game fifa là gì Biểu tượng golf Jack Nicklaus thích một số cuộc vui chơi vui tươi với huyền thoại quyền anh Muhammad Ali

  • Tom Ward
Jack Nicklaus và Muhammad Ali

Jack Nicklaus tiết lộ Muhammad Ali Các tính năng trong một trong những bức ảnh yêu thích mọi thời đại của anh ấy sau khi được trao giải Ali Legacy tại The Sportsperson of the Year Dinner năm 2015.

Các golf Icon, 82 tuổi, được Sports Illustrated vinh danh cho cả đời thành công và ảnh hưởng là một trong những người chơi golf vĩ đại nhất mọi thời đại.

Và trong bài phát biểu chấp nhận của mình, SI đã cho thấy một bức ảnh của Nicklaus tại Giải vô địch PGA ở Valhalla vào năm 1996, trong đó quyền anh Truyền thuyết cũng có thể được nhìn thấy đứng trước mặt anh ta với nắm đấm của anh ta.

Người Mỹ đã nói rất nhiều về người đồng hương của mình khi anh ta nở một nụ cười trong khi chia sẻ câu chuyện về cách bức tranh đó xuất hiện.

Don lồng bỏ lỡ: Muhammad Ali đã làm cho nó dễ dàng chống lại Brian London trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy ở Anh vào năm 1966

Anh ấy nói: Những bức tường của tôi ở nhà không được dành riêng cho các mảng và danh hiệu mà là hình ảnh của con và cháu của tôi.

Tuy nhiên, tôi phải thú nhận rằng có một bức ảnh đặc biệt trong văn phòng của tôi và đó là của Muhammad Ali và tôi tinh nghịch sparring tại Giải vô địch PGA năm 1996 tại quê nhà Louisville và tôi hứa với bạn rằng nó rất vui vẻ!

Một trong những hình ảnh yêu thích của tôi.

XEM: Jack Nicklaus nói đùa rằng anh ấy thích một số cuộc vui chơi vui tươi với Muhammad Ali

Kiểm tra video bên dưới…

Nicklaus sau đó nhớ lại câu chuyện tương tự một năm sau đó khi anh bày tỏ lòng kính trọng với bạn mình sau khi anh qua đời vào năm 2016 ở tuổi 74.

Ông đã đưa ra một tuyên bố có nội dung: Đây là một cách nói nhẹ nhàng khi nói rằng trái tim của thế giới thể thao nặng nề với sự mất mát của Muhammad Ali. Anh ta vượt qua không chỉ môn thể thao quyền anh, mà nói chung là thể thao.

Anh ấy từ lâu đã thiết lập một di sản vượt qua mọi ranh giới cạnh tranh hoặc biên giới chỉ là đất nước của chúng tôi. Ông là một biểu tượng toàn cầu.

Tôi đã vô cùng vinh dự và khiêm tốn khi nhận được một giải thưởng vào tháng 12 mang tên anh ấy.

Đêm đó tôi đã kể một câu chuyện về cách các bức tường trong nhà tôi không dành cho các mảng và danh hiệu, mà là những bức ảnh của những đứa trẻ và cháu của tôi.

Muhammad Ali
Muhammad Ali được coi là võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại

ĐỌC THÊM: Dana White tiết lộ lý do tại sao anh ta từ chối thỏa thuận Hulu cho Mike Tyson

HƠN: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Người quản lý của Deontay Wilder, tiết lộ bản cập nhật khổng lồ

Tuy nhiên, có một bức ảnh đặc biệt trong văn phòng của tôi, và đó là của Muhammad và tôi tinh nghịch sparring tại Giải vô địch PGA năm 1996 tại Valhalla ở quê nhà Louisville.

Tôi luôn luôn là một fan hâm mộ tuyệt vời của Muhammad, bởi vì tôi ngưỡng mộ nhà vô địch mà anh ấy đã ở trong vòng và nhà vô địch anh ấy trở nên ra khỏi võ đài vì rất nhiều nguyên nhân.

Tôi hy vọng vào một ngày khi chúng ta thương tiếc sự mất mát của nhà vô địch - 'vĩ đại nhất mọi thời đại' - chúng ta có thể phản ánh và đánh giá cao những đóng góp của anh ta trong quá khứ và hiện tại, và đảm bảo rằng các thế hệ sắp tới sẽ ngưỡng mộ và được truyền cảm hứng từ tất cả những gì Muhammad Ali đã hoàn thành.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao