kèo nhà cái nét John Cena

John Cena Hồ sơ

John Felix Anthony Cena Jr, người sử dụng tên thật của mình làm tên nhẫn, là một đô vật, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp người Mỹ. Biến đổi và tạo ra một làn sóng mới trong thế giới đấu vật, John Cena được coi là một trong những đô vật chuyên nghiệp giỏi nhất trong sự tồn tại của môn thể thao và chắc chắn sẽ để lại một di sản khi anh ấy nghỉ hưu. Nghệ sĩ giải trí 43 tuổi hiện đang bị khóa trong một thỏa thuận bán thời gian với WWE và cũng đã tạo ra một sự nghiệp cho chính mình bên ngoài môn thể thao này theo cách diễn xuất.

Một sự nghiệp bắt đầu trở lại vào năm 1999 đã phát triển thành một trong những sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong lịch sử. Cena nhanh chóng tự thiết lập mình là một siêu sao và đó là một thời gian dài trước khi anh ấy đứng đầu tại các sự kiện WWE như WrestleMania. Về mặt danh hiệu và chức vô địch, Cena xếp hạng trong hạng mục ưu tú cho sự nghiệp lâu dài, lừng lẫy, thành công của mình cho đến nay. 

Nhìn chung, Cena - với khẩu hiệu nổi tiếng ‘Bạn có thể nhìn thấy tôi, từ đó đã biến thành một meme trực tuyến - đã giành được chức vô địch WWE 13 lần. Một thành tích đáng kinh ngạc xếp anh ta hàng đầu cho Giải vô địch mọi thời đại. Trên hết, Cena cũng là nhà vô địch hạng nặng thế giới ba lần, nhà vô địch WWE Hoa Kỳ năm lần Tag Team Champion cùng với Batista và Shawn Michaels. 

Bên ngoài môn đấu vật, Cena đã xuất hiện trong các bộ phim như The Marine, Fast & Furious 9, Sucide Squad và nhiều hơn nữa.

Ở đây tại Givemeport, bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất WWE News và tin đồn để cập nhật các hành động.

Tuổi tác  

43 

Chiều cao 

6 trận1 ” 

Bài hát chủ đề lối vào của John Cena, là gì?

Thời gian là bây giờ (bài hát chủ đề) 

John Cena sườn hoàn thiện di chuyển là gì?  

F-u
STFU
Protobomb
Shǎndiàn quánntóu 

John Cena đã kết hôn với ai?  

Shay Shariatzadeh

Tôi có thể tìm John Cena ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?  

Bạn có thể theo dõi ngôi sao WWE trên cả hai Instagram và Twitter

Những câu chuyện xu hướng

Câu chuyện mới nhất của John Cena

John Cena Tin tức và video mới nhất