kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Julian Edelman: Cú ném trở lại Super Bowl điên rồ của anh ấy để giúp sự trở lại của những người yêu nước 28-3

  • Matt Baldwin
Julian Edelman làm cho Super Bowl của mình bắt được

Julian Edelman, bắt trong chiến thắng trở lại của New England Patriots, trước Atlanta Falcons trong Super Bowl Li vẫn là một trong những lần bắt bóng vĩ đại nhất trong lịch sử NFL. 

Tuần này đã thấy nghỉ hưu của New England Patriots Chạy trở lại James White, người đã bắt được đường chuyền chạm bóng đã giành được danh hiệu Super Bowl thứ 5 của họ khi họ hoàn thành sự trở lại 28-3 kỳ diệu của họ trước Atlanta Falcons Để giành được Super Bowl trong năm 2017. 

Tuy nhiên, những người yêu nước sẽ không ở vị trí để giành chiến thắng trong trò chơi không phải vì anh hùng của một số cầu thủ của họ trước đó trong trò chơi để giúp họ trở lại cấp độ trước khi họ tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi. Một người chơi như vậy là Julian Edelman, người cuối cùng đã có khoảnh khắc của mình để tỏa sáng như một phần của triều đại Patriots.

Trong khi Tom Brady, và có lẽ sẽ luôn là ngôi sao của chương trình khi nói đến sự thống trị của Patriots, luôn có một dàn vũ khí tấn công tuyệt vời để giúp anh ta đưa ra một số con số đáng kinh ngạc mà anh ta đã làm.?

Cho dù đó là kết thúc chặt chẽ giúp cách mạng hóa vị trí dưới dạng Ron Gronkowski, Aaron Hernandez và Benjamin Watson, hay những người đàn ông ở bên ngoài như Randy Moss, Wes Welker và Deion Branch, một cái tên luôn đi dưới radar phần nào, Có lẽ là kết quả của sự thống trị và nổi bật của những người được liệt kê ở trên, là Edelman.??

Lén lút dưới radar

Edelman đã đưa ra hơn 6,800 yard và 36 lần chạm bóng, đồng thời cũng tạo ra tác động trong trò chơi trở lại với hơn 2.600 yard khi khởi động và punts, không bao giờ đưa ra những con số đáng chú ý trong thời gian của anh ấy trong NFL, nhưng luôn cung cấp cho Brady một chiếc chăn an toàn hoàn hảo cho Khi anh ấy cần anh ấy nhất.?

1 trên 10

Những người yêu nước được thành lập vào năm nào?

Nhưng chính trong những khoảnh khắc lớn mà anh ấy thực sự đã xuất sắc. Trong khi anh ấy đã đưa ra 141 yard trên 10 lần bắt để giành được MVP của Super Bowl LIII trước Los Angeles Rams, chính chiến thắng trước đây của họ đã chứng kiến ??anh ta kéo theo trò chơi đáng chú ý nhất trong lịch sử của trò chơi lớn.

Tung hứng Julian

Với những người yêu nước giảm tám điểm và chưa đầy ba phút để đi, đó thực sự là thời gian tuyệt vọng cho những người yêu nước, và mọi thứ có thể đã khác rất nhiều đối với họ nếu vở kịch này đi theo một con đường khác. 

Brady đã vượt qua quả bóng để tìm kiếm Edelman, nhưng nó đã bị Robert Alford làm chệch Chỉ có đủ chỗ để cố gắng và đưa bóng xuống, quản lý để thực hiện trong nỗ lực thứ hai:

Sự tiếp nhận vô nhiễm Thường đi xuống như là trò chơi vĩ đại nhất trong lịch sử NFL, nhưng với hoàn cảnh và mức độ của trò chơi so sánh, cũng như sự phối hợp và sự kìm kẹp đáng kinh ngạc cần thiết để loại bỏ một cái gì đó như thế, bạn có thể đặt trò chơi này trước nó Bục và bạn sẽ có một cuộc tranh luận công bằng.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao