kết quả trực tuyến bóng đá việt nam Công thức E: Stoffel Vandoorne 'Không bao giờ nghi ngờ' sau khi F1 khi anh ấy kết thúc danh hiệu thế giới FE

  • George Dagless
Stoffel Vandoorne

Stoffel Vandoorne đang trên bờ vực giành được danh hiệu thế giới Công thức E vào cuối tuần này tại Hàn Quốc, và người Bỉ đã nói rằng anh ta không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình ngay cả khi mọi thứ khó khăn trong Công thưc 1.

Vandoorne đã là hình ảnh về tính nhất quán trong năm nay trong loạt hoàn toàn bằng điện, chỉ chọn một chiến thắng nhưng một số bục và vô số điểm kết thúc ghi điểm.

Thật vậy, trong một loạt mở rộng và cạnh tranh như Công thức E, có thể là trường hợp người lái xe có thể đan vào chuỗi kết quả tốt nhất, thay vì ai có được nhiều chiến thắng nhất, là đặt cược tốt nhất cho tiêu đề và Bây giờ chúng tôi tìm thấy Vandoorne với dẫn đầu 36 điểm vào hai cuộc đua cuối cùng ở Seoul.

Tất nhiên, nó không được thực hiện và phủi bằng một phấn dài loạt.

Chắc chắn, nó sẽ chứng minh một mức cao đặc biệt trong sự nghiệp của anh ấy, đặc biệt là sau khi tham gia chức vô địch sau một vài mùa giải khó khăn trong Công thức 1 với một điều khá không cạnh tranh McLaren xe hơi.

Phản ánh về điều đó, Vandoorne nói với các phương tiện truyền thông tập hợp bao gồm GMS trong một cuộc gọi video rằng anh ta không bao giờ nghi ngờ tài năng của mình, mặc dù một số bản vá khó khăn trong F1:

Tôi vẫn là một chàng trai, chỉ lớn hơn một vài năm!

Rõ ràng, Công thức 1 là một môi trường khác và một thời gian khá khó khăn vào thời điểm đó nhưng tôi vẫn tự tin vào khả năng và tài năng của mình và những gì tôi có thể làm trong một chiếc xe đua và tôi nghĩ từ lúc tôi tham gia vào công thức tôi biết rằng trong điều kiện đúng đắn, tôi có thể chiến đấu cho những chiến thắng và cho chức vô địch.

Montmelo, Tây Ban Nha - 01 tháng 3: Stoffel Vandoorne của Bỉ lái xe (2) Đội McLaren F1 McL33 Renault trên đường đua trong ngày thứ tư của thử nghiệm mùa đông F1 tại Circuit de Catalunya vào ngày 1 tháng 3 năm 2018 tại Montmelo, Tây Ban Nha. (Ảnh của Mark Thompson/Getty Images)

Năm đầu tiên hơi khó khăn khi một đội mới đến, có rất nhiều điều để học, nhưng chúng tôi đã có một vài bục giảng và một số vị trí cực và tôi sẽ nói rằng năm đầu tiên vẫn còn khá tốt. Tôi không bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì hãy nói.

Vandoorne là một ví dụ điển hình về những gì một người lái xe hàng đầu có thể làm khi thiết bị phù hợp và anh ấy sẽ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu nếu anh ấy giành chiến thắng vào cuối tuần này.

Phần 8 của Giải vô địch thế giới ABB FIA Formula E đã đưa ra kết luận tại Seoul, Hàn Quốc với một tiêu đề gấp đôi vào ngày 13 và 14 tháng 8, với cả hai cuộc đua trực tiếp trên truyền hình trên mặt đất trên Kênh 4 từ 07:30 BST BST.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao