tran dau hom nay cua viet nam tran dau hom nay cua viet nam

fo5 AEW: Giải đấu Giải vô địch Trios được công bố

Đêm qua trên AEW Dynamite, đã chứng kiến ??sự tiết lộ chính thức của khung cho giải đấu vô địch AEW Trios sắp tới cho các nhà vô địch khai mạc Crown.

Tháng trước đã chứng kiến ??AEW tiết lộ Giải vô địch Trios hoàn toàn mới. Các chủ sở hữu khai mạc của các tựa game, sẽ được xác định tại tất cả các lượt xem sắp tới, trong đó hai trong số các bộ ba tốt nhất trong AEW sẽ va chạm trong trận chung kết của giải đấu rất được mong đợi.

Giải đấu đã được công bố tối qua, với tổng số 8 bộ ba, chiến đấu với nó trong vài tuần tới để giành một vị trí để thử thách cho các danh hiệu ở Chicago vào ngày 4 tháng 9.

Các đội được tiết lộ cho giải đấu là như sau: 

Tam giác tử thần

Thứ tự tối

Ngôi nhà của màu đen

Los Ingobernable de Faccion

Young Bucks và?

Những người bạn tốt nhất 

Hai mục bất ngờ trong giải đấu là nhóm mới thành lập của The Trustbuster, với những người như Ari Daivari, Slim J và Parker Bordeaux mới ký, với cả ba người đàn ông đều ấn tượng trong Aew Dark trong vài tuần qua. Trustbuster sẽ tìm cách đưa ra tuyên bố, nhưng họ phải đối mặt với thử thách lớn nhất của họ ở những người bạn thân nhất.

Ngoài ra, cánh cửa bị cấm đã được mở lại với tư cách là nhà vô địch hạng nặng của Rev Pro British và nhà vô địch IWGP Hoa Kỳ Will Ospreay trở lại AEW cùng với Aussie Open để tham gia giải đấu.

United Empire sẽ va chạm trong một trận đấu mơ ước với Tam giác tử thần ở Vòng 1 của giải đấu. 

Các trận đấu vòng một khác trong giải đấu bao gồm Young Bucks và một đối tác bí ẩn đảm nhận Andrade El Idolo, Rush và Dragon Lee của Los Ingobernable de Faccion. Ngoài ra, Dark Order sẽ tìm kiếm miếng vàng AEW đầu tiên của họ, nhưng họ sẽ phải va chạm với ngôi nhà của màu đen.

Bạn có thể xem Giải đấu AEW Trios Trios trên toàn thế giới trên TV Fite.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao