kèo bóng đá châu á Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: David Haye đưa ra yêu sách nghỉ hưu táo bạo

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-david-hoaye-rematch-boxing

Anthony Joshua có thể nghỉ hưu từ quyền anh nếu anh ta mất đi sự tái đấu xác định nghề nghiệp của mình chống lại Oleksandr Usyk, theo cựu vô địch thế giới hai cân David Haye.

Joshua, 32 tuổi, thua lần thứ hai trong sự nghiệp nhưng vẫn là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trong môn thể thao này.

Siêu sao người Anh có thể trở thành một nhà vô địch hạng nặng ba lần trên thế giới nhưng biết rằng anh ta có một ngọn núi để leo lên trận đấu với người Ukraine trong trận tái đấu mùa hè này ở Ả Rập Saudi.

Một cựu nhà vô địch Cruiserkg không thể tranh cãi, Usyk đã thực hiện bước lên để trông hạng nặng tương đối dễ dàng.

Và huy chương vàng Olympic đã giành chiến thắng trong sự nghiệp thứ 19 của mình tại Tottenham Hotspur Sân vận động bằng cách đánh bại Joshua bằng quyết định nhất trí vào tháng 9 năm ngoái.

Điều đó đã chứng kiến ??Usyk trở thành võ sĩ thứ ba trong lịch sử trở thành nhà vô địch thế giới Cruiserkg và hạng nặng.

Và Haye - người tự tính cho mình một trong ba người may mắn đó - tin rằng Joshua có thể nghỉ hưu nếu anh ta thua trong trận tái đấu mặc dù đề nghị anh ta có những gì cần thiết để giành chiến thắng trong cuộc chiến, một yêu sách cả hai Eddie Hearn Và Joe Markowski chắc chắn sẽ hy vọng là cường điệu.

Haye nói Mặt trời: Nếu anh ấy không thắng, tôi không chắc anh ấy muốn tham gia một môn thể thao mà anh ấy biết anh ấy không phải là người giỏi nhất.

Oleksandr-usyk-anthony-joshua-rematch-saudi-arabia-August-20
Anthony Joshua và Oleksandr Usyk sẽ tái đấu tại Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Anh ấy đã bị một người mà anh ấy biết anh ấy có thể đánh bại và nếu-anh ấy làm mọi thứ đúng và Usyk vẫn đánh bại anh ấy-tôi không biết nếu có bất cứ điều gì khác để anh ấy làm trong môn thể thao này.

Anh ấy là một người chiến thắng đến nỗi tôi không biết những gì anh ấy làm tiếp theo, nếu anh ấy thua một lần nữa.

Anh ấy tin rằng anh ấy có tất cả các khả năng thể chất để đánh bại Usyk, tôi cũng vậy, vì vậy với kế hoạch phù hợp, anh ấy có thể có được chiến thắng.

Tôi nghĩ rằng màn trình diễn của anh ấy lần này có thể là tồi tệ hơn trong cuộc chiến đầu tiên.

Về mặt chiến thuật và trò chơi, đó là điều tồi tệ nhất, vì vậy tôi chắc chắn Robert Garcia đã giành chiến thắng.

1 trong số 20
Oleksandr-usyk-Quiz-Boxing

Ai là chiến binh đầu tiên của Anh Oleksandr Usyk phải đối mặt với tư cách là một chuyên gia?

"Thay đổi là tốt; Phương pháp khác nhau đối mặt và giọng nói.

Trong cuộc chiến đầu tiên, bất cứ ai nói những gì và bất cứ ai nghĩ ra kế hoạch là không liên quan, anh ta chỉ phải chiến thắng trong cuộc chiến này để trở lại trên đỉnh thế giới.

Nó xuất hiện sau khi Hearn tuyên bố rằng một chiến thắng cho AJ có thể thiết lập một cuộc đụng độ trong nước với Tyson Fury vào cuối năm nay.

Đang nói trên Talksport, anh nói: Tôi nghĩ rằng cuộc chiến giữa AJ và Fury luôn ở đó.

Ý tôi là, tôi vẫn nhận được những câu hỏi đi bộ xuống đường, ngay cả ngày hôm nay, ‘Khi AJ AJ chiến đấu với cơn giận dữ? 

Voi Nó giống như, anh ấy đã có Usyk đầu tiên. ‘Ồ, phải không? Vì vậy, tất nhiên, bạn không muốn đánh bại những thất bại trở lại nhưng Usyk cũng là pound-for-pound, tôi nghĩ có thể là số 1 ngay bây giờ.

Trận thua trước Usyk không bao giờ là khủng khiếp, cuộc chiến giận dữ luôn ở đó, nhưng đối với Giải vô địch thế giới hạng nặng không thể tranh cãi, đó sẽ là cuộc chiến lớn nhất mọi thời đại. 

Và tôi nghĩ rằng nếu AJ đánh bại Usyk, đó sẽ là một cuộc chiến tự động mà bạn sẽ thấy vào tháng 12.

ĐỌC THÊM: David Haye đóng hộp Deontay Wilder, đầu trong phiên đánh sập khét tiếng năm 2013

HƠN: Kimbo Slice là ‘Mike Tyson, người chiến đấu trên đường phố đã truyền cảm hứng cho Jorge Masvidal để tiếp tục MMA

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao