kết quả world cup 2022 châu á Bảy người chơi có thể giúp kết thúc Euro cho Anh vào mùa hè này

  • James Jones
Ngôi sao nước Anh

Đáng tin cậy trong hơn 100 năm, khám phá bao cao su thương hiệu Trojan?. Với hình dạng độc đáo cho cảm giác tự nhiên hơn, hãy thử phạm vi bao cao su Ecstasy ? để trải nghiệm một cái gì đó mới. Hiện có sẵn trên Amazon UK.

Anh có một cơ hội lớn để giành chức vô địch châu Âu đầu tiên vào mùa hè này, khi Gareth Southgate có kế hoạch xây dựng chiến dịch World Cup 2018 của mình với một màn hình giải đấu vững chắc khác.

Đó là một chiến dịch trong nước dài, khó khăn nhưng bây giờ sự chú ý ngay lập tức chuyển sang những gì mà Three Lions có thể đạt được với những gì thường được quảng cáo là một trong những đội tuyển Anh tốt nhất trong một thế hệ.

Có rất nhiều lựa chọn thú vị, đặc biệt là ở hàng tiền vệ, để Southgate sử dụng và có hy vọng thực sự rằng bất cứ ai nhận được cái gật đầu sẽ làm cho đất nước tự hào.

Trong khi tất cả các cuộc nói chuyện là về bảy cầu thủ sẽ bỏ lỡ trong lựa chọn đội hình cuối cùng của Gareth Southgate Euro 2020, chúng tôi đã xem xét bảy người chơi có thể là chìa khóa ở Anh kết thúc Euro lần đầu tiên

Dean Henderson

Dean Henderson

Người đàn ông United Stop là một người Anh số 1, nhưng anh ta nên như vậy.

Jordan Pickford đã có những lời chỉ trích của mình trong vài năm qua do một số màn trình diễn đáng ngờ cho Everton, và trong khi anh ấy đóng một vai trò quan trọng đối với ba con sư tử tại World Cup ba năm trước, có thể lập luận rằng anh ấy không phải là người bắn mạnh nhất -Stopper chúng tôi đã có.

Mặt khác, Dean Henderson đang trong quá trình đóng dấu cao su, vị trí của anh ấy là người quản lý đầu tiên của Manchester United, và hầu như không đặt sai cho cả Sheffield United và Quỷ đỏ trong hai mùa giải qua.

Anh ấy cũng có một tỷ lệ tiết kiệm hình phạt kha khá trong sự nghiệp của mình, đây có thể là một công cụ hữu ích nếu chúng tôi phải chịu đựng trải nghiệm thần kinh của một vụ xả súng hình phạt. Kể từ khi ra mắt Liên đoàn bóng đá cho Grimsby Town vào năm 2016/2017, Henderson đã lưu Bốn trong số 15 hình phạt Anh ấy phải đối mặt với tỷ lệ phần trăm tiết kiệm là 26,67 phần trăm.

John Stones

John Stones

Nếu không phải là mùa đầu tiên ra mắt tuyệt vời của Ruben Dias, ở Anh cho Manchester City, John Stones chắc chắn sẽ được nói đến như một cầu thủ tiềm năng của mùa giải.

Quốc tế Anh là một thành phần quan trọng của Anh, chạy vào bán kết World Cup 2018 ba năm trước và từ đó trở thành một phần đáng tin cậy của đơn vị phòng thủ khó khăn của thành phố.

Với Bốn mục tiêu Trong 22 lần ra sân ở Premier League mùa này, tất cả đều đến thông qua các bộ phim, Stones có khả năng là một mối đe dọa lớn từ các tình huống bóng chết vào mùa hè này, như anh ở Nga.

Anh ấy là một trong những người bảo vệ hình thức tham gia giải đấu này cho ba con sư tử và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ đóng một vai trò lớn trong việc cung cấp cho những người đàn ông Southgate, sự bảo vệ hoàn hảo ở phía sau.

Trent Alexander-Arnold

Trent England

Đó là một mùa giải để quên ở cấp độ câu lạc bộ cho Alexander-Arnold, người đã đi từ một trong những lực lượng tấn công đe dọa nhất cho Liverpool hai năm trước để trở thành một người khác trong năm 2020/2021.

Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu tìm thấy một số hình thức Khi Liverpool tập hợp một kết quả ấn tượng để hoàn thành thứ 3 trong vài tháng cuối cùng của chiến dịch, đó là thời điểm hoàn hảo để đưa điều đó vào Euro vào mùa hè này.

Nếu anh ta có thể xoay sở để tự đưa mình vào một nửa phe đối lập và đưa những quả bóng nguy hiểm vào hộp cho Harry Kane, thật công bằng khi nói rằng ngôi sao Liverpool sẽ là một phần quan trọng trong ba cuộc đấu thầu của Three Lions cho một Euro đầu tiên Triumph.

Jesse Lingard

Trent England

Lingard đã đi từ Man United Outcast đến West Ham Cult Hero trong không gian chỉ sáu tháng ngắn ngủi và sự tái sinh của anh là một trong những tiền vệ tấn công gây chết người nhất Premier League đã đến vào thời điểm hoàn hảo cho nước Anh.

Lingard ghi bàn Chín và hỗ trợ bốn trong 16 lần xuất hiện Đối với Hammer kể từ tháng 1 và kiếm cho mình một vị trí trong đội hình Southgate, Anh vào tháng 3, kết quả là gây ấn tượng trong cả ba trận đấu cho ba con sư tử.

Và trong khi tương lai của anh ấy ở cấp độ câu lạc bộ đang được thiết lập ngay bây giờ, hình thức hiện tại của anh ấy và sự tự tin tấn công mới được tìm thấy đe dọa là vũ khí của Anh, nhiều phòng thủ quốc tế sẽ sợ phải đối mặt vào mùa hè này.

Mason Greenwood

Mason Greenwood

Người tấn công người đàn ông có thể là một lựa chọn trường trái cho nhiều người ở phía Anh này, đặc biệt là với các lựa chọn tấn công đã có sẵn cho Gareth Southgate, nhưng khi bạn cần một con ngựa đen để gây bất ngờ cho phe đối lập, Greenwood có thể chỉ là những gì chúng ta 'Đang tìm kiếm.

Với 12 mục tiêu và ba hỗ trợ Trong tất cả các cuộc thi cho United mùa này, Greenwood vừa tận hưởng mùa giải năng suất cao nhất trong sự nghiệp ngắn ngủi của anh ấy, và anh ấy đã thể hiện hơn một lần rằng tầm vóc của anh ấy trong số các cầu thủ trẻ thú vị nhất của Anh đang phát triển đúng hướng.

Anh ta có thể không phải là người khởi đầu thường xuyên vào mùa hè này, nhưng ngoài băng ghế dự bị, Greenwood có thể là mối đe dọa trong giai đoạn cuối của các trò chơi và anh ấy cũng sẽ cung cấp sự cạnh tranh gay gắt cho đội hình tấn công khác chiến đấu cho một nơi ở Southgate, bắt đầu XI.

Gạo Declan

Gạo Declan

Phải mất một thời gian để nhiều người lên tàu với sự cường điệu xung quanh Gạo Declan Nhưng mùa này, anh ấy đã thực hiện ngay cả những nhà phê bình lớn nhất của anh ấy đã được chú ý, đã dẫn dắt Hammer đến kết thúc top sáu đầu tiên của họ sau 22 năm.

Cầu thủ 22 tuổi này đã trở thành một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất của Premier League trong vài năm qua, anh ấy cũng là lựa chọn đầu tiên của Southgate ở hàng tiền vệ, rất ấn tượng.

Sự hiện diện lớn của Rice ở Deep Midfield không chỉ cung cấp sự bảo vệ cho hàng phòng ngự, nhưng anh ấy cũng có khả năng thực hiện việc di chuyển về phía trước, như chúng tôi đã thấy trong trận đấu cuối cùng của mùa giải khi anh ấy Netted Để giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Southampton.

Cầu thủ trẻ này cũng đã chịu trách nhiệm với tư cách là người nhận hình phạt lựa chọn đầu tiên của West Ham mùa này, điều này cũng có thể có ích cho nước Anh.

Núi Mason

Núi Mason

Đây là mùa đột phá của Núi Núi cho Chelsea, nhưng chắc chắn nó có cảm giác như nó được đưa ra mức độ biểu diễn mà anh ấy đưa vào cho The Blues trong suốt chiến dịch.

Với 12 mục tiêu và bảy hỗ trợ Trong tất cả các cuộc thi, Núi đã là một ánh sáng tỏa sáng trong những lúc, một năm khó khăn cho trang phục Tây London.

Hình thức đó sẽ có ích cho các kế hoạch tấn công của Southgate vào mùa hè này và, với người bạn đời tốt nhất Declan Rice ở bên cạnh anh ta, khả năng sáng tạo và mối đe dọa của Mount trước khung thành có thể là sự khác biệt cho cơ hội của nước Anh tại Euros mùa hè này .

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao