lịch thi đấu vòng lịch thi đấu vòng

kết quả việt nam hôm nay Ronaldo, Messi, Bolt, Ronaldinho: 30 vận động viên vĩ đại nhất của thế kỷ 21

  • Kobe Tong
Ronaldo và Messi gặp nhau.

Ai là vận động viên vĩ đại nhất của thế kỷ 21?

Với những người chơi thể thao huyền thoại như Muhammad Ali, Steffi Graf, Pele, Jackie Joyner-Kersee, Jesse Owens và nhiều người khác ngoài bàn, việc tìm kiếm trạng thái số một, nhưng nhiệm vụ trở nên không dễ dàng hơn.

Đó là bởi vì bước ngoặt của thế kỷ vẫn còn đầy rẫy những người chơi thể thao và phụ nữ xếp hạng trong số những người vĩ đại nhất từng phục vụ một con át chủ bài, hoàn thành một bước ngoặt, ghi được một cú đá phạt hoặc ngấu nghiến 100 mét.

Cho dù đó là những thành tựu golf vượt thời gian của Tiger Woods hay Serena Williams giành được 23 danh hiệu Grand Slam, 22 năm qua đã tốt và thực sự đổ về những người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Như vậy, không có ai đủ điều kiện để trả lời ai là vận động viên vĩ đại nhất của thế kỷ 21 thực sự là một mình, mà là tiếng nói tập thể của người hâm mộ thể thao tốt hơn là cho nó đi.

1 trong số 15
Tokyo

Thế vận hội sẽ được tổ chức trong thành phố nào trong năm nay?

30 vận động viên hàng đầu của thế kỷ 21

Và cảm ơn Danh sách tương tác có tiêu đề: Top 10 vận động viên thể thao giỏi nhất thế kỷ 21 ở trên thetoptens.com, chúng ta thực sự có thể thấy ai đã đứng đầu khi phiếu bầu của quần chúng được tổng hợp.

Bây giờ, phiếu bầu có sẵn công khai không có nghĩa là một hệ thống hoàn hảo, đặc biệt nếu mọi người chỉ bỏ phiếu một cách mù quáng cho mục yêu thích của họ, nhưng nó vẫn là một cách đại diện hơn để trả lời câu hỏi trong tay.

Như vậy, chúng ta hãy suy đoán không còn nữa vì mọi người đã nói, và bạn có thể xem ai mà họ coi là 30 vận động viên vĩ đại nhất của thế kỷ 21 dưới đây:

30. Muttiah Muralitharan (cricket)

Bowling Muralitharan của Sri Lanka.
Cricket - Pakistan v Sri Lanka - ICC World Twenty20 Final England 2009 - Lord Lord - 21/6/09 Sri Lanka, Muttiah Muralitharan trong Action Bowling Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Scott Heavey

29. Andrew Johns (Giải bóng bầu dục)

28. MA dài (bóng bàn)

27. Lewis Hamilton (Đua xe máy)

26. Lauren Jackson (bóng rổ)

25. Lasha Talakhadze (người tập tạ)

Talakhadze tại Tokyo 2020.
Thế vận hội Tokyo 2020 - Trọng tạ - Đàn ông +109kg - Lễ Huy chương - Diễn đàn quốc tế Tokyo, Tokyo, Nhật Bản - ngày 4 tháng 8 năm 2021. Huy chương vàng Lasha Talakhadze của Georgia phản ứng. Reuters/Edgard Garrido

24. Drew Brees (bóng đá Mỹ)

23. Valentino Rossi (Đua xe máy)

22. Sidney Crosby (khúc côn cầu trên băng)

21. Michael Schumacher (Đua xe máy)

20. Sachin Tendulkar (cricket)

Tendulkar của Ấn Độ ăn mừng.
Ấn Độ Sachin Sachin Tendulkar kỷ niệm sau khi anh ghi bàn của mình vào thế kỷ thứ 100 với Bangladesh trong trận đấu cricket quốc tế (ODI) của họ ở Asia Cup ở Dhaka ngày 16 tháng 3 năm 2012. Reuters/Andrew Biraj (Bangladesh - Tags: Sport Cricket)

19. Dirk Nowitzki (bóng rổ)

18. Novak Djokovic (quần vợt)

17. MS Dhoni (cricket)

16. Tom Brady (Bóng đá Mỹ)

15. Usain Bolt (Điền kinh)

Bolt tại London 2012.
Thế vận hội - Trò chơi Olympic London 2012 - Sân vận động Olympic - 11/8/12 Athletics - Chung kết nam 4x100m - Jamaica Bolt Usain Bolt (R) và Yohan Blake ăn mừng vàng chiến thắng vàng Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Paul Childs Sống Xin lưu ý: Chỉ sử dụng biên tập

14. Ray Allen (bóng rổ)

13. Rafael Nadal (quần vợt)

12. Michael Phelps (Bơi)

11. Steve Nash (bóng rổ)

10. Kobe Bryant (bóng rổ)

Bryant giành được vàng Olympic.
Thế vận hội - Trò chơi Olympic London 2012 - Đấu trường Bắc Greenwich - 12/8/12 Bóng rổ - Trò chơi Huy chương Vàng Bóng rổ nam - Hoa Kỳ V Tây Ban Nha - Hoa Kỳ Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Paul Childs Sống Xin lưu ý: Chỉ sử dụng biên tập

9. Samuel Eto hèo (bóng đá)

8. Ronaldinho (bóng đá)

7. Roger Federer (quần vợt)

6. Manny Ramirez (bóng chày)

5. Tiger Woods (Golf)

Rừng ăn mừng tại các bậc thầy.
Golf - Thạc sĩ - Câu lạc bộ Golf quốc gia Augusta - Augusta, Georgia, Hoa Kỳ - 14 tháng 4 năm 2019 - Tiger Woods của Hoa Kỳ kỷ niệm lỗ thứ 18 sau khi giành chiến thắng tại Masters 2019. Reuters/Brian Snyder

4. Dwyane Wade (bóng rổ)

3. Lionel Messi (bóng đá)

2. Cristiano Ronaldo (bóng đá)

  1. LeBron James (bóng rổ)
James chơi cho Lakers.
Ngày 1 tháng 4 năm 2022; Los Angeles, California, Hoa Kỳ; Tiền đạo của Los Angeles Lakers, LeBron James (6) di chuyển đến rổ trong nửa đầu của trận đấu với New Orleans Pelicans tại Crypto.com Arena. Tín dụng bắt buộc: Jayne Kamin-Arbea-USA Today Sports

James đặt tên số một

Đó là một chiến thắng cho một trong những vận động viên nổi tiếng nhất hành tinh với La Lakers, James nổi lên chiến thắng trong 22 năm đã chứng kiến ??anh ta đặt tên cho NBA MVP MVP bốn lần để đi cùng với bốn chiếc nhẫn vô địch của anh ta.

Và điều đó không phải là một kỳ công nhỏ khi bạn cho rằng không bao giờ kết thúc Messi vs Ronaldo Cuộc tranh luận đang thở xuống cổ anh ta với người sau, mặc dù đã giành được ít danh hiệu Ballon Diên hoặc, giành được huy chương bạc.

Ở những nơi khác, chúng tôi nghĩ rằng Phelps đã có một chút khó khăn khi xem xét anh ta trở thành Olympian được trang trí nhiều nhất mọi thời đại trong thế kỷ này, trong khi con người nhanh nhất trong lịch sử được ghi lại, Bolt, có lẽ cũng có thể làm với một bản nâng cấp.

Bolt chiến thắng vàng Olympic.
Thế vận hội Rio 2016 - Điền kinh - Lễ chiến thắng - Nghi lễ chiến thắng tiếp sức nam 4 x 100m - Sân vận động Olympic - Rio de Janeiro, Brazil - 20/08/2016. Huy chương vàng Usain Bolt (Jam) của Jamaica phản ứng trong lễ huy chương. Reuters/Dylan Martinez chỉ sử dụng biên tập. Không phải để bán cho các chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo.

Thật tốt khi thấy Schumacher và Hamilton nhận được lời khen ngợi là nhà vô địch thế giới Công thức 1 bảy lần, nhưng chúng tôi chắc chắn muốn thấy Nadal gần hơn một chút với Federer với tổng số chiến thắng của Grand Slam.

Và bất kể bạn nghĩ gì về tính cách của anh ấy, bạn có lẽ đã thừa nhận rằng Floyd Mayweather đã bị thay đổi khi xem xét anh ấy thậm chí đã lọt vào top 30.

Tuy nhiên, đó chỉ là cách mà cookie sụp đổ khi có rất nhiều vận động viên huyền thoại hiện tại vì để nói rằng 22 năm qua đã được xếp chồng với tài năng sẽ là mẹ của tất cả các cách nói.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao