng để đạt được kết quả.

Động thái đề xuất có thể dẫn đến một quốc gia cạnh tranh hiện tại sẽ bị loại khỏi Six Nations. Đất nước này có khả năng thường là những người đấu tranh Ý.

Kể từ khi họ tham gia giải đấu năm 2000, người Ý đã kết thúc ở vị trí thứ sáu 16 lần so với 21. Tuy nhiên, không chỉ vậy, họ đã thắng chỉ 12 trận thua thua 97.

Nó thực sự làm cho việc đọc nghiệt ngã, và không có gì ngạc nhiên khi chúng được thay thế, cuối cùng nó sẽ xảy ra.

ROME, Ý - 13 tháng 2: Maro Itoje của Anh đã cố gắng thử mà sau đó bị TM loại trừ trong trận đấu của Guinness Six Nations giữa Ý và Anh tại Stadio Olimpico vào ngày 13 tháng 2 năm 2022 tại Rome, Ý. (Ảnh của David Rogers/Getty Images)

CVC đã mua cổ phần một phần bảy tại Six Nations vào năm 2021 với khoản đầu tư lên tới 365 triệu bảng. Điều này được hiểu rằng họ cực kỳ quan tâm đến các nhà vô địch thế giới tham gia cuộc thi thường niên.

Công ty cổ phần tư nhân tin rằng sẽ có những lợi ích thương mại đáng kể của Nam Phi được đưa vào giải đấu.

Khi khoản đầu tư được công bố vào tháng 3 năm ngoái, CVC đã thông báo rằng các bước sẽ được thực hiện để đảm bảo sự phát triển liên tục vì lợi ích của người hâm mộ và để thu hút một lượng người hâm mộ toàn cầu và đa dạng mới hơn.

Cardiff, Wales - 06 tháng 11: Lukhanyo Am of Nam Phi phá bóng với bóng trong trận đấu Autumn Nations Series giữa Wales và Nam Phi tại sân vận động quốc gia vào ngày 06 tháng 11 năm 2021 tại Cardiff, Wales. (Ảnh của David Rogers/Getty Images)

Có rất nhiều nhân vật liên quan đến trò chơi bóng bầu dục châu Âu xem Nam Phi tham gia Six Nations một cách tiêu cực, nhưng sẽ có ý nghĩa đối với lợi ích thương mại được ưu tiên sau tình trạng tài chính của trò chơi sau tổn thất tài chính trong đại dịch Covid-19.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao