fo4 facebook WWE đụng độ tại lâu đài: Shayna Baszler có cảnh báo không thương tiếc cho Liv Morgan

WWE Shayna Baszler Liv Morgan

Shayna Baszler đã bắn một cảnh báo tàn bạo vào Liv Morgan Trước trận đấu danh hiệu của họ tại Clash tại lâu đài.

Hai siêu sao đã sẵn sàng khóa sừng tại sân vận động thiên niên kỷ trong một cuộc chiến Giải vô địch phụ nữ Smackdown.

Baszler, hai lần NXT Nhà vô địch, đang hy vọng giành được Thiếu tá đầu tiên của mình WWE Tiêu đề đơn tại sự kiện Pay-Per-View của Cardiff vào tháng tới.

Đọc thêm:?WWE đụng độ tại lâu đài: ngày, vé, gói và nhiều hơn nữa

Trong một lần xuất hiện gần đây trên Bump, Nữ hoàng Spades đã đưa ra một mối đe dọa man rợ cho đối thủ sắp tới của cô là Morgan.

“Liv, tôi nghĩ bạn nên bắt đầu chuẩn bị ngay bây giờ. Bắt đầu biến tất cả các bữa ăn của bạn thành lắc để bạn có thể ăn chúng qua ống hút, nó sẽ dễ dàng hơn, ông Bas Basler nói.

Tôi hy vọng bạn sống với một người bạn thực sự tốt, người có thể giúp bạn lau ** của bạn. Bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi không có cánh tay.

Nếu bạn muốn nghiên cứu các cảnh quay về cách chiến đấu, thì tôi đề nghị [bạn] xem Hiệp sĩ đó ở Monty Python. Cơ hội tốt nhất của bạn sẽ được nhảy xung quanh sau khi tôi cố gắng cắn mắt cá chân sau khi tôi xé toạc tay chân của bạn.

Tuần trước, Baszler đã giành chiến thắng trong một trận đấu găng tay để đảm bảo cơ hội danh hiệu của mình trước Morgan tại Clash tại lâu đài. Cựu ngôi sao UFC đã loại Raquel Gonzalez sau trận chiến cuối cùng ly kỳ giữa hai ngôi sao Smackdown.

Cô ấy sẽ có cơ hội giật thắt lưng từ Morgan vào tháng tới và cô ấy chắc chắn có vẻ sẵn sàng cho thử thách.

Nữ hoàng Spades là một đô vật đáng sợ với nền tảng chiến đấu MMA. Cô ấy là gót chân WWE cuối cùng và bất kỳ mối đe dọa nào cô ấy phải thực hiện nghiêm túc.

Tuy nhiên, Morgan xuất hiện hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi cú cảnh báo của Baszler, và đánh trả lại với sự vặn lại của riêng mình.

Cảm ơn bạn vì sự hiểu biết của bạn Shayna, nhà vô địch đã tweet. Tôi chắc chắn đã viết tất cả để tôi có thể lau mông của riêng mình bằng tất cả những con bò đực *** vừa ra mắt.

Cuộc đụng độ tại thẻ sự kiện Castle được đóng gói với các trận đấu hấp dẫn và WWE sẵn sàng mang hành động cho Cardiff vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 9.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao