icons fifa mobile 19 Bray Wyatt WWE Return: Báo cáo tích cực về sự trở lại tiềm năng sốc

  • Louis Dangoor
Bray Wyatt có thể đang trên đường trở lại WWE

Bây giờ có vẻ có nhiều khả năng hơn bao giờ hết ’người quái vật Bray Wyatt sẽ trở lại WWE.

Bray Wyatt đã được WWE phát hành vào năm ngoái vào ngày 31 tháng 7, một quyết định khiến nhiều người hâm mộ và các thành viên của đội hình WWE bất ngờ.

Wyatt rõ ràng là một trong những đô vật sáng tạo nhất trong thế hệ của anh ấy, nhưng vì bất kỳ lý do gì, có vẻ như Vince McMahon Chỉ cần làm khá hiểu tính cách của anh ấy.

Vì vậy, khi Vince nghỉ hưu từ WWE và bước ra khỏi vai trò tích cực của mình với tư cách là người đứng đầu sáng tạo, CEO và chủ tịch, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Wyatt có thể thấy mình trở lại với người khổng lồ đấu vật.

Bray Wyatt có thể được đưa trở lại WWE
Bray Wyatt có thể được đưa trở lại WWE

Có vẻ như sự đầu cơ đó có thể có một số giá trị, vì Sean Ross Nack của Fightful đã đăng một bản cập nhật thú vị về tương lai của Wyatt.

Đưa lên Twitter, Sean nói rằng một số người cao cấp của WWE cảm thấy như họ có nhiều khả năng hơn trước khi ký kết lại Wyatt thành hợp đồng, như được chia sẻ bởi Wrestletalk.

Điều đáng chú ý là những lý do chính xác cho sự lạc quan mới được làm rõ, nhưng Sean nói rằng anh ấy làm để đăng một báo cáo chi tiết trong tuần này về vấn đề này, vì vậy chúng tôi nên tìm hiểu thêm sau đó.

Thời điểm này rất thú vị, và trong khi những lý do cấp cao hơn hiện đang tự tin được biết đến, bạn phải nghi ngờ rằng họ có liên quan gì đến những thay đổi lãnh đạo đang diễn ra trong WWE ngay bây giờ.

Nếu Wyatt trở lại WWE, anh ấy đã thắng được là siêu sao cũ duy nhất để làm điều đó, với Triple H. Mang lại bốn ngôi sao được phát hành trong vài tuần qua.

Dakota Kai đã được đưa trở lại SummerSlam vào ngày 30 tháng 7, với Scarlett Bordeaux và Karrion Kross cũng được phục hồi kịp thời cho tập phim Smackdown tuần trước, nơi họ đã trở lại sốc.

Điều đó đã được tiếp nối một lần nữa trong tập phim tuần này của Thứ Hai Đêm Raw, với Dexter Lumis ra mắt đội hình chính của anh ấy trong công ty cũng trở lại công ty sau khi phát hành vào tháng 4 năm 2022.

Sự trở lại được cho là sẽ tiếp tục vượt ra ngoài bốn cái tên đã nói ở trên, với những người như Johnny Gargano, Naomi và Sasha Banks được đồn đại sẽ tham gia lại WWE trong những tuần tới.

Như đã lưu ý, một báo cáo chi tiết về sự trở lại tiềm năng của Bray, sẽ được xuất bản vào cuối tuần này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã theo dõi Givemeport cho bất kỳ cập nhật tin tức tiềm năng nào có thể xuất hiện từ đó.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao