fifa event Andy Ruiz Jr vs Luis Ortiz: Mexico trông rất nhanh và mạnh mẽ

  • Tom Wallace
Andy Ruiz Jr vs Luis Ortiz: Mexico trông rất nhanh và mạnh mẽ

Andy Ruiz Jr Có vẻ như anh ấy đang tập luyện tốt trước danh hiệu hạng nặng của mình chống lại Luis Ortiz.

Kẻ hủy diệt đã phát hành một video lên Instagram của anh ấy trước cuộc đụng độ Crunch vào ngày 4 tháng 9 và sức mạnh của anh ấy là điều mà Ortiz sẽ phải nhận thức rõ.

Tuy nhiên, nó không chỉ là sức mạnh của anh ấy trên chương trình đầy đủ, nó cũng là tốc độ sét của anh ấy!

Người đàn ông 32 tuổi này dường như ở trong tình trạng tốt hơn nhiều so với những trận đánh trong quá khứ, có nghĩa là anh ta dường như có thể di chuyển về chiếc nhẫn nhanh hơn rất nhiều, nhưng anh ta sẽ phải chiến thắng tốt nhất để chống lại một Ortiz có kinh nghiệm.

King Kong là một trong những đối thủ nặng ký nhất xung quanh và anh ấy là một tay đấm lớn, vì vậy Ruiz sẽ phải quay lại hình thức mà thấy anh ấy choáng Anthony Joshua Trong năm 2019.

Trong cuộc chiến gần đây nhất của Ruiz, anh đã làm việc cho một chiến thắng không mệt mỏi trước Chris Arreola để thiết lập trận đấu với Cuba.

Trong một cuộc họp báo để thông báo cuộc chiến vài tuần trước, Ruiz thậm chí còn tiết lộ rằng anh ta hy vọng cuộc chiến thứ ba chống lại Joshua nếu anh ta có thể nhận được tốt hơn của Ortiz.

Ông nói: Thần God Willing Chúng tôi nhận được chiến thắng này vào ngày 4 tháng 9.

"Tất nhiên nếu Hoang dã Ra khỏi nghỉ hưu, tôi rất thích chiến đấu với anh ấy, chúng tôi đã trải qua công việc tương tự với Al Haymon và đó sẽ là cuộc chiến để thực hiện.

“Nhưng nếu không, thì chúng ta có thể trải qua Usyk hoặc Anthony Joshua.

Andy Ruiz Jr
Andy Ruiz Jr ăn mừng sau khi đánh bại Chris Arreola

Chúng tôi có thể cố gắng thực hiện cuộc chiến bộ ba mà tôi luôn muốn, nhưng trước tiên tôi cần tập trung vào Luis Ortiz, một anh chàng khó khăn.

Điều này có thể không đi xa, nhưng tôi đã chuẩn bị đi tất cả 12 vòng. Chúng tôi sẽ nhận được chiến thắng này bất kể điều gì vào ngày 4 tháng 9

Một số người sẽ nói rằng Ruiz Jr không nên nhìn xa về phía trước vì anh ta đã có một cuộc chiến rất khó khăn trước anh ta.

1 trong số 15
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Võ sĩ hạng nặng này là ai?

Nhưng người Mỹ gốc Mexico rõ ràng rất tự tin với cơ hội của mình và chắc chắn đó sẽ là một cách để để mắt đến.

Ortiz đã phá hủy cựu vô địch thế giới Charles Martin vào tháng 1 và những thất bại chuyên nghiệp 43 tuổi chỉ xuất hiện dưới tay Wilder, người đã đánh bại anh ta hai lần.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao