fo4 trang chủ Williams, Wozniacki: Người chơi thể thao mặc đẹp nhất của Gala

  • Nancy Gillen
Venus Williams tại Met Gala

Một số người chơi thể thao, bao gồm cả Venus Williams và Caroline Wozniacki, đã tham dự Met Gala mang tính biểu tượng ở New York. 

Được tổ chức bởi tạp chí thời trang Mỹ Vogue, Met Gala là một buổi dạ tiệc gây quỹ hàng năm được tổ chức vì lợi ích của Viện trang phục nghệ thuật Metropolitan.

Chủ đề năm nay, được chọn để kỷ niệm khai mạc Triển lãm tại Mỹ: Một tuyển tập của thời trang, là ‘Gilded Glamour.

Các ngôi sao quần vợt thường tham dự Met Gala, với người chiến thắng Grand Slam bốn lần Naomi Osaka Ngay cả đồng chủ trì sự kiện năm ngoái. Năm nay cũng không khác, với Williams và Wozniacki đều đi trên thảm đỏ. 

Được tạo kiểu bởi Law Roach, Williams mặc một bộ đồ đen sành điệu với mái tóc bằng bím tóc dài đến đầu gối. 

Người đàn ông 41 tuổi này là một người chiến thắng Grand Slam bảy lần, người thống trị quần vợt nữ cùng với chị gái Serena Williams. Cặp đôi chưa nghỉ hưu từ môn thể thao này nhưng hiếm khi chơi trên WTA Tour trong thời gian gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn với E !: Met Gala, Williams đã so sánh việc chuẩn bị cho sự kiện gây quỹ với việc sẵn sàng cho một trận đấu quần vợt.

Tôi nghĩ rằng có ít bữa sáng hơn khi bạn ở Met vì bạn đang cố gắng giữ mọi thứ bị ép, cô ấy nói. Tuy nhiên, tôi đã ăn mì ống lúc 8 giờ sáng nếu tôi chơi một trận đấu. Nó giống như một cuộc sống hoàn toàn khác.

Wozniacki đã tham dự Met Gala trong một nhóm Siriano Christian. Trái ngược với các chị em của Williams, nhà vô địch mở rộng Úc 2018 hiện đã nghỉ hưu. 

Caroline Wozniacki tại Met Gala

Cô ấy đã tạm biệt một cách cảm xúc với quần vợt vào tháng trước, mặc dù chính thức bước ra khỏi sân vào tháng 1 năm 2020. 

Wozniacki đã được thiết lập để chơi một trận đấu chia tay với Serena Williams tại Đấu trường Hoàng gia ở Copenhagen, nhưng cuộc gặp gỡ đã bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19. 

Eileen Gu tại Met Gala

Kết quả là, người đàn ông 31 tuổi trở lại tòa án vào đầu tháng Tư cho một trận giao hữu với người bạn thân và người chiến thắng Grand Slam ba lần Angelique Kerber.

Một vài vận động viên nữ đóng vai chính tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã tham gia Venus Williams và Wozniacki trên thảm đỏ.

Nhà vô địch trượt tuyết Olympic hai lần Chloe Kim Mặc một chiếc váy bóng Giambattista Valli màu trắng mịn màng, có lông màu đỏ.

Thuốc giành huy chương vàng Olympic Freestyle Eileen Gu, cũng là một người mẫu, mặc một chiếc váy mini bằng da Louis Vuitton.

1 trong 16

Ai đã giành được giải Úc mở rộng 2021?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao