football league one Mayweather, Bolt, Woods, MJ: 10 vận động viên thống trị nhất mọi thời đại

Mayweather, Bolt, Woods, MJ: 10 vận động viên thống trị nhất mọi thời đại

Một video YouTube lịch sự của Alux.com đã nhấn mạnh 10 vận động viên thống trị nhất mọi thời đại và danh sách này được xếp chồng lên nhau.

Không lãng phí thời gian, hãy để lái xe thẳng vào và nhìn vào các vận động viên mà họ đặt tên!

Hãy nhớ rằng, nếu bạn không đồng ý, hoặc nếu bạn nghĩ rằng ai đó đang bỏ lỡ, thì đó là OK, tất cả chúng ta đều có quyền theo ý kiến ??của chúng ta, nhưng đây là 10 alux.com được đặt tên.

Tiger Woods

Giành danh hiệu thế giới đầu tiên của anh ấy ở tuổi 15, gỗ Sau đó kiếm được thứ hạng là thế giới không. 1 Golfer vào năm 1997 ở tuổi chỉ mới 21. Woods sẽ tiếp tục thống trị môn thể thao này trong suốt những năm 1990 và đầu những năm 2000 và đã giành được 14 chuyên ngành, với 77 giải đấu PGA và 39 giải đấu châu Âu. Các vấn đề cá nhân và thất bại chấn thương đã ngăn cản người Mỹ biến sự thống trị của mình thành một sự thống trị lâu dài, tuy nhiên, người ta không thể phủ nhận việc nắm giữ môn thể thao mà anh ta có trong thời kỳ đỉnh cao, trên màu xanh lá cây và cũng thương mại.?

Michael Phelps

Olympian được trang trí nhiều nhất trong lịch sử với 28 huy chương Olympic, bao gồm 23 vàng, ba bạc và hai đồng. Đối với bối cảnh, không ai khác có ít nhất chín huy chương vàng. Bộ sưu tập kỷ lục của người bơi gồm tám huy chương vàng tại một trò chơi, Bắc Kinh 2008, chỉ là một trong nhiều kỷ lục mà Phelps có là nhân vật thống trị nhất trong môn thể thao của anh ấy, giành giải thưởng Thế giới của năm của năm. Bullet Bullet Bullet, đã giành được nhiều huy chương hơn 161 quốc gia và được coi là một trong những vận động viên thống trị nhất từ ??trước đến nay.

Michael Phelps
Michael Phelps

Floyd Mayweather Jr.

Một trong những võ sĩ phòng thủ lớn nhất mọi thời đại, Mayweather Có thể không phải là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, tuy nhiên, sự thống trị hoàn toàn của anh ấy trong các loại trọng lượng của anh ấy trong môn thể thao này trong 20 năm mà anh ấy đã chiến đấu, từ năm 1996 đến 2017, được minh họa bằng thành tích chuyên nghiệp của anh ấy về 50 chiến thắng và 0 trận thua, mà Outshines bất kỳ võ sĩ khác. Kỹ năng nổi tiếng của anh ấy là bồng bềnh và dệt ra khỏi những cú đấm của đối thủ của anh ấy có nghĩa là mặc dù phải đối mặt với những người như Manny PacquiaoThì Ricky HattonCanelo Alvarez, không ai từng đến gần với làm tổn thương Mayweather, chỉ bị đánh gục một lần trong sự nghiệp 21 năm của mình.

Jonah Lomu

Một ngôi sao đang lên của những năm 90 đến cuối thập niên 90 cùng với Woods và Mayweather, Lomu trở thành người đáng sợ nhất bóng bầu dục Cầu thủ trên thế giới vào năm 1995 ở tuổi chỉ 20. Mặc dù không bao giờ giành chiến thắng ở World Cup, cầu thủ chạy cánh 6 feet 5 vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thế giới bóng bầu dục với 15 lần thử trong cuộc thi, ghi được bốn điểm trong trận bán kết với Anh Năm 1995 với một màn trình diễn tiêu biểu cho sự thống trị thể chất đáng sợ của Lomu trên sân, thể hiện sức mạnh và tốc độ không thể ngăn cản. Ngôi sao toàn cầu đầu tiên của Rugby, thậm chí còn được cung cấp một lời đề nghị 10 triệu đô la từ NFL, Denver Denver Broncos vào năm 2003. Lomu không may bị bệnh sau khi nghỉ hưu và qua đời vào năm 2015 ở tuổi 40.

Jonah Lomu
25 tháng 8 năm 2001: Jonah Lomu #11 của All Blacks trong quốc ca trong trận đấu Tri Nations giữa New Zealand và Nam Phi đã chơi tại Eden Park ở Auckland, New Zealand. New Zealand đánh bại Nam Phi 26-15. Hình ảnh kỹ thuật số. Bắt buộc: Scott Barbour/Allsport

Serena Williams

Những danh hiệu mà chị nổi tiếng đã thu thập được trong suốt sự nghiệp của mình, với 73 danh hiệu đơn, 23 danh hiệu nhân đôi và hai danh hiệu đôi hỗn hợp, trong đó có 39 danh hiệu Grand Slam, nói lên điều đó trong việc thể hiện sự thống trị của Serena. Từ 21 đến 34 tuổi, Williams được xếp hạng là nữ số một quần vợt Người chơi bảy lần, củng cố sự thống trị của cô ấy trong môn thể thao này trong suốt những năm 2000 và đầu năm 2010, đã giành được bốn huy chương vàng Olympic trong suốt sự nghiệp của cô ấy. Một nguồn cảm hứng trong và ngoài sân tennis, Williams là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của lịch sử thể thao Mỹ.

Wayne Gretzky

Người tuyệt vời. Nhiều vận động viên, sau một thời gian thống trị trong môn thể thao của họ, thường được thành công bởi thế hệ dưới đây được xác định để phù hợp và vượt qua sự vĩ đại của những người đã đi trước đó. Tuy nhiên, đối với Gretzky, bất kỳ thử thách nào như vậy dường như không thể, với người Canada vẫn giữ 61 kỷ lục NHL, bao gồm cả người chơi duy nhất đã ghi được 200 điểm trong một mùa và có tổng cộng 894 điểm. Thường được trích dẫn là vận động viên vĩ đại nhất ở Bắc Mỹ của thế kỷ 20, Gretzky đồng nghĩa với môn thể thao khúc côn cầu trên băng.

Usain Bolt

Phù hợp cho tên của anh ấy, Chớp Được cho là Olympian mang tính biểu tượng nhất trong thời gian thống trị các sự kiện chạy nước rút, bùng nổ trong bối cảnh để phá vỡ kỷ lục thế giới cho cả nước rút 100m và chạy nước rút 200m ở Bắc Kinh năm 2008. Bolt sẽ tiếp tục giữ lại các danh hiệu của mình trong Thế vận hội thông qua Đến năm 2016, trở thành người chạy nước rút duy nhất đã giành được các danh hiệu 100m và 200m tại ba trận Olympic liên tiếp. Bước vào một môn thể thao bị lu mờ bởi các vụ bê bối ma túy và không có nhân vật mang tính biểu tượng nào để giữ người đàn ông nhanh nhất trong danh hiệu thế giới, Bolt đã mang đến một sự thống trị về thể thao và tính cách cho môn thể thao này khó có thể đứng đầu.

Rocky Marciano

Người đàn ông đã truyền cảm hứng cho Mayweather đạt 50-0, kỷ lục của Rocky Marciano, 49-0 vẫn không bị phá vỡ trong hơn 60 năm, nhưng vẫn giữ kỷ lục đáng kinh ngạc về tỷ lệ loại trực tiếp cao nhất trong chiến đấu tiêu đề hạng nặng thế giới là 87,8%. Bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 1948 và nghỉ hưu vào năm 1956 chỉ mới 31 tuổi để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, khoảng một phần tư thời gian của Mayweather để phù hợp với kỷ lục hạng nặng, Pure Dominance là từ để mô tả sự nghiệp chuyên nghiệp ngắn của Marciano.

Ngài Donald Bradman

Ngài Donald Bradman
11 tháng 6 năm 1948: Don Bradman của Úc trong hành động đánh bóng trong bài kiểm tra Nottingham. Tín dụng bắt buộc: Allsport Hulton/Archive

Năm 1997, Thủ tướng Úc John Howard đặt tên cho cựu cricketer là người Úc sống lớn nhất. Với trung bình đánh bóng là 99,94 trong sự nghiệp 22 năm, mà người ta phải cho rằng sẽ không bao giờ bị phá vỡ, Bradman chắc chắn là người chơi cricketer lớn nhất mà từng có. Ghi được 100 lần chạy chỉ sau ba trận đấu vào năm 1931, và là người lãnh đạo đội tuyển Úc ‘Invincibles, đã đi lưu diễn ở Anh, Bradman thống trị môn thể thao này theo cách mà không ai đến gần hơn 70 năm kể từ đó.

Michael Jordan

Tình trạng di sản và huyền thoại của anh được phổ biến lại bởi loạt phim Netflix gần đây 'The Last Dance', Jordan là một phần của đội Chicago Bulls thống trị không kém của những năm 1990 đã giành được sáu chức vô địch giữa năm 1991 đến 1998. Jordan được đặt tên là MVP cho sáu trận chung kết NBA NBA , giữ nhiều hồ sơ ghi điểm và năm 1999 được ghi nhận là vận động viên vĩ đại nhất ở Bắc Mỹ của thế kỷ 20 bởi ESPN. Hơn nữa, tác động văn hóa của sự nghiệp Jordan, thường được ghi nhận là chịu trách nhiệm về sự nổi tiếng và văn hóa hiện đại của bóng rổ ở Mỹ, là chưa từng có, đáng chú ý nhất là sự nổi tiếng của thương hiệu ‘Jordan của ông.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao