foe 4 UFC Knockout nhanh nhất: KO nhanh nhất trong lịch sử UFC là gì?

  • Jake Skudder
Masvidal Askren

Các UFC Được biết đến với một số loại trực tiếp ngoạn mục, nhưng KO nhanh nhất trong lịch sử của công ty là gì?

Đã có một số kết thúc cực kỳ nhanh chóng bên trong Octagon, nhưng nhanh nhất từng có chắc chắn là một cảnh tượng đáng chú ý.

Nó không thường xuyên mà chúng ta thấy lần đầu tiên của một cuộc thi kết thúc cuộc chiến hoàn toàn, nhưng khi nó xảy ra, nó thường trở thành một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử MMA.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về loại trực tiếp nhanh nhất trong lịch sử UFC, nơi nó xảy ra và ai đã ghi bàn thắng.

Đọc thêm: UFC Fight Night: Cách xem, sắp xếp, thời gian của Vương quốc Anh và mọi thứ bạn cần biết

UFC 272

UFC Knockout nhanh nhất

Knockout nhanh nhất trong lịch sử UFC xảy ra tại UFC 239 trong cuộc thi phân chia hạng nặng giữa Jorge MasvidalBen Askren.

Masvidal đã có thể hoàn thành Askren chỉ trong 5 giây, với một đầu gối bay không thể tin được, đưa ra chuyên gia đấu vật theo cách nhanh chóng không thể tin được.

Askren dường như đang đi thẳng vào một cuộc triệt phá hai chân ngay tại tiếng chuông mở đầu, nhưng Masvidal đã quyết định chạy đầu vào máy bay chiến đấu sắp tới với một đầu gối tàn bạo kết thúc cuộc chiến nhanh hơn bất kỳ ai khác trong lịch sử công ty.

Kết thúc hiệu quả bây giờ đã trở thành khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp của Masvidal, cho đến nay và sẽ là một phần của các gói nổi bật trong nhiều năm tới. 

Masvidal được thiết lập để đối mặt Colby Covington Vào thứ bảy ngày 5 tháng 3 năm 2022 trong sự kiện chính của UFC 272. Các bạn bè cũ đã trở thành đối thủ cay đắng sẽ tìm cách đưa ra tuyên bố và củng cố vị trí của họ trong bộ phận hạng nặng.

Đọc thêm: UFC 272 Covington vs Masvidal: Ngày, thẻ chiến đấu, vé, địa điểm, tin đồn, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh và mọi thứ bạn cần biết

Nó có thể cho rằng Askren không bao giờ thực sự hồi phục sau khi kết thúc nhanh chóng, với một cựu vô địch thua Demain Maia Một vài tháng sau tháng 10 năm 2019.

Askren từ lần di chuyển đáng chú ý cuối cùng trong các môn thể thao chiến đấu là sự mất mát của anh ấy trước Jake Paul, đó là một sự kiện quyền anh PPV lớn cho Triller.

Bạn có thể xem một số kết thúc nhanh nhất khác trong lịch sử UFC thông qua video YouTube dưới đây:

Đọc thêm: UFC: 10 sự kiện PPV lớn nhất hàng đầu là gì?


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất UFC, MMA và thể thao chiến đấu Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao