kết quả bóng đá vòng loại world cup Kết quả AEW Dynamite: Moxley phá vỡ Lionheart để giữ lại tiêu đề AEW tạm thời

Đêm qua trên AEW Dynamite, trận động đất bên hồ, có một thẻ xếp chồng lên nhau có trận đấu quan tài giữa Brody King và Darby Allin. Ngoài ra, chức vô địch TBS đã được thực hiện khi Jade Cargill bảo vệ chống lại Madison Rayne và nhiều hơn nữa.

Thêm vào đó, Giải vô địch thế giới AEW đã có mặt trong một sự kiện chính lớn vì đó là Jon Moxley vs Chris Jericho 2.

Darby Allin def Brody King-Coffin Match

Gần như ngay lập tức, thể chất của trận đấu đã chứng kiến ??Darby Allin khiến khuôn mặt của King, biến thành mặt nạ đỏ thẫm.

Darby sẽ tiếp tục cuộc tấn công không ngừng của mình bằng cách lái chiếc đầu của King vào đường sắt bảo vệ trước khi đánh một mã Avalanche Red. 

Khi trận đấu tiến triển, King sẽ sử dụng bên ngoài để lợi thế của mình để kiểm soát trận đấu.

Một sai lầm từ King đã thấy vụ tai nạn sức mạnh qua một cái bàn ở bên ngoài, và khi Darby thiết lập cho một kẻ tự tử, anh ta đã phải đối mặt với ngôi nhà của Black. 

Vụ tấn công ba chọi một từ House of Black dẫn đến việc Darby bị súng đại bác qua một cái bàn.?

King tìm kiếm chắc chắn đã thắng trận đấu, nhưng khi Matthews mở quan tài, anh ta đã phải đối mặt với Sting. 

Sting sẽ đối đầu với Malakai trên sân khấu, và khi King tìm cách bóp nghẹt Allin, anh ta bị nứt vào đầu với một chuỗi kim loại trước khi bị nghẹn với nó và rơi vào quan tài, mang lại cho Darby chiến thắng.

Andrade El Idolo và Rush Def The Lucha Brothers- Tornado Tag Trận đấu

Cả hai đội bắt đầu bằng cách đưa ra một ví dụ hoàn hảo về Lucha Libre với một sự thay đổi vì đó là vấn đề của tốc độ so với sức mạnh. 

Tại một thời điểm trong trận đấu, Penta đã tấn công một tàu khu trục Canada tàn khốc cho Andrade El Idolo trên tạp dề. 

Tuy nhiên, IQ Ring và các thủ thuật của Los Ingobernable de Faccion Saw Andrade và Rush Tie Penta, chiếc mặt nạ vào dây thừng khiến Penta tự vạch trần để phá vỡ sự sụp đổ.

Cuộc tấn công 2 trên 1 trở nên quá nhiều và dẫn đến Andrade và Rush nhặt chiến thắng.?

Luchasaurus def Anthony Henry-

Jungle Boy ngắn ngủi tham gia bình luận để xem Luchasaurus làm cho công việc nhanh chóng của đối thủ. 

Luchasaurus sẽ giành chiến thắng sau một cú đánh khổng lồ. 

Sau trận đấu đã chứng kiến ??Christian Cage hoan nghênh Luchasaurus trên Titantron khiến cậu bé đi rừng xuất hiện ở hậu trường và cố gắng và bắt tay vào đối thủ của mình. Luchasaurus sẽ xóa sạch an ninh nhưng cuối cùng đã đánh đầu Pat Buck chính thức.

Ricky Starks def aaron solo-

Cựu đối tác của nhóm Tag, đã va chạm khi Ricky Starks đảm nhận Aaron Solo do cựu vô địch FTW từ chối lời đề nghị của nhà máy.

Một cuộc thi qua lại tuyệt vời giữa các đối tác cũ đã thấy Starks có được sự solo hay nhất. Starks nhanh chóng bước vào đầu solo bằng cách ném anh ta lên đầu và sau đó đánh vào tư thế đặc trưng.

Sự thất vọng với Solo cuối cùng đã dẫn đến việc anh ta bị Starks giáo và thua trận.

Sau khi trận đấu nhìn thấy máy ảnh cắt ở hậu trường đến một nhà máy điện thất vọng Hobbs, người đã phá vỡ TV.

Jade Cargill (C) Def Madison Rayne- TBS Championship Trận đấu

Rayne đã bị Cargill thách thức vào thứ Sáu tuần trước trên AEW Rampage sau khi cô đánh bại Leila Gray trong trận đấu đầu tay.

Cargill sẽ bắt đầu trận đấu mạnh mẽ, sử dụng tốc độ và sức mạnh của mình để có được ưu thế trên Rayne, thả cô ấy bằng một ngọn giáo nghiền nát.

Rayne sẽ nhận được một số hành vi phạm tội trở lại và thậm chí đến gần để trở thành nhà vô địch TBS mới. Tuy nhiên, một máy bơm đá ra khỏi nơi từ nhà vô địch cuối cùng đã dẫn đến cơ hội Rayne Lau trượt đi. 

Cargill sẽ theo dõi với The Jaded để giành chiến thắng và giữ chức vô địch của mình.

Jon Moxley Def Chris Jericho- AEW Trận đấu vô địch thế giới tạm thời

Sau 2 năm, Chris Jericho cuối cùng đã kiếm được tiền trong điều khoản tái đấu của mình và có cơ hội trở thành nhà vô địch AEW Le hai lần. Tuy nhiên, anh ta sẽ phải đánh bại một Jon Moxley nóng đỏ. 

Moxley đã thách thức người sống sót cuối cùng của Dungeon Stu Hart Chris Jericho, Lionheart, và đó là con sư tử anh ta có.

Jericho sẽ dùng đến sự tàn bạo ngay lập tức, xé toạc bông tai ra khỏi tai Mox, khiến nó đổ máu.

Moxley sẽ lấy lại một số động lực bằng cách bẻ khóa Giê -ri -cô với một con ấu trùng tàn khốc.

Cả hai người đàn ông sẽ tiếp tục kết nối với những động tác khó khăn. Tuy nhiên, Jericho gần như trở thành nhà vô địch mới sau khi khóa Moxley trong các bức tường của Jericho. 

Jericho thậm chí sẽ có sự giúp đỡ của Sammy Guevara, nhưng Mox vẫn sẽ vượt qua một cây gậy bóng chày bắn vào đầu và một con sư tử Tamer ở ??lại trong trận đấu. 

Mox sẽ nổi lên người chiến thắng sau khi đưa Jericho ngủ qua người ngủ để giữ danh hiệu của mình.

Sau trận đấu đã chứng kiến ??một cuộc cãi lộn giữa Câu lạc bộ chiến đấu Jas và Blackpool. Jericho tìm cách hạ gục Moxley cho đến khi một nhà vô địch AEW thế giới trở lại CM Punk đã xông vào võ đài để hỗ trợ Moxley.?

Chương trình khép lại với cả hai nhà vô địch AEW có một cái nhìn chằm chằm dữ dội.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao