kenoo esport g562 Lebron James mở rộng: Sáu điều bạn cần biết

LeBron James

Vào thứ năm, ngày 4 tháng 8, Lebron sẽ trở thành đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng. Trong phần dẫn đến ngày đó, có sáu điều bạn nên biết về Ngôi sao Lakers.

Trong quá trình của anh ấy NBA Sự nghiệp, LeBron James đã ký tám hợp đồng, tất cả đều đáng chú ý theo cách riêng của họ, trong khi một số có ý nghĩa lớn hơn những người khác.

Quyết định và bức thư, hai người trong số họ, rất hoành tráng đến nỗi cả hai có thể dễ dàng được định nghĩa bằng hai từ, trong khi một số người khác tiếp tục được nhớ đến mặc dù cần phải giải thích thêm một chút. 

Một lớp học chính trong chống cao trào là thông cáo báo chí tuyên bố ký hợp đồng với Lakers vào năm 2018. Ông tiếp tục xu hướng của những người nổi tiếng yêu cầu hợp đồng một năm khi ông đồng ý hợp đồng một năm tại Cleveland vào năm 2015. 

Hiệp ước này là một phần tiếp theo cho phần tương tự đi kèm với bức thư. Với gia hạn ba năm sau khi ký hợp đồng đầu tiên vào năm 2006, anh là người bắt đầu xu hướng đó.

James mới chỉ mới bắt đầu trở nên buồn tẻ, nói về mặt kỹ thuật. Anh ấy đã đồng ý với một phần mở rộng hơi thấp sẽ giữ anh ấy với Lakers cho đến cuối mùa giải 20222323 sau khi Lakers giành được danh hiệu năm 2020.

Vì mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp vào thời điểm đó, không có nhiều điều đã được nói về nó. Trong một thị trường hào nhoáng, một trận chung kết bảo vệ MVP trở lại với đội vô địch được lựa chọn bằng tay hiếm khi làm cho tin tức. Tất nhiên, chúng tôi nói về LeBron James ở đây. Anh ta không bao giờ có thể duy trì sự buồn tẻ của mình rất lâu.

Tuần này, James sẽ đủ điều kiện cho hợp đồng số chín và không giống như trước đó, đã có rất nhiều tiếng vang ở Los Angeles về phần mở rộng tiềm năng này. 

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở rộng King James có thể hoặc không thể ký vào những ngày tới trước khi LeBron có thể chính thức ký.


1. Khi nào LeBron trở thành đủ điều kiện để mở rộng?

LeBron James

Vào thứ năm, ngày 4 tháng 8, James có thể chính thức đồng ý với một hợp đồng mới với Lakers. Gia hạn kỳ cựu của bản chất này thường có thể được ký kết cho đến hai năm sau khi thỏa thuận trước đó được phê duyệt. Nhưng vì đại dịch, năm 2020 đã được chuyển trở lại và James đã ký hợp đồng cuối cùng sau đó. 

Liên đoàn đã sử dụng một bảng lập bản đồ để xác định các ngày tương ứng trên một lịch chung. James đã ký hợp đồng hiện tại vào ngày 2 tháng 12 năm 2020, tương ứng với ngày 4 tháng 8 năm sau.

2. LeBron có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

LeBron James

Đối với những người bạn không quan tâm đến các chi tiết tốt hơn về thị trường vốn, phản hồi nhanh là dự đoán 97,1 triệu đô la trong hai năm. James sẽ kiếm được khoảng 141,6 triệu đô la trong ba mùa tiếp theo, nếu anh ta đơn giản đồng ý từ chức tối đa của mình, ngoài 44,5 triệu đô la anh ta sẽ đến mùa tới.


3. LeBron có khả năng ký hợp đồng này, nhưng anh ấy sẽ không?

LeBron James

Niềm tin thông thường đã cho rằng James muốn ở lại Los Angeles và luôn luôn có. Gần đây, Marc Stein đã đưa ra tuyên bố này và những người khác đã làm như vậy nhiều lần trong vài năm qua. James doesn dường như chuẩn bị rời khỏi Los Angeles.

Tuy nhiên, nó không đảm bảo một phần mở rộng này. Trong lần thứ hai của anh ấy với Cavaliers, James thường sử dụng tình trạng hợp đồng của mình để gây áp lực cho nhóm thực hiện các hành động cụ thể. 

Nó là một chiến lược mà anh ấy đã sử dụng vào năm 2014 sau khi Miami Heat Phát hành có giá trị đồng chí và thân thiết của Mike Miller để tiết kiệm một số tiền cho thuế xa xỉ. Ông dự đoán rằng các đội của mình sẽ đầu tư vào cả bồi thường và, nếu cần thiết, dự thảo vốn.

Chọn là nguồn lo lắng gần đây hơn. Lakers có hai lựa chọn vòng một có sẵn cho thương mại: 2027 và 2029. Họ chưa được biết đến đã được trình bày cho bất kỳ ai, theo như được biết. 

Cung cấp cả hai sẽ ít nhất là kết quả Buddy HieldMyles Turner. Nó có thể thành công trong việc dụ dỗ Kyrie Irving. James rõ ràng thích chơi với những người chơi đó, và có thể đáng kể hơn, một thỏa thuận như thế sẽ loại bỏ Russell Westbrook từ đội hình.

James có thể sử dụng cơ quan miễn phí làm đòn bẩy để cố gắng thuyết phục Lakers tham gia các lựa chọn cần thiết để thực hiện giao dịch Westbrook nếu anh ta tin rằng đó là cách duy nhất để trở lại cuộc trò chuyện tiêu đề. Một khi anh ta ký lại, sự lựa chọn đó không còn là một lựa chọn nữa, và Lakers đột nhiên tự do lãng phí một mùa khác mà không có hậu quả.


4. Lakers phải gia hạn hợp đồng này, phải không?

LeBron James

Tất cả các dấu hiệu chỉ ra Lakers thực sự có ý định gia hạn hợp đồng tối đa. Thành thật mà nói, bất kể mục tiêu dài hạn của họ, làm như vậy có ý nghĩa. Chỉ có một trong ba lựa chọn vòng một của Lakers còn lại dưới quyền sở hữu của họ.

Cho dù James ở lại hay rời đi, vốn dự thảo của họ sẽ bị hạn chế. Họ có thể xây dựng lại theo nghĩa thông thường, nhưng giữ James đảm bảo ít nhất một số mức độ kháng cáo và liên quan của phòng vé. Nhưng ngay cả khi James chọn từ chối lời đề nghị mở rộng, Lakers rất có thể sẽ quá buồn về điều đó.

Cho phép James rời đi vào năm 2023 có thể yêu cầu di chuyển Davis trước cơ quan miễn phí năm 2024 của mình và đưa ra một vài năm khó khăn, nhưng dự luật đó cuối cùng sẽ được thanh toán.

Nếu Lakers aren sẽ thực hiện hành động cần thiết để cạnh tranh với James, họ có thể không bắt đầu bắt đầu về việc tháo dỡ chắc chắn sẽ đến. Hậu quả ngay lập tức của thời đại James sẽ xấu xí đối với Lakers.

Đây là tất cả các học thuật tại thời điểm này. Các Lakers được dự đoán sẽ cung cấp cho James lời đề nghị tốt nhất của họ. Tuy nhiên, nếu anh ta từ chối, nó sẽ có tác động đến toàn bộ giải đấu.


5. Có ai khác để mắt đến mọi thứ không?

LeBron James

Các Mạng lưới brooklynPacers Indiana Là hai câu lạc bộ chăm chú theo dõi mọi thứ đang diễn ra. Cả hai đều có được một chút sức mạnh đàm phán nếu James không sử dụng tùy chọn của mình để buộc Lakers vào một động thái chiến thắng.

Không ai trong số họ ở một vị trí rất thuận lợi, nhưng tuy nhiên, điều đó giúp LeBron James thông báo cho tổng giám đốc mà bạn đang đàm phán với rằng anh ta muốn thỏa thuận được thực hiện khi bạn muốn giao dịch.

Cleveland Cavaliers hiện được thiết lập để có khoảng 25 triệu đô la trong không gian giới hạn vào năm 2023. Nếu họ từ bỏ Cedi Osman, con số đó có thể dễ dàng vượt qua 30 triệu đô la. Ngoài ra, nếu họ cần giải phóng một nơi bắt đầu ở phía trước nhỏ, Lauri Markkanen Và hợp đồng trị giá 17,3 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải 20232424 nên có thể giao dịch hợp lý.

Cavaliers có thể cung cấp cho James một ứng cử viên nếu Lakers giành chiến thắng. Cavaliers không thể yêu cầu một người cố vấn lớn hơn cho tài năng mới của họ so với James, mặc dù Cleveland đã có một chút niềm vui trong việc phát triển đội vô địch đầu tiên của họ mà không có James trong nhiều thập kỷ.


6. Trong trường hợp James kéo dài, vài năm tới sẽ diễn ra như thế nào?

LeBron James và Anthony Davis

Một phần mở rộng James chỉ đơn giản là bắt đầu đếm ngược vào mùa hè năm 2024, đó là hiệu ứng rõ ràng nhất của nó. James và Davis Có lẽ sẽ có các tùy chọn người chơi tại thời điểm đó. James đã nói rõ rằng anh ta dự định sẽ tham gia bất cứ nhóm nào chọn con trai mình Bronny trong dự thảo. 

Trong trường hợp James rời khỏi Lakers, Davis có lẽ sẽ nghĩ về kế hoạch thoát của chính mình. Kết luận của kỷ nguyên bóng rổ Lakers này rất có thể vào khoảng tháng 7 năm 2024.

Các New Orleans Pelicans bắt đầu bật chai rượu sâm banh nếu nó xảy ra. Họ hiện đang sở hữu một lựa chọn vòng một của Lakers sẽ chuyển vào năm 2024 hoặc 2025.

Khi Davis và James khởi hành, Pelicans có thể lựa chọn, và một lựa chọn Lakers không được bảo vệ gần như có thể sẽ đi về phía đỉnh xổ số. Các Lakers sẽ bị buộc phải chấp nhận hình phạt của họ và tiền thưởng mà họ đã đưa ra Pelicans.

Tương lai của LeBron, hầu như không có vấn đề gì cho đến khi chúng ta biết điều gì xảy ra với Westbrook. Tất cả những gì chúng ta có thể dự đoán một cách hợp lý là hợp đồng thứ chín của James, giống như tám mà anh ta đã ký, sẽ là một trong những thỏa thuận quan trọng hơn trong lịch sử bóng rổ.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất NBA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao