fo3 viet nam Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Joseph Parker đưa ra dự đoán thú vị

  • Harry ấm
Joseph-Parker-USYK-Joshua

Joseph Parker đã đưa ra dự đoán của mình trước tháng tới, trận tái đấu hạng nặng giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua.

Có rất nhiều trận đấu cao cấp xuất hiện trong thế giới của các môn thể thao chiến đấu từ nay đến cuối năm, một số trong đó thậm chí chưa được công bố - nhưng ít ai có cổ phần khá cao như danh hiệu hạng nặng sắp tới giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk.

Cặp đôi sẽ va chạm lần thứ hai tại nơi được coi là cơn thịnh nộ trên Biển Đỏ vào ngày 20 tháng 8 khi Joshua đi đến Jeddah, Ả Rập Saudi trong nỗ lực chiếm lại WBA (Super), IBF, WBO và IBO hạng nặng Rằng anh ấy đã thua tháng 9 năm ngoái.

Usyk được nhiều người coi là yêu thích nhưng ở hạng cân đó, nó gần như không thể dự đoán chính xác những gì sẽ xảy ra khi có rất nhiều yếu tố cần xem xét.

Joseph Parker, người đã chiến đấu và thua Anthony Joshua vào tháng 3 năm 2018, có một số suy nghĩ Liên quan đến trận đấu và người mà anh ấy nghĩ sẽ bỏ đi với chiến thắng.

Tất cả thông tin:?Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Anh ấy [Joshua] là một nhà vô địch giỏi và anh ấy có thể trở thành nhà vô địch một lần nữa. Nó chỉ là điều mà nó lên đến với anh ấy bây giờ. Nó tùy thuộc vào anh ấy và đội ngũ mới của anh ấy để thực hiện những thay đổi mà anh ấy cần để tấn công những gì Usyk, sẽ mang lại. Có rất nhiều sự hỗ trợ cho anh ta. Mọi người đều hỗ trợ anh ấy ở đây tại Vương quốc Anh. Nhưng Usyk cũng có rất nhiều sự hỗ trợ từ nhà của anh ấy nên chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra.

Tôi sẽ phải đứng về phía Usyk [chiến thắng] chỉ vì sự tự tin rằng anh ấy sẽ đến từ cuộc chiến đầu tiên. Nhưng nó sẽ rất thú vị.

Những gì tiếp theo cho Parker?

Thật thú vị, một chiến thắng cho Joseph Parker trong chuyến đi chơi tiếp theo của anh ấy có thể thiết lập một trận đấu với người chiến thắng của Usyk vs Joshua 2.

Đó là vì anh ấy sẽ gặp Joe Joyce trong một cuộc thi rất được mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 9 tại Manchester. Parker đã bị đánh đập trong vòng tròn bình phương kể từ khi chịu những thất bại liên tiếp trước AJ và Dillian WhyteVà trên chuỗi chiến thắng sáu trận đó, nó an toàn khi nói rằng cầu thủ 30 tuổi này đã cải thiện đáng kể.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao