viet nam se gap doi nao tiep theo
viet nam se gap doi nao tiep theo

illidan dota 2 Cuộc đua tốt nhất của Lewis Hamilton?Khi ngôi sao Công thức 1 đi từ ngày 14 đến 1 ở Đức

  • Sam Pearce
  • viet nam se gap doi nao tiep theo
Lewis Hamilton German Grand Prix 2018

Lewis HamiltonCuộc đua tốt nhất sẽ luôn là một lời kêu gọi khó khăn cho bất kỳ Công thưc 1 Fan, với nhà vô địch thế giới bảy lần có rất nhiều chiến thắng trước đó để gọi lại.

Mùa trước đã thấy anh ấy giành chiến thắng từ phía sau lưới ở Sao Paulo (bao gồm cuộc đua Sprint). Anh ta đã đi từ thứ 20 đến thứ năm sau khi chạy nước rút và sau đó sau năm lần phạt lưới khác cho cuộc đua, đã đi từ P10 để giành chiến thắng.

Các cuộc đua khác mà người hâm mộ sẽ luôn nhớ sẽ là chiến thắng Silverstone trên ba lốp xe, Canada vào năm 2007 hoặc lớp học mưa của anh ấy vào năm 2008 tại cuộc đua tại nhà của anh ấy, đưa vào một phòng khám, kết thúc hơn một phút so với vị trí thứ hai.

Một cuộc đua khác luôn nảy ra trong tâm trí là chiến thắng năm 2018 tại Grand Prix của Đức, nơi Mũi tên bạc đạt được 1-2 đầu tiên của họ trước khán đài Mercedes-Benz.

Hamilton, người đang theo dõi Sebastian Vettel Trong Giải vô địch của người lái xe vào thời điểm đó, biết rằng anh ta cần một phép màu để giữ liên lạc và giữ cơ hội của mình về một danh hiệu thế giới thứ năm còn sống.

Rất may cho Brit, một sự may mắn với khả năng không thể tin được của anh ấy trên đường đua đã thấy anh ấy hồi phục từ ngày 14 trên lưới để mang cờ ca rô để giành chiến thắng trong một cuộc đua khác trong sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy, nhìn thấy anh ấy giành vương miện thế giới thứ năm vào cuối mùa giải đó.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Một vấn đề về thủy lực trong Q1 đã thấy anh ta không thể đặt thời gian trong quý 2, đưa anh ta vào P14 thấp cho cuộc đua, với đối thủ tiêu đề, Vettel trên Cực.

Đó là một lớp học chính thực sự từ Hamilton, người đã khắc đường qua sân trong cuộc đua để cho chúng ta thấy anh ta tốt như thế nào. Sau khi chuyển sang SEFTS Ultra đã thấy W09 của anh ta nhanh chóng, thời tiết gây ra sự hỗn loạn.

Hamilton đã có thể sống sót qua các phần khô của đường đua trên lốp xe của mình, trong khi một số đội đã chọn cho các trung gian và Wets.

Vettel đấu tranh để thích nghi với các điều kiện và đâm vào các rào cản gây ra một chiếc xe an toàn. Sau khi kết hợp, Hamilton vẫn ở vị trí thứ hai và lãnh đạo, Kimi Raikkonen, rỗ một vòng sau.

Bây giờ dẫn đầu, Hamilton đã phải tiếp tục làm đồng đội của mình, Valtteri Bottas, có lốp xe cực kỳ mềm hơn, mà anh ta đã làm trong một thời gian cho đến khi các đơn đặt hàng của đội có nghĩa là họ đã ngừng chiến đấu gần cuối cuộc đua để bảo đảm tỷ số 1-2.

Các 2018 GRAND GRAND PRIX Chắc chắn phải có trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào về cuộc đua vĩ đại nhất từ ??trước đến nay của Lewis Hamilton, lần đầu tiên nhìn thấy anh ta giành chiến thắng từ bên ngoài Top 6 trong sự nghiệp.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao