kết quả bảng g vòng loại world cup Kate Jayden cực kỳ chạy bộ kỷ lục thế giới marathon đáng kinh ngạc với đầu gối bị hỏng

  • Nancy Gillen
Kate Jayden siêu chạy

Kate Jayden, siêu chạy đã tiết lộ cô đã hoàn thành một kỷ lục thế giới marathon đáng kinh ngạc với đầu gối bị gãy.

Người đàn ông 35 tuổi đến từ Derbyshire đã chạy marathon mỗi ngày trong 106 ngày, kết thúc vào ngày 15 tháng 4 và thành tích của cô hiện đã được Guinness World Records xác minh.

Vào ngày thứ 46 của thử thách, Jayden phát hiện ra cô đang phải vật lộn để chịu cân nặng của mình, nhưng vẫn hoàn thành thêm 60 cuộc đua marathon.

Một lần quét sau đó cho thấy cô có một đầu gối bị gãy sẽ cần phẫu thuật, điều mà ngôi sao Anh chỉ được tiết lộ.

Thực tế là tôi phải lấy nó mà tôi đã giành được một lần nữa tin tức BBC.

Tôi đã nhận ra rằng ngày cuối cùng vào ngày 106, đó sẽ là đường dài cuối cùng của tôi. Nhưng nếu bạn có thể lên kế hoạch, đó là một cách tuyệt vời để đi ra ngoài.

Jayden ban đầu đã lên kế hoạch điều hành 100 marathon để quyên tiền từ thiện, nhưng sau đó nhận ra rằng cô có thể nộp một nỗ lực kỷ lục thế giới bằng cách hoàn thành thêm sáu lần nữa.

Cô tiếp tục quyên góp hơn 43.000 bảng cho Ngân hàng vệ sinh, Hội đồng tị nạn và Trussell Trust.

Bây giờ Jayden có thể phải bước ra khỏi chạy, nhưng cô đã ghi nhận hoạt động này với việc cải thiện đáng kể cuộc sống của mình.

Tôi bắt đầu chạy khi tôi đang hồi phục sau một chứng rối loạn ăn uống và nó đã cứu tôi và dạy tôi coi trọng cơ thể của mình, cô nói.

Trong thực tế, chạy bộ đã làm rất nhiều cho tôi - rất nhiều cho sức khỏe và cuộc sống của tôi.

Chiến công của Jayden, chỉ là người mới nhất từ ??những người phụ nữ cực kỳ ấn tượng nhất thế giới.

Năm ngoái, Shalane Flanagan Hoàn thành sáu cuộc đua lớn trong khoảng bảy tuần, kết thúc mọi cuộc đua trong vòng chưa đầy ba giờ.

Vận động viên sức bền Camille Herron đã gây bão để chiến thắng tại Giải vô địch 100 dặm theo dõi Hoa Kỳ vào tháng 3, phá vỡ kỷ lục thế giới nữ của riêng cô và kỷ lục thế giới 50 dặm trong hạng mục tuổi 40 đến 44 tuổi.

1 trong số 15
Bóng rổ hoa hồng nước Anh

Bóng rổ Anh đã đánh bại ai trong Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2018 để giành được vàng?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao