kết quả bóng đá vòng loại world cup 2022 Cảnh quay BTS thương mại Super Bowl hoàn toàn đáng kinh ngạc của WWE

  • Sam Pearce
WWE Super Bowl Commercial

WWE Vào cuối những năm 90 đã phát triển với tốc độ nhanh chóng, với những người hâm mộ mới được mua lại mọi lúc. Đó chủ yếu là do thời đại ‘thái độ nổi tiếng, đó là kỷ nguyên tốt nhất mà chúng tôi đã từng có trong WWE.

Người nhậnThì Stone Cold Steve AustinThì Cục đáThì Kane Và Chyna đều phổ biến trong thời gian này và là những gương mặt cho tổ chức.

Không có gì ngạc nhiên khi đó là kỷ nguyên thái độ với những loại siêu sao dẫn đầu! Trong thời gian đó, chúng tôi có rất nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong tất cả các khía cạnh của tổ chức.

Trở lại năm 1999, WWF như lúc đó, đã sản xuất một quảng cáo để chạy trong thời gian Super Bowl XXXIII để quảng bá tổ chức, với nó là một tác phẩm kinh điển tuyệt đối.

Quảng cáo đã trở thành biểu tượng cho người hâm mộ WWE, với việc chúng tôi được xem đằng sau hậu trường quay phim nhờ WWE, người đã phát hành cảnh quay để cho chúng tôi thấy điều đó.

Stone Cold Steve Austin khởi động quảng cáo, nói rằng WWF là giải trí không bạo lực, trước khi đánh một nhân viên với một chiếc ghế.

Tiếp theo, Rock đi ngang qua Kane, với anh ta tuyên bố rằng họ là vận động viên rằng bây giờ tầm quan trọng của việc trở thành hình mẫu tích cực khi các công nhân đang chiến đấu trong phòng hội nghị bên cạnh anh ta, với một người nào đó bị ném qua cửa sổ.

The Undertaker sau đó nói rằng làm thế nào nó là giải trí lành mạnh khi các trận đánh xung quanh anh ta, với một duy nhất đáng tiếc bị tấn công bằng một thùng. Theo sau anh ta, nhân loại nói rằng họ đã cố gắng làm cho nó trở thành một nơi tốt hơn cho ‘nhân loại nếu bạn tha thứ cho trò chơi chữ, với cuộc tàn sát ở sảnh bên dưới anh ta.

Vince McMahon kết thúc quảng cáo bằng cách xem một nhân viên của anh ta bị ném ra khỏi cửa sổ câu chuyện hàng đầu. Nó chắc chắn là một quảng cáo cổ điển mà WWE tạo ra trong trò đùa với danh tiếng về bạo lực của họ.

Chúng ta có thể thấy đằng sau hậu trường của bộ phim, bao gồm cả Rock nói chuyện với một đạo diễn về cách thực hiện cảnh của anh ấy.

Rõ ràng anh ấy đã tiếp tục có một sự nghiệp Hollywood thành công trong các buổi biểu diễn WWE của anh ấy, vì vậy, nó chắc chắn hấp dẫn khi nhìn thấy đoạn phim này của anh ấy trước khi anh ấy làm cho nó trở nên lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Những gì chúng tôi làm để có được thời đại của WWE trở lại, đó là biểu tượng thực sự mang tính biểu tượng với quảng cáo này chỉ cần xác minh rằng đó thực sự là thời điểm tuyệt vời để theo dõi tổ chức.

Ai sẽ là những siêu sao tốt nhất để hồi sinh một kỷ nguyên thái độ từ đội hình hiện tại mà WWE cung cấp?

1 trong số 15
The Undertaker đã ra mắt WWE vào năm 1990

Undertaker ra mắt vào năm nào trong WWE?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao