fifa world cup live stream Snooker tuyệt vời nhất bắn bao giờ? Chiếc nồi đáng chú ý của Louis Heathcote chỉ đơn giản là phi thường

  • Liam Warren
Snooker tuyệt vời nhất bắn bao giờ? Chiếc nồi đáng chú ý của Louis Heathcote chỉ đơn giản là phi thường

Cú sút đáng chú ý của Louis Heathcote, anh ấy đã sản xuất trong vòng loại Giải vô địch thế giới năm ngoái đã khiến người đồng thông báo Neal Foulds thốt lên: Tôi có thể tin điều đó.

Chuyển nhanh đến năm nay và chúng tôi đơn giản vẫn không thể tin được.

Heathcote đã dẫn đầu trận đấu trong câu hỏi 4-3 trước đối thủ Ryan Day và anh ta đã snooked vào những gì dường như là một góc độ không thể chinh phục trong vòng áp chót của vòng loại.

Bởi vì quả bóng đen có Heathcote được ghim ở vị trí khó khăn, anh ta không có lối ra ngoại trừ về phía dưới cùng bên phải hoặc túi trái.

Người đàn ông 24 tuổi này quyết định đi một cú sút đầy tham vọng về phía dưới cùng bên phải của bàn, với quả bóng trắng sau đó hồi phục trên cả hai góc của túi.

Điều xảy ra tiếp theo là nơi nó trở nên phi thường.

Sau khi đập vào hàm của túi dưới cùng, quả bóng sau đó đã kết thúc việc chậu bóng màu vàng ở phía bên kia của bàn.

Nó dễ dàng hơn khi chỉ xem cảnh quay hơn là đọc những gì đã xảy ra, vì vậy ở đây bạn đi kiểm tra ở trên!

Tuy nhiên, trước khi kỳ tích ấn tượng diễn ra, nhà bình luận Phillip Studd nghĩ rằng cú đánh là không thể hoàn thành, như anh ta nói: Câu trả lời trên một tấm bưu thiếp với cái này, trong khi Heathcote xếp hàng gợi ý của mình.

Chống lại tất cả các tỷ lệ cược và sau khi nó được chuyển đổi, nhà bình luận, giai điệu đã thay đổi ngay lập tức và bị bỏ lại trong sự sợ hãi bởi bức ảnh ngoạn mục.

Studd đã bị xáo trộn và nói: Trời ơi, tôi không thể tin được. Đó là một trong những bức ảnh phi thường nhất trong lịch sử.

Snooker tuyệt vời nhất bắn bao giờ? Chiếc nồi đáng chú ý của Louis Heathcote chỉ đơn giản là phi thường
Snooker tuyệt vời nhất bắn bao giờ? Louis Heathcote, nồi đáng chú ý chỉ đơn giản là phi thường

Than ôi, vở kịch điên rồ của Heathcote không dẫn đến chiến thắng.

Không thể xóa phần còn lại của màu sắc khỏi phần còn lại của bảng, anh cho phép Day giành được khung hình để biến nó thành 4-4, cuối cùng cũng thua trong vòng quyết định.

Vào thời điểm đó, Heathcote được xếp hạng 101 trên thế giới Bi da Trang web Tour, trong khi Day được xếp hạng ở tuổi 28, nó cho thấy sự khéo léo mà người Anh phải rút ra một cú sút cỡ nòng cao đối với một đối thủ được đánh giá cao hơn.

Ngay cả bây giờ bạn có thể nói rằng khoảnh khắc này sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm để đến như một trong những bức ảnh mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử thể thao.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao