giá bóng rổ Mohamed Salah

Mohamed Salah Hồ sơ

Mohamed Salah là một tiền đạo đặc biệt của Ai Cập hiện đang chơi cho Liverpool. Ông được biết đến với kỹ năng rê bóng, tốc độ và hoàn thiện. 

Vào năm 2017, anh chuyển từ Roma đến Liverpool với mức phí kỷ lục câu lạc bộ là 36,9 triệu bảng. Trong mùa giải đầu tiên tại câu lạc bộ, anh đã được trao giải Golden Boot, ghi được 32 bàn thắng sau 36 trận.

Salah được sinh ra ở Basyoun, Ai Cập vào ngày 15 tháng 6 năm 1992. Anh bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình với câu lạc bộ Ai Cập El Mokawloon, trước khi khởi hành đến Basel bên Thụy Sĩ. Trong thời gian ở Thụy Sĩ, anh được Chelsea chú ý, người đã ký hợp đồng với anh vào năm 2014. Trong thời gian làm việc với The Blues, anh đã được sử dụng một cách tiết kiệm và cuối cùng được gửi cho các câu lạc bộ của Serie A Fiorentina và Roma.

Roma quyết định ký hợp đồng Salah vĩnh viễn với giá khoảng 13 triệu bảng. Anh ấy đã nhanh chóng đạt được một số màn trình diễn xuất sắc giúp Roma kết thúc ở vị trí thứ hai và một câu lạc bộ ghi lại điểm vào năm 2017. Sau đó, anh ấy đã được Liverpool chọn.

Trong thời gian ở Anfield, Salah đã giành được một số giải thưởng cá nhân, bao gồm cả cầu thủ PFA của cầu thủ xuất sắc nhất năm, cũng như đứng thứ ba trong Giải thưởng Người chơi FIFA Men tốt nhất 2018.

Năm 2019, anh đã giúp câu lạc bộ giành chiến thắng tại UEFA Champions League. Mùa giải tiếp theo, vào năm 2019/2020, người Ai Cập là một phần của đội bóng Liverpool đã giành được chiếc cúp Premier League đầu tiên.

Tin tức chuyển nhượng mo salah mới nhất

Bắt kịp những tin đồn, tin tức, tỷ lệ cược và mọi thứ chúng ta biết mới nhất trên Mo Salah chuyển giao trang

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Mohamed Salah

Mohamed Salah Tin tức và video mới nhất